Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước – Becamex

Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước

Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước thuộc địa bàn huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước, có diện tích 4,600 ha, trong đó khoảng 2,400 ha đất phát triển công nghiệp và 2,200 ha đất dịch vụ và đô thị.

Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước có vị trí giao thông vận tải rất thuận tiện, nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 14, thuộc vùng cửa ngõ giao thương mua bán quan trọng giữa Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên .

Với kinh nghiệm tay nghề có được từ việc kiến thiết xây dựng thành công Khu công nghiệp VSIP Khu công nghiệp Mỹ Phước và Khu công nghiệp Bàu Bàng, Tổng Công ty Becamex IDC đã quy hoạch và kiến thiết xây dựng Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội. Song song với tăng trưởng công nghiệp, Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước cũng đang lôi cuốn sự chăm sóc của những nhà đầu tư bởi kiến trúc văn minh, tiện lợi, tương thích với cảnh sắc khu vực tạo nên một toàn diện và tổng thể kiến trúc tuyệt đẹp và độc lạ. Mặt tiền đường chính rộng 62 m, đường phụ rộng 5 m chỉ cách Quốc lộ 14 khoảng chừng 100 m. Chính sự tương thích, tiện lợi và thông thoáng đã tạo cảm xúc tự do trong hoạt động và sinh hoạt và cũng rất thuận tiện cho việc kinh doanh thương mại .
Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước nằm cạnh khu vực tứ giác kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam ( Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu và Đồng Nai ), cách TP.Hồ Chí Minh 80 Km và thành phố Thủ Dầu Một 60 Km về phía Bắc, Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước có một vị trí địa lý kinh tế tài chính thuận tiện với những ưu điểm :
1. Gần cảng biển, trường bay quốc tế, cách TT dịch vụ thương mại tại Tp. Hồ Chí Minh ( 120 phút đi xe ), cách Tân Cảng 100 Km, cụm cảng TP HCM, VICT, ICD Phước Long và cách trường bay quốc tế Tân Sân Nhất 80 Km .
2. Tiếp giáp với Quốc lộ 14 đã được tăng cấp và lan rộng ra 06 làn xe, là tuyến đường huyết mạch nối tiếp Bình Phước với những tỉnh lân cận. Đặc biệt, tỉnh Tỉnh Bình Dương đang hoàn thành xong thiết kế tuyến đường Bình Phước – Bàu Bàng – Tân Vạn liên kết với Quốc Lộ 51 nhằm mục đích tận dụng tối đa lợi thế của những cảng biển như Hiệp Phước, Cát Lái ( TP Hồ Chí Minh ) và Cái Mép, Thị Vải ( Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu ) và trường bay quốc tế Long Thành ( Đồng Nai ). Các nhà đầu tư tại khu công nghiệp sẽ tiếp cận địa phận những tỉnh Tây nguyên và miền Trung cũng như Tp. Hồ Chí Minh một cách thuận tiện nhất .
3. Nằm trong vùng kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam, Bình Phước là 1 tỉnh có vị thế kế hoạch tuyệt vời cho đầu tư sản xuất công nghiệp, Giao hàng nhu yếu trong nước và cả khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Tiếp giáp với Tỉnh Bình Dương và gần kề TP.Hồ Chí Minh, Bình Phước được thừa kế hàng loạt tiện ích từ hạ tầng và dịch vụ cả hai đô thị này. Phát triển Bình Phước thành TT công nghiệp tân tiến, liên tục lôi cuốn mạnh góp vốn đầu tư FDI vào vùng kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam là tiềm năng kế hoạch của cơ quan chính phủ Nước Ta và chỉ huy tỉnh Bình Phước trong những năm gần đây .
4. Đặc điểm điều kiện kèm theo đất nền cứng ( không cần gia cố nền móng ), độ cao 28 m – 32 m so với mực nước biển sẽ giúp nhà góp vốn đầu tư tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng chừng 30 % ngân sách kiến thiết xây dựng .

Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Becamex-Bình Phước:

• Đường nội bộ : hàng loạt mạng lưới hệ thống đường nội bộ rộng 25 m ( mặt nhựa rộng 15 m và mỗi bên hiên chạy dọc rộng 5 m ) với tải trọng chịu lực tới 40-60 tấn / 01 xe tải .
• Điện : điện lưới vương quốc cung ứng tới ranh giới những lô đất, bảo vệ cung ứng đủ nhu yếu sử dụng của những doanh nghiệp .

• Nước: nước sạch được xử lý theo tiêu chuẩn WHO và đơn vị chuyên trách cung cấp tới ranh giới các lô đất.

• Bưu chính viễn thông : đường dây điện thoại thông minh lắp ráp sẵn tới ranh giới những lô đất và cung ứng rất đầy đủ theo nhu yếu người mua, không số lượng giới hạn số lượng. Hệ thống cáp quang hoàn toàn có thể nối kết với những ứng dụng viễn thông băng tầng rộng ( ADSL ) và hệ thống kênh thuê riêng ( Lease Line ) .
• Nhà máy giải quyết và xử lý nước thải ( giải quyết và xử lý từ loại B sang A ) với hiệu suất lớn, bảo vệ đảm nhiệm và giải quyết và xử lý đạt tiêu chuẩn theo pháp luật trước khi thải ra môi trường tự nhiên .
• Phòng cháy chữa cháy : đội phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp tại khu công nghiệp. Hệ thống vòi cung ứng nước dọc những trục đường nội bộ, lực lượng bảo vệ KCN 24/7 được giảng dạy nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy và chống bạo động .
• Trung tâm tương hỗ và tư vấn lao động : đặt tại khu công nghiệp nhằm mục đích tương hỗ nhà đầu tư trong công tác làm việc tuyển dụng và tư vấn những chủ trương về lao động ; triển khai những chương trình tuyển dụng lao động, ra mắt việc làm và tạo điều kiện kèm theo tương hỗ lao động trong khu công nghiệp .
• Khu TM – Dịch Vụ : cung ứng những dịch vụ tương hỗ như khu nhà ở cho chuyên viên, ngân hàng nhà nước, dịch vụ giao nhận, căn tin Giao hàng cho công nhân, dịch vụ chăm nom y tế, khu đi dạo vui chơi, … .
• Dịch Vụ Thương Mại tương hỗ những thủ tục tiến hành dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư không lấy phí : tư vấn và tương hỗ nhà góp vốn đầu tư sẵn sàng chuẩn bị thủ tục và xin cấp giấy ghi nhận góp vốn đầu tư và những thủ tục sau GCNĐT .

Thông tin liên hệ:

Phòng Tiếp thị – Công ty Becamex-Bình Phước
Địa chỉ: Quốc lộ 14, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, Việt Nam.
Điện thoại : 84-271-3640079 Fax : 84-271-3640080

1. Mr. Kang Ho Dong (Tiếng Hàn)
HP: +82-105318-7861
Email: kanghodong@becamex.com.vn

2. Mrs. Lê Thị Kim Xuyến (Tiếng Anh)
HP: +84-91800493
Email: lethikimxuyen@becamexbinhphuoc.com.vn

3. Mr. Trần Gia Phú (Tiếng Nhật)
HP: +84-913922988
Email: trangiaphu@becamexbinhphuoc.com.vn

4. Mrs. Đỗ Vũ Di Linh (Tiếng Hoa)
HP: +84-919013789
Email: dovudilinh@becamexbinhphuoc.com.vn

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *