Biệt thự Vườn Đào ở đâu? Những thông tin mới nhất 2019

Biệt thự Vườn Đào được mệnh danh là khu biệt thự xa hoa, đắt đỏ bậc nhất tại Hà Nội. Khu biệt thự Vườn Đào nằm tại quận Tây Hồ, Hà Nội và nằm tiếp giáp với 2 mặt đường Võ Chí Công và Lạc Long Quân.

Biệt thự Vườn Đào ở đâu ?

Biệt thự Vườn Đào thuộc địa phận khu Vườn Đào, phường Phú Thượng, Q. Tây Hồ, thành phố TP.HN. Giá bán của khu biệt thự này giao động từ 180 – 350 triệu / mét vuông .

biet-thu-vuon-dao-o-dau

Kể từ năm 2000, làng đào Nhật Tân nổi tiếng đất Thăng Long bị xóa sổ. Nhường chỗ cho khu đô thị và khu biệt thự mới. Lịch sử khu đất gắn với việc trồng Đào của người dân làng Nhật Tân, Tây Hồ trước đây nên khu biệt thự này có tên gọi như hiện nay là Biệt thự Vườn Đào.

Đây là một vùng đất thực sự dành cho giới nhà giàu. Khu biệt thự Vườn Đào Hồ Tây được hình thành trên nền đất cổ của TP. Hà Nội. Khu Biệt thự Vườn Đào được phân thành những tiểu khu như D3, D5, D6, D9. Diện tích đất biệt thự ở đây được quy hoạch từ 250 mét vuông – 500 mét vuông tùy từng lô vị trí, khu vực .

biet-thu-vuon-dao-ho-tay

Khu biệt thự hạng sang gần như khác biệt với thành phố bên ngoài. Cư dân sinh sống ở đây đa số là người quốc tế. Ngoài ra, khu biệt thự này cũng là lựa chọn yêu quý của những người mua ở độ tuổi trung niên. Những người thành đạt yêu quý sự yên bình, khung cảnh vạn vật thiên nhiên trong lành, thoáng mát. Phần lớn những ông chủ giàu sang tại đây là những chỉ huy doanh nghiệp trẻ, Việt kiều. Cũng có rất nhiều căn thuộc chiếm hữu của những quan chức .

biet-thu-khu-vuon-dao

Biệt thự Vườn Đào hiện có hạ tầng khá tốt với lợi thế được tự kiến thiết xây dựng theo tỷ lệ thiết kế xây dựng pháp luật. Chính cho nên vì thế khu vực này được nhiều gia chủ lựa chọn để sinh sống. Họ hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu mong ước phong cách thiết kế một ngôi biệt thự siêu đẹp theo đúng ý của mình. Với phong cách thiết kế quy hoạch lô bàn cờ cùng việc tiếp giáp hai trục đường lớn là Võ Chí Công và Lạc Long Quân. Khu biệt thự Vườn Đào Tây Hồ cũng được nhiều chủ góp vốn đầu tư lựa chọn làm trụ sở công ty và tòa nhà văn phòng .

Bài viết liên quan:

Biệt thự dát vàng siêu xa xỉ tại Ukraine

Chiêm ngưỡng căn hộ siêu sang của gia đình ca sĩ Tuấn Hưng

Những thiết kế biệt thự hiện đại đẹp nhất 2019

Biệt thự Vườn Đào bộ trưởng

Ngày 17/5/2018, tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Nước Ta ngày 17/5 đã có bài viết “ Chiêm ngưỡng những căn biệt thự siêu đẹp ở Vườn Đào, Hồ Tây ”. Có nội dung chú thích ảnh “ Chủ nhân của căn biệt thự này hiện là Bộ trưởng Bộ Công thương ” .

biet-thu-vuon-dao-bo-truong-tran-tuan-anh

Tuy nhiên ngay sau đó, chiều 18.5, báo Môi trường và Đô thị Nước Ta điện tử đã đăng cải chính thông tin trong bài viết trên và xin lỗi Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh .“ Ban Biên tập đã xác định quy trình chỉnh sửa và biên tập và xuất bản bài báo và nhu yếu PV viết bản báo cáo giải trình về vấn đề. Theo đó, trong quy trình chỉnh sửa và biên tập và xuất bản bài báo nêu trên, PV đã có sơ suất trong nhiệm vụ. Cụ thể : Trong quy trình tác nghiệp, một số ít người dân xung quanh thuộc tổ dân phố 58, phường Phú Thượng thông tin đó là nhà của Bộ trưởng Bộ Công Thương. Nhưng vì không xác định kỹ nên không tích lũy thêm tài liệu chứng tỏ căn nhà đó không phải là của Bộ trưởng. Vì vậy, chỉnh sửa và biên tập đã duyệt đăng tải chú thích ảnh là không đúng mực, gây tác động ảnh hưởng tới uy tín Bộ trưởng Bộ Công thương ” – trích thông tin cải chính báo Môi trường và Đô thị .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *