Căn Hộ Tân Mai Nhận Nhà Ở Ngay Đã Có Sổ Hồng

Căn Hộ Tân Mai Tân Tạo của Chủ Đầu Tư Tân Bình ICC tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích 10.5ha mật độ xây dựng 27%, với 73% quy hoạch cây xanh, công viên và các tiện ích nội khu. Dự Án Căn Hộ Chung Cư Tân Mai được chia thành 2 phân khu, Khu B gồm Block kép B1B2 cao 18 tầng với 272 căn hộ 1-2PN đã hoàn thành bàn giao đi vào sử dụng và có sổ hồng chủ quyền cho từng căn. Khu A gồm 3Block A1A2A3 cao 21 tầng với 480 căn hộ, đang xây dựng Block A1. Chỉ còn duy nhất 24 căn cuối cùng BlockB nhận nhà ở ngay và đã có Sổ Hồng

Căn Hộ Giao Ngay – Trao Tay Sổ Hồng, chỉ từ 654tr/căn

PKD 0935.217.327 – Thanh Hưng

Các lý do chọn mua căn Căn Hộ Chung Cư Tân Mai Tân Tạo:

Vị trí chiến lược: Căn hộ Tân Mai có vị trí chiến lược mặt tiền Quốc Lộ 1A thuộc phường Tân Tạo, Quận Bình Tân ngay vòng xoay lên cao tốc Trung Lương về các tỉnh Miền Tây. Từ Chung Cư Tân Mai rất thuận tiện các hướng đi An Sương, KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo, Quận Tân Bình, Đầm Sen, Q5, Q6 và Q8. Gần bệnh viện, trường học, siêu thị BigC và UBND Quận Bình Tân.

Giá Rẻ + Chất Lượng khá: Với giá bán đồng giá cho tất cả các căn hộ 1PN diện tích 47m2 là 654 triệu, căn 2PN diện tích 67m2 là 899 triệu, chắc chắn giá tốt nhất khu vực, với chất lượng được kẳng định bởi Tân Bình ICC Căn Hộ Tân Mai có thiết kế chắc chắn, kiên cố, bền vững nhưng vẫn có giá trị thẩm mỹ cao.

Nhận nhà ở ngay + VietcomBank bảo lãnh: Chỉ còn duy nhất 24 căn cuối cùng của phân khu B trong đó 10 căn 1PN và 14 căn 2PN, Các căn hộ Tân Mai Tân Tạo đã có sổ Hồng chủ quyền riêng cho từng căn hộ, Do nhận nhà ở liền nên rất thích hợp cho những khách hàng đang cần nhà ở liền tại khu vực Tân Tạo Bình Tân, nhận nhà mới đón TẾT 2017 đang cận kề là niềm vui vô cùng lớn cho những ai đang cần một căn nhà để “An Cư Lập Nghiệp”, Vì là nhận nhà liền nên rủi ro so với các dự án đang triển khai là không có. Thanh toán 95% nhận nhà, Chủ Đầu Tư làm thủ tục ra sổ Hồng cho khách hàng thanh toán nốt 5% (khoảng 2-3 tháng có sổ), Ngân hàng Vietcombank cam kết tài trợ vay lên đến 70% với lãi suất ưu đãi.

 

Tiện ích Dự Án: Căn hộ chung cư Tân Mai được tích hợp rất nhiều tện ích cho cộng đông cư dân hiện hữu với khu thương mại rộng 800m2, nhà trẻ rộng 600m2, phòng đọc sách 192m2, phòng sinh hoạt cộng đồng 372m2, hồ bơi trẻ em 180m2, 2 sân bóng đa năng, sân tenis diện tích quy hoạch cây xanh vườn rộng 4.562m2, ngoài ra vị trí dự án rất gần siêu thị BigC, thuận tiện đi An Sương, BX Miền Tây, KCN Tân Bình – Tân Tạo, và về các tỉnh Miền Tây.

mau-dang-ky-nhadatnamsaigon-com

Hotline PKD 0935.217.327

Cám ơn Quý khách đã chăm sóc dự án Bất Động Sản Căn Hộ Chung Cư Tân Mai. Các tên gọi khác nhau về dự án Bất Động Sản : Chung Cư Tân Mai, dự án Bất Động Sản Tân Mai, Căn Hộ Chung Cư Tân Mai, dự án Bất Động Sản Căn Hộ Tân Mai, dự án Bất Động Sản Chung Cư Tân Mai, căn hộ Tân Mai Tân Tạo, căn hộ cao cấp Tân Mai Tân Tạo .

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế dự án:

canhotanmai-banggiacanhotanmai-phoicanhcanhotanmai-matbangtangdienhinhcanho-tanmai-sodovitricanhotanmai-sohongcanhotanmaicanho-tanmai-sieuthi-minicanhotanmai-phiatruoccan-ho-tan-mai-viewcanhotanmai-viewql1a

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *