Khu chung cư Ngô Thì Nhậm – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Khu chung cư Ngô Thì Nhậm

Thông tin Khu chung cư Ngô Thì Nhậm

Khu chung cư Ngô Thì Nhậm nằm tại trung tâm quận Hà Đông được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, đồng bộ với các cơ sở hạ tầng có vị trí gần Khu đô thị Văn Khê, khu đô thị Văn Phú, nhà trẻ, trường cấp 1, cấp II, chợ, bệnh viện, nhà văn hóa, sân vận động, công viên khu giải trí, thể thao… Khu chung cư Ngô Thì Nhậm được xây dựng bằng hệ thống lắp dựng hệ khung bê tông dự ứng lực kết hợp với xây dựng truyền thống, được hoàn thiện bằng các vật liệu cao cấp và trang thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng vượt trội cũng như mỹ quan của công trình.

– Tên dự án: Khu chung cư Ngô Thì Nhậm
– Chủ đầu tư: Công ty CP Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai 
– Tổng diện tích: 96448m2
– Chức năng công trình: Gồm 2 khối tòa nhà chung cư cao tầng CT1, CT2, trong đó:
+ Công trình CT1: Dành cho đối tượng chính sách
+ Công trình CT2: Tòa nhà thương mại

Tổng quan của Khu chung cư Ngô Thì Nhậm | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể Khu chung cư Ngô Thì Nhậm

Vị trí – Hạ tầng Khu chung cư Ngô Thì Nhậm

Vị trí Khu chung cư Ngô Thì Nhậm

Chung cư Ngô Thì Nhậm nằm trên đường Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Hạ tầng Khu chung cư Ngô Thì Nhậm

Khu chung cư Ngô Thì Nhậm nằm tại trung tâm Quận Hà Đông được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, đồng bộ với các cơ sở hạ tầng có vị trí gần Khu đô thị Văn Khê, Khu đô thị Văn Phú nhà trẻ, trường cấp 1, cấp II, chợ, bệnh viện, nhà văn hóa, sân vận động, công viên khu giải trí, thể thao…
 

Thiết kế – Mặt bằng Khu chung cư Ngô Thì Nhậm

Sơ đồ tổng thể và toàn diện Khu chung cư Ngô Thì Nhậm

Chủ đầu tư Khu chung cư Ngô Thì Nhậm

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai là đơn vị thành viên của Tổng công ty Xuất Nhập Khẩu và Xây Dựng Việt Nam – Vinaconex, thành lập ngày 29/11/1983 theo Quyết định số 1434-BXD/TCCB của Bộ Xây dựng.

Năm 1996

Nhà máy Bê tông Xuân Mai được đổi tên thành Nhà máy Bê tông và Xây dựng Xuân Mai và chuyển về thường trực Tổng Công ty Xuất nhập khẩu Xây dựng Nước Ta theo Quyết định số 1049 BXD / TCLĐ ngày 06/12/1996 của Bộ Xây dựng .Công ty đã dữ thế chủ động ký kết chuyển giao công nghệ tiên tiến với hãng Saret International của Cộng hòa Pháp để góp vốn đầu tư dây chuyền sản xuất bê tông dự ứng lực khẩu độ nhỏ sản xuất dầm PPB ship hàng cho việc lắp dựng những khu công trình gia dụng. Sản phẩm dầm PPB đã được vận dụng thoáng rộng ở TP.HN và những tỉnh lân cận .

Năm 1999

Tổng công ty Vinaconex đã hợp tác với hãng RONVEAUX của Vương quốc Bỉ thiết kế xây dựng dây chuyền sản xuất sản xuất Giao hàng cho việc lắp dựng những khu chung cư cao tầng liền kề, nhà máy sản xuất công nghiệp, khu công trình công cộng và những khu công trình giao thông vận tải .

Năm 2003

Nhà máy tiến hành cổ phần hóa đổi tên thành Công ty CP Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai theo Quyết định số 1434/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng.

Năm 2005

Công ty là đơn vị chức năng tiên phong và duy nhất của ngành kiến thiết xây dựng Nước Ta nhận “ Trao Giải Nhà nước về Khoa học công nghệ tiên tiến ” .

Năm 2007

Công ty đã thực thi niêm yết và thanh toán giao dịch 10 triệu CP tại TT giao dich sàn chứng khoán TP. Hà Nội với mã sàn chứng khoán là XMC và Vinaconex Xuân Mai đã nhận phần thưởng “ Thương hiệu sàn chứng khoán uy tín ” năm 2008 và 2010 .

Năm 2008

Công ty triển khai quy đổi quy mô Công ty Mẹ – Công ty Con theo hướng chuyên môn hóa .

Năm 2010

Công ty là đơn vị có doanh thu đứng đầu và lợi nhuận đứng thứ 2 trong Tổng công ty Vinaconex. Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Huân Chương Lao động Hạng II của Chủ tịch nước trao tặng.

Năm 2013

Tổng công ty Vinaconex đã chuyển nhượng tất cả 10.200.000 cổ phần Công ty CP Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai sang cho Công ty TNHH Khải Hưng.

Năm 2014

Ngày 21/4/2014, công ty này chính thức đổi tên thành Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai ( Tên viết tắt : Xuan Mai Corporation ) .Trải qua hơn 30 năm kiến thiết xây dựng và trưởng thành, Công ty đã tăng trưởng vững mạnh tổng lực, đến nay đã trở thành một trong những đơn vị chức năng số 1 của Tổng công ty Vinaconex, ngày càng khẳng định chắc chắn được uy tín, vị thế trên thị trường .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *