Khu chức năng đô thị Ao Sào – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Khu chức năng đô thị Ao Sào

Khu đô thị chức năng Ao Sào tọa lạc tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ngoài mục đích xây dựng để phục vụ cán bộ công nhân viên trong công ty, dự án Khu chức năng Đô thị tại Ao Sào còn phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu về nhà ở, bao gồm các căn hộ chung cư cao cấp – nhà vườn và các căn hộ biệt thự. Đây là một trong những khu đô thị vào loại hiện đại nhất ở phía nam của Thủ đô Hà Nội.

Khu chức năng đô thị Ao Sào, phường Thịnh Liệt có tổng diện tích 98.887m2, tổng quy mô dân số khoảng 2.115 người. Phía Đông giáp đường quy hoạch có mặt cắt rộng 30m và Khu đô thị mới Thịnh Liệt; phía Tây Nam giáp sông Sét; phía Đông Nam giáp đường quy hoạch có mặt cắt rộng 30m và các phía còn lại giáp khu dân cư hiện có.

Theo quy hoạch, đất xây dựng công trình công cộng có diện tích 2.771m2. Trong 48.755m2 để xây dựng nhà ở có 16.596m2 xây dựng nhà cao tầng, 19.549m2 làm nhà thấp tầng, 2.165m2 đất dành để làm bãi đỗ xe…


Phối cảnh tổng thể Khu chức năng đô thị Ao Sào

Vị trí – Hạ tầng Khu chức năng đô thị Ao Sào

Vị trí Khu chức năng đô thị Ao Sào

Khu chức năng đô thị Ao Sào tọa lạc tại Phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án có phía Đông giáp đường quy hoạch có mặt cắt rộng 30m và Khu đô thị mới Thịnh Liệt, phía Tây Nam giáp sông Sét, phía Đông Nam giáp đường quy hoạch có mặt cắt rộng 30m, các phía còn lại giáp khu dân cư.


Vị trí Khu chức năng đô thị Ao Sào

Hạ tầng Khu chức năng đô thị Ao Sào

Khu Ao Sào được tổ chức không gian kiến trúc và cảnh quan: công trình công cộng được bố trí ở góc đường có mặt cắt rộng 30m với đường 13,5m với nhà văn hoá, câu lạc bộ… chiều cao 3 tầng. Dọc theo các trục đường lớn từ Bắc xuống Nam bố trí các công trình cao 9-17 tầng, tận dụng tối đa không gian cây xanh, mặt nước, công viên. Tầng cao được giảm dần về phía Tây và Tây Nam.

Phía Tây và Tây Nam khu này giáp sông Sét và thôn Giáp Tứ, sắp xếp những biệt thự cao cấp ; phía giáp sông Sét tận dụng hiên chạy dọc cách ly sông Sét sắp xếp dải cây xanh tạo cảnh sắc và tích hợp bãi đỗ xe tập trung chuyên sâu. Đường nhánh có mặt cắt 17,5 và 13,5 m .Bản quy hoạch cụ thể Khu chức năng đô thị này do Trung tâm tư vấn – phong cách thiết kế Tây Hồ ( Công ty CP Đầu tư tăng trưởng nhà và thiết kế xây dựng Tây Hồ ) lập và Công ty Xây dựng Lũng Lô ( Bộ Quốc phòng ) làm chủ góp vốn đầu tư .

Thiết kế – Mặt bằng Khu chức năng đô thị Ao Sào

Sơ đồ toàn diện và tổng thể Khu chức năng đô thị Ao Sào

Hỗ trợ tài chính Khu chức năng đô thị Ao Sào

Chính sách giá áp dụng với liền kề:

– Giá bán: 25,2 triệu/m2 (đã bao gồm VAT, chưa bao gồm tiền xây thô)
– Giá xây thô: 4,6 triệu/m2 (xây cao 3,5 tầng)

Tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm 5 đợt:

– Đợt 1: Thanh toán 95% tiền đất ngay khi ký hợp đồng mua bán + 10% giá tiền xây dựng
– Đợt 2: Thanh toán 20% giá tiền xây dựng khi hoàn thành đổ trần tầng 1
– Đợt 3: Thanh toán 20% giá tiền xây dựng khi hoàn thành đổ trần tầng 2
– Đợt 4: Thanh toán 20% giá tiền xây dựng khi hoàn thành đổ trần tầng 3
– Đợt 5: Thanh toán 5% tiền đất xây dựng + 30% giá tiền xây dựng khi nhận nhà

Dự án hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân đội, chi nhánh Hai Bà Trưng

– Khách hàng vay vốn được vay tối đa lên tới 80% giá trị hợp đồng mua bán trong khoảng thời gian tối đa 240 tháng, hưởng lãi suất ưu đãi 8%/năm trong 6 tháng đầu tiên
– Tài sản đảm bảo linh hoạt, gồm cả tài sản hình thành từ vốn vay theo hợp đồng mua bán
– Ngân hàng có thể xem xét phê duyệt khoản vay trước khi khách hàng ký hợp đồng mua bán và được giải ngân theo tiến độ thanh toán của hợp đồng mua bán

Chủ đầu tư Khu chức năng đô thị Ao Sào

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Xây dựng Lũng Lô thuộc Bộ Quốc Phòng, được thành lập với nhiệm vụ chủ yếu phát triển lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 được Sở kế hoạch & Đầu tư TP. Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103018829 ngày 02/08/2007.

Ngành nghề kinh doanh:

– Lâp dự án, đầu tư xây dựng các dự án nhà ở, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao,…
– Tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư, tư vấn xây dựng; 
– Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông;
– Dịch vụ tư vấn đấu giá bất động sản;
– Dịch vụ tư vấn bất động sản;
– Khai thác và mua bán khoáng sản;
– Kinh doanh vật tư, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất;
– Kinh doanh bất động sản;
– Dịch vụ sinh hoạt giải trí: nhảy dù, đua thuyền;
– Kinh doanh các dịch vụ trong khu đô thị; 
– Dịch vụ quản lý bất động sản;

 

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *