Khu công nghiệp Đồng Văn II – Hà Nam | https://listbds.com

Khu Công Nghiệp Đồng Văn 2-Hà Nam (Đồng Văn2-IP-Hà Nam)

Tổng quan chung về Khu Công nghiệp Đồng Văn 2

Huyện Duy Tiên nằm ở phía Bắc tỉnh Hà Nam, là cửa ngõ phía Nam Thành Phố Hà Nội TP. Hà Nội, cách thành phố Phủ Lý 20 km, nằm trên tuyến huyết mạch giao thông vận tải Bắc-Nam, với mạng lưới hệ thống đường đi bộ, đường tàu, đường thủy thuận tiện. Với đặc điển vị trí địa lý và giao thông vận tải trên do đó huyện Duy Tiên tỉnh Hà Nam quy tụ khá đầy đủ những điều kiện kèm theo để tăng trưởng kinh tế tài chính, nhất là so với việc tăng trưởng những ngành nghề công nghiệp. Huyện Duy Tiên là huyện trọng điểm về tăng trưởng công nghiệp của tỉnh Hà Nam, lúc bấy giờ, huyện Duy Tiên có 5 KCN trên tổng số 9 KCN của tỉnh, trong đó KCN Đồng Văn 2 được xây dựng theo quyết định hành động số 335 / 2006 / QĐ-UBND của Uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Nam ngày 22 tháng 3 năm 2006, KCN Đồng Văn với tổng diện tích quy hoạnh là 264 ha, thuộc thị xã Đồng Văn huyện Duy Tiên tỉnh Hà Nam .

Chủ đầu tư là: Công ty cổ phần Phát triển Hà Nam.

Khu Công nghiệp Đồng Văn 2 được tăng trưởng theo xu thế là một khu công nghiệp tích hợp, thích hợp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau như điện tử, gia công thực phẩm, xe hơi, xe máy, cơ khí … Thông qua những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, Đồng Văn tự hào tạo ra việc làm cho những công nhân đồng thời góp phần vào sự tăng trưởng những công nghiệp lẫn nền kinh tế tài chính Nước Ta .

Vị trí địa lý và giao thông

Khu công nghiệp Đồng Văn II thuộc thị xã Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam có ranh giới được xác lập như sau :

Phía Bắc : Giáp Khu dân cư thị xã Đồng Văn

Phía Nam : Giáp Khu công nghiệp Đồng Văn 1

Phía Đông : Giáp tuyến đường cao tốc 1B

Phía Tây : Giáp tuyến quốc lộ 1A

Cách Sân bay quốc tế Nội Bài 65 km

Cách trung tâm Thành phố TP.HN 45 km

Cách Cảng TP. Hải Phòng 125 km

Cách Cảng nước sâu Quảng Ninh – Cái Lân 145 km

Khu công nghiệp Đồng Văn II nằm giáp đường cao tốc 1A là trục đường huyết mạch của quốc gia liền kề TP. hà Nội TP.HN và những tỉnh ven biển đồng bằng Bắc Bộ rất thuận tiện cho việc luân chuyển hàng hoá giao thương mua bán .

Cơ sở hai tầng và các tiện ích khác

Điều kiện về đất đai : Cao độ san nền trung bình 9 m / Chất đất : cứng và đã san nền

Nguồn điện:

 • Nguồn điện được phân phối liên tục và không thay đổi lấy từ tuyến điện cao thế 110 kV đi gần ranh giới phía Nam của Khu công nghiệp Đồng Văn .
 • Mạng lưới điện cao thế được phân phối dọc những giao thông vận tải nội bộ trong Khu công nghiệp. Doanh nghiệp góp vốn đầu tư và kiến thiết xây dựng trạm hạ thế tuỳ theo hiệu suất tiêu thụ .

Hệ thống thoát nước:

Hệ thống thoát nước mưa và nước thải ( nước thải công nghiệp và nước thải hoạt động và sinh hoạt ) được thiết kế xây dựng riêng không liên quan gì đến nhau. Nước mưa được thu gom qua mạng lưới hệ thống cống và thoát ra những sông trong khu vực. Nước thải được thu gom về Nhà máy giải quyết và xử lý nước thải của KCN .

Xử lý nước thải và chất thải rắn :

Toàn bộ nước thải công nghiệp và nước thải hoạt động và sinh hoạt được Doanh nghiệp giải quyết và xử lý đạt tiêu chuẩn tối thiểu mức nước C trước khi xả ra mạng lưới hệ thống đường nước thải chung của KCN. Sau đó, KCN sẽ liên tục giải quyết và xử lý đạt tiêu chuẩn theo lao lý của Chính Phủ Việt Nam .

Chất thải rắn : những Nhà máy trong KCN sẽ ký Hợp đồng phân loại, thu gom và luân chuyển rác thải với những Đơn vị có công dụng phân loại, thu gom và luân chuyển rác thải để luân chuyển rác thải ra khỏi KCN tránh gây ô nhiễm thiên nhiên và môi trường .

Hệ thống cung ứng Nước sạch : Hệ thống phân phối nước sạch được đấu nối đến tận chân tường rào từng Doanh nghiệp

Hệ thống giao thông vận tải nội bộ trong KCN :

Hệ thống đường giao thông vận tải nội bộ được phong cách thiết kế hài hòa và hợp lý để Giao hàng cho việc đi lại cho những phương tiện đi lại giao thông vận tải đến từng lô đất một cách thuận tiện, thuận tiện :

 • Hệ thống đường khu TT rộng 36 m, đường nhánh rộng 24 m .
 • Hệ thống đường chiếu sáng được lắp ráp dọc theo những tuyến đường

Hệ thống cây xanh chiếm 10-12 % diện tích quy hoạnh toàn KCN, tích hợp giữa cây xanh tập trung chuyên sâu và cây xanh dọc những tuyến đường tạo cảnh sắc chung của KCN

Hệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn sẵn sàng chuẩn bị cung ứng nhu yếu thông tin liên lạc. Hệ thống cáp quang ngầm được đấu nối trực tiếp đến chân hàng rào của từng Doanh nghiệp .

Quy định về quản trị kiến thiết xây dựng :

 • Mật độ thiết kế xây dựng : Toàn bộ khu công trình bao trùm của ” vết chân ” khu công trình ko được vượt quá 65 % của tổng diện tích quy hoạnh của lô đất. Tỉ lệ gật đầu được của sàn trên diện tích quy hoạnh không vượt quá 200 % của tổng diện tích quy hoạnh của lô đất
 • Tầng cao trung bình : 1-2 tầng so với Nhà xưởng ; 1-4 tầng so với nhà văn phòng, mỗi tầng cao tối đa 4 m .
 • Chỉ giới kiến thiết xây dựng : Các khu công trình chính như nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà ăn, … ( trừ những công trình phụ như nhà để xe, trạm biến áp, … ) phải được kiến thiết xây dựng cách chỉ giới đường nội bộ KCN là 6 m, và cách hàng rào lô đất kế bên là 3.5 m .
 • Chiều cao : Chiều cao khu công trình tối thiểu không vượt quá 13 m khoảng cách thẳng đứng từ cao độ nền đã định ( * ) đến điểm cao nhất của mái .
 • Hàng rào : Chiều cao tối đa của hàng rào dọc theo đường ôtô là 2,3 m từ cao độ mặt đất và là loại hàng rào mở từ những thanh sắt đã được sơn phủ ; Hàng rào giữa những lô đất không cao hơn 2 m và không sử dụng dây thép gai ( nên làm hàng rào không khuất ) .

Hệ thống chữa cháy và thu lôi :

Người thuê đất sắp xếp và bảo trì mạng lưới hệ thống báo cháy hiệu suất cao và mạng lưới hệ thống chữa cháy cho mỗi một khu công trình trong lô đất .

Bất kỳ công trình nào trong phạm vi lô đất phải được trang bị bộ thu lôi theo phong cách thiết kế thích hợp .

Nhà góp vốn đầu tư tham gia tại khu công nghiệp Đồng Văn 2

Với vị địa lý và giao thông vận tải thuận tiện, chủ trương lôi cuốn góp vốn đầu tư có nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc, thủ tục góp vốn đầu tư gọn nhẹ cho nên vì thế KCN Đồng Văn 2 đã lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia như : Các nhà đầu tư lớn của Nhật Bản như : Tập đoàn Sumitomo, Tập đoàn Honda, Honda Lock, Showa Denko, Tachibana, của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ : Cargill ; Các nhà đầu tư trong nước như : Hanosimex, Vinawind, … đều đã lựa chọn Khu công nghiệp Đồng Văn II để triển khai dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư. Khu công nghiệp Đồng Văn II đi vào hoạt động giải trí đã góp thêm phần tạo điều kiện kèm theo cho hàng nghìn lao động ở địa phương có việc làm, thôi thúc tăng trưởng kinh tế tài chính, tăng nguồn thu cho Ngân sách chi tiêu của Tỉnh từ những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư trong Khu công nghiệp .

Chi tiêu và giá thành tại khu công nghiệp Đồng Văn 2

Giá thuê đất : 47 USD / mét vuông / 50 năm

Giá thuê nhà xưởng : 3.5 USD / mét vuông / tháng

Phí Quản lý : 0.3 USD / mét vuông / tháng

Giá cung ứng điện :

Giờ cao điểm : 0.0981 USD / KWH-Giờ thông thường : 0.054 USD / KWH

Giờ thấp điểm : 0.0337 USD / KWH

Nguồn lao động tại khu công nghiệp Đồng Văn 2

Số dân thị xã Đồng Văn là : 852.695 người. Tỉnh Hà Nam dân số khoảng chừng 1,5 triệu người, trong đó 65 % là người lao động dưới 35 tuổi. Đây là nguồn lao động dồi dào, cùng với nguồn lao động từ những tỉnh lân cận khác thế cho nên hoàn toàn có thể phân phối không thiếu cho những Doanh nghiệp trong Khu công nghiệp .

Hệ thống những trường cao đẳng, trường tầm trung, đào tạo và giảng dạy nghề trong khu vực rất phong phú. Không kể những trường dạy nghề do huyện thị quản trị. Tỉnh Hà Nam có khoảng chừng 10 trường chuyên nghiệp dạy nghề với đội ngũ giáo viên trên 500 người và trên 10.000 học viên theo học / năm ( như trường Cao đẳng sư phạm Hà Nam, trường Cao đẳng phát thanh truyền hình, trường Trung học thuỷ lợi, trường công nhân chế biến gỗ, trường Trung học Bưu chính Viễn thông 1, trường Trung học Y tế Hà Nam … )

Hơn nữa, khoảng cách từ TT TP TP. Hà Nội đến Khu công nghiệp khoảng chừng 45 km, Hệ thống xe Buýt bảo vệ cho việc lực lượng lao động từ TP.HN đi lại hàng ngày đến KCN thuận tiện và thuận tiện .

Ưu đãi góp vốn đầu tư tại khu công nghiệp Đồng Văn 2

Cơ chế chủ trương tặng thêm so với những doanh nghiệp, nhà đầu tư :

Tỉnh chuyển giao đất sạch để nhà đầu tư góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản ;

Tỉnh góp vốn đầu tư hạ tầng đến chân hàng rào doanh nghiệp gồm : đường giao thông vận tải, mạng lưới hệ thống cấp điện, viễn thông, cấp thoát nước, giải quyết và xử lý nước thải ;

Hợp đồng thuê đất lê dài tới 50 năm ;

Miễn tiền thuê đất từ 3 – 15 năm với những dự án Bất Động Sản thuộc hạng mục khuyến khích góp vốn đầu tư của tỉnh ;

Được miễn thuế trong 2 năm tiên phong và giảm 50 % trong 4 năm tiếp theo ;

Có chủ trương tương hỗ giảng dạy và tuyển dụng lao động cho những doanh nghiệp .

Thủ tục góp vốn đầu tư : một cửa và một cửa liên thông

Thông tin chi tiết Khu công nghiệp Đồng Văn II – Hà Nam

 • Tên: Khu công nghiệp Đồng Văn II – Hà Nam

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Hà Nam

  Địa chỉ: 115 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

  Điện thoại: 04.32484282

  Fax: 04.32484283

  Email: vanphong@vidgroup.com.vn

 • Mã số: DONGVAN II-IP-HNA – Thời gian vận hành: 2006

 • Địa chỉ: Thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

 • Tổng diện tích: 26382ha

 • Diện tích xưởng: 1000m² Diện tích xưởng tối thiểu 1000m2

 • Mật độ XD (%): 60 (%)

 • Giá: 55 USD/m2 Chưa bao gồm VAT

Ghi chú :

Nhà góp vốn đầu tư thuê đất trong KCN Đồng II Văn Hà Nam khi hoạt động giải trí sản xuất kinh duoanh được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm, giảm 50 % số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo

Hạng mục Chi tiết

OVERVIEW:

Nhà góp vốn đầu tư hạ tầng Công ty Phát triển hạ tầng những khu công nghiệp tỉnh Hà Nam
Địa điểm Đường quốc lộ 1A, Thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam .
Diện tích Tổng diện tích quy hoạnh 264 ha
Diện tích đất xưởng 157,67 ha
Diện tích còn trống  
Tỷ lệ cây xanh 10-15 %
Thời gian quản lý và vận hành 22/03/2006
Nhà góp vốn đầu tư hiện tại Sumitomo, Tập đoàn Honda, Honda Lock, Showa Denko, Tachibana ( Nhật Bản ) Cargill ( hoa Kỳ ), Hanosimex, Vinawind, … ( việt nam )
Ngành nghề chính Công nghiệp lắp ráp cơ khí điện tử ; chế biến thực phẩm ; công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng ; Chế biến đồ trang sức đẹp ; Sản xuất linh phụ kiện điện tử đúng mực, xe máy, ôtô ; đồ điện gia dụng ; cơ khí …
Tỷ lệ lấp đầy 100 %

LOCATION & DISTANCE:

Đường bộ To Hanoi City : 45 km
Hàng không To Noi bai Airport : 65 km
Xe lửa Yes ( 3 km )
Cảng biển To Hai Phong Sea Port : 105 km

INFRASTRUCTURE:

Địa chất k > 9
Giao thông nội khu Đường chính 36 m
Đường nhánh phụ 24 m
Nguồn điện Điện áp Power line : 110 / 22KV
Công suất nguồn 40MVA
Nước sạch Công suất 19.000 m3 / day
Công suất cao nhất  
Hệ thống giải quyết và xử lý nước thải Công suất 5.500 m3 / day
Internet và viễn thông 9-11 lines / ha

LEASING PRICE:

Đất Giá thuê đất 65-80 USD
Thời hạn thuê 50 years
Loại / Hạng Level A
Phương thức giao dịch thanh toán Yearly
Đặt cọc 10 %
Diện tích tối thiểu N / A
Xưởng USD 5
Phí quản trị Phí quản trị 0.3 USD / mét vuông
Phương thức thanh toán giao dịch 12 months
Giá điện Giờ cao điểm 0.1 USD
Bình thường 0.05 USD
Giờ thấp điểm 0.03 USD
Phương thức giao dịch thanh toán Monthly
Nhà cung ứng EVN
Giá nước sạch Giá nước 0.4 USD / m3
Phương thức thanh toán giao dịch Monthly
Nhà cung ứng nước Charged by Gov. suppliers
Phí nước thải Giá thành 0.28 USD / m3
Phương thức giao dịch thanh toán Monthly
Chất lượng nước trước khi giải quyết và xử lý Level B
Chất lượng nước sau khi giải quyết và xử lý Level A ( QCVN 40 : 2011 / BTNMT )
Phí khác Insurance ( yes )

Dịch vụ của chúng tôi:

Qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thực hiện đầu tư dự án, với các Ban quản lý khu công nghiệp, với các chủ đầu tư dự án, phục vụ nhiều Nhà đầu tư trong và ngoài nước, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau đây:
• Xúc tiến đầu tư (đất, nhà xưởng) trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và đất doanh nghiệp
• Hỗ trợ pháp lý & Tư vấn đầu tư các lĩnh vực liên quan đến bất động sản công nghiệp
• Kết nối Hợp tác đầu tư bất động sản công nghiệp

Liên hệ:

Công ty CP thực thi góp vốn đầu tư Khu công nghiệp Nước Ta Điện thoại : 1900.8888.58 E-Mail : Info@iipvietnam.com

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *