Khu công nghiệp Đồng Văn IV – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Khu công nghiệp Đồng Văn IV

Khu công nghiệp Đồng Văn IV do Tổng công ty Viglacera làm chủ đầu tư với quy mô 600ha với tổng mức đầu tư thực hiện dự án 1.910 tỷ đồng. Dự án được triển khai xây dựng trên địa bàn các xã Nhật Tân, Đại Cương, Nhật Tựu, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Trong đó, giai đoạn 1 sẽ có tích 300ha, được khởi công xây dựng từ tháng 11/2016.

Với vị trí thuận tiện trên QL38, liên kết thuận tiện với cao tốc TP. Hà Nội – TP. Hải Phòng tới cảng, cách TP. Hà Nội 50 km cùng chính sách chủ trương tương hỗ những nhà đầu tư của Tỉnh Hà Nam, KCN Đồng Văn IV đã trở thành lựa chọn lý tưởng để làm nơi sản xuất kinh doanh thương mại của những doanh nghiệp. Đến nay, Khu công nghiệp Đồng Văn IV đã lôi cuốn được nhiều tên thương hiệu lớn trong và ngoài nước như : Sunjin, Masan Group, Jeio Vina, Saki, James Tech, …Dự án đã chính thức đi vào hoạt động giải trí từ năm 2017, trong bước đầu thực thi được tiềm năng lôi cuốn thành công xuất sắc những nhà đầu tư lớn trong những nghành điện tử, công nghiệp công nghệ cao .


Phối cảnh tổng thể dự án KCN Đồng Văn IV

Vị trí – Hạ tầng Khu công nghiệp Đồng Văn IV

Vị trí Khu công nghiệp Đồng Văn IV

Khu công nghiệp Đồng Văn IV tọa lạc trên địa phận các xã Nhật Tân, Đại Cương, Nhật Tựu, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Dự án có vị trí thuận lợi ngay mặt tiền quốc lộ 38, dễ dàng kết nối đến QL 1, rất thuận tiện cho kết nối, giao thông liên vùng:

– Cách thủ đô Hà Nội 50 km (40 phút chạy xe)
– Cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 80km (1h15 phút chạy xe)
– Cách Cảng Hải Phòng 114km (1h30 phút chạy xe)
– Cách Cảng nước sâu Cái Lân 150km (2h30 phút chạy xe)

Hạ tầng Khu công nghiệp Đồng Văn IV

Tiện ích tại Khu công nghiệp Đồng Văn IV

– Hạ tầng cơ sở đồng bộ, mặt bằng được san lấp phẳng
– Hệ thống điện, nước được kéo tới từng ô đất
– Đảm bảo cung cấp đủ điện 24/24 cho các Doanh nghiệp tại dự án
– Hệ thống cấp nước sạch, xử lý nước thải cho các Doanh nghiệp
– Thủ tục Hải quan thuận lợi
– Cấp đất làm nhà ở cho công nhân, đảm bảo cho các nhu cầu về Hạ tầng xã hội, dịch vụ giải trí
– Đảm bảo thủ tục, đáp ứng chuyển đổi phương án sản xuất và nhà đầu tư phụ trợ 
– Đáp ứng đủ nguồn lao động có chất lượng phù hợp cho các doanh nghiệp
– Đảm bảo an ninh trật tự trong – ngoài Doanh nghiệp
 

 

Thiết kế – Mặt bằng Khu công nghiệp Đồng Văn IV

Sơ đồ toàn diện và tổng thể Khu công nghiệp Đồng Văn IV

Hỗ trợ tài chính Khu công nghiệp Đồng Văn IV

Chính sách cho thuê đất tại KCN Đồng Văn IV

– Diện tích thuê tối thiểu là 10.000m2
– Giá thuê phụ thuộc vào chủ trương của UBND tỉnh Hà Nam theo mỗi năm
– Phí quản lý, bảo trì dịch vụ hạ tầng: 0,5USD/m2/năm

Chủ đầu tư Khu công nghiệp Đồng Văn IV

Là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam, Tổng Công ty Viglacera cũng được biết đến là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh địa ốc với những sản phẩm gồm khu công nghiệp cho thuê, khu thương mại – văn phòng cho thuê, khu đô thị và nhà ở để bán.

ÐƠN VỊ HÀNG ÐẦU TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT, KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Viglacera là đơn vị chức năng số 1 trong nghành sản xuất vật tư kiến thiết xây dựng tại Nước Ta cả về năng lượng sản xuất, mẫu mã, mô hình và chất lượng mẫu sản phẩm, toàn bộ đều phân phối được nhiều phân khúc thị trường từ tầm trung đến hạng sang .Sản phẩm của Tổng công ty đã góp phần tới 20 triệu USD kim ngạch xuất khẩu / năm cho ngành thiết kế xây dựng, hiện đang xuất hiện trên khắp 40 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ trên quốc tế .Các mẫu sản phẩm chính điển hình nổi bật của VIGLACERA :

• Sứ vệ sinh

• Kính thiết kế xây dựng• Sản phẩm đất sét• Sản phẩm gạch ceramic và granite

Cơ cấu tổ chức triển khai

SỞ HỮU CHUỖI SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ÐỒNG BỘ

VIGLACERA chú trọng đa dạng hóa sản xuất và loại sản phẩm nhằm mục đích cung ứng trọn gói và đồng nhất những loại vật tư thiết kế xây dựng cho những dự án Bất Động Sản lớn tại thị trường trong nước và quốc tế, kiến thiết xây dựng chuỗi đáp ứng từ nguyên vật liệu nguồn vào đến đầu ra loại sản phẩm .Các đơn vị chức năng thành viên cũng rất tích cực tương hỗ lẫn nhau trong hoạt động giải trí sản xuất, trong công nghệ tiên tiến và tăng trưởng thị trường .Hệ thống showroom đồng nhất tọa lạc và bán loại sản phẩm chuyên nghiệp tại những thành phố lớn như TP. TP HCM, TP. Hà Nội và Ðà Nẵng. Bên cạnh đó, những đơn vị chức năng thành viên cũng có mạng lưới showroom khắp 3 miền .

LÀ ÐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG NGHIÊN CỨU, ỨNG DỤNG VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MỚI TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG

VIGLACERA là đơn vị chức năng tiên phong trong góp vốn đầu tư và ứng dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất vào sản xuất như : công nghệ tiên tiến lò nung tuynen ( 1990 ), công nghệ tiên tiến phủ 2 lớp Nano ( 2009 ) … nhằm mục đích nâng cao giá trị cho những chủng loại loại sản phẩm truyền thống cuội nguồn ..VIGLACERA cũng chính là đơn vị chức năng tiên phong đưa công nghệ tiên tiến mới, công nghệ tiên tiến nguồn và chuyển giao công nghệ tiên tiến hiện đại để sản xuất vật tư thiết kế xây dựng như : kính thiết kế xây dựng ( năm 1994 ), sứ vệ sinh và gạch ốp lát ceramic ( năm 1994 ), granite ( năm 1996 ), gạch cotto ( năm 2002 ) ….

LÀ DOANH NGHIỆP KINH DOANH BĐS TIN CẬY CÓ DANH MỤC ÐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA THỊ TRƯỜNG

Đã có 15 dự án Bất Động Sản có quy mô lớn được Viglacera tiến hành gồm có góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng khu đô thị, nhà ở để bán, góp vốn đầu tư hạ tầng khu công nghiệp cho thuê và khu thương mại – văn phòng cho thuê .Trong quy trình tiến độ từ năm 2012 trở lại đây, VIGLACERA đã tiến hành nhiều dự án Bất Động Sản nhà tại xã hội, nhà tại thu nhập thấp, như : Dự án khu ký túc xá sinh viên Trường cao đẳng nghề Viglacera ở huyện Yên Phong ( Thành Phố Bắc Ninh ), khu nhà ở dành cho công nhân tại Khu công nghiệp Yên Phong ( Thành Phố Bắc Ninh ), dự án Bất Động Sản khu nhà ở thu nhập thấp ở Ðại Mỗ ( Từ Liêm, TP.HN ), dự án Bất Động Sản 1.000 căn hộ chung cư cao cấp dành cho người có thu nhập thấp tại khu đô thị Ðặng Xá ( Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội ), … đã nhận được sự chăm sóc của dư luận xã hội và được chỉ huy Bộ Xây dựng, chỉ huy TP. TP.HN và tỉnh TP Bắc Ninh nhìn nhận cao, coi đây là một hình mẫu doanh nghiệp tiêu biểu vượt trội đi đầu trong thực thi nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội .

Ở mảng nhà ở thu nhập thấp, VIGLACERA tiên phong chuyển đổi dự án và là đơn vị đầu tiên được hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.

ÐỘI NGŨ NHÂN LỰC CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM, CHUYÊN MÔN CAO VÀ GẮN BÓ LÂU DÀI

Tổng công ty Viglacera có đội ngũ cán bộ có trình độ ĐH và trên ĐH chiếm tỉ trọng cao, hầu hết người lao động đều có kỹ thuật kinh nghiệm tay nghề giỏi đã qua đào tạo và giảng dạy .Ðội ngũ chỉ huy có trình độ cao, kinh nghiệm tay nghề và năng lượng quản trị, gắn bó trên 05 năm giúp Tổng công ty bảo vệ sự đồng nhất trong điều hành quản lý kế hoạch và tính khuynh hướng thừa kế với đội ngũ lao động trẻ tuổi .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *