Khu biệt thự Phú Vinh – nơi khơi nguồn tổ ấm gia đình – Chứng Khoán

Khu biệt thự Phú Vinh là dự án Bất Động Sản khu dân cư được tiến hành tại Q. 9 thành phố Hồ Chí Minh, gồm có những loại sản phẩm biệt thự ở những vùng miền khác nhau. Khuôn viên dự án Bất Động Sản có vị trí phong Thủy tốt, vượng khí đến từ con kênh rộng 40 m bao quanh hàng loạt dự án Bất Động Sản. Với những ưu điểm trên, khu biệt thự Phú Vinh rất thích hợp để ở và góp vốn đầu tư. Không chỉ có thế, nhờ hạ tầng góp vốn đầu tư và quy hoạch tiện ích, phong phú mà khu biệt thự này trở nên sang trọng và quý phái và xa hoa hơn khi nào hết. Nếu bạn còn nhiều điều vướng mắc cũng như tò mò về dự án Bất Động Sản khu biệt thự này thì hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết được chúng tôi khám phá và san sẻ dưới đây nhé .

Thông tin dự án Khu biệt thự Phú Vinh

Thông tin dự án Khu biệt thự Phú Vinh
Khu biệt thự Phú Vinh chiếm hữu một vị trí được nhìn nhận rất cao về mặt tử vi & phong thủy với vượng khí ; được tạo nên từ con rạch rộng 40 m bao trọn toàn khu đất nơi dự án Bất Động Sản tọa lạc. Có thể nói, biệt thự Phú Vinh sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn khi mua để ở hoặc mua để góp vốn đầu tư .

– Tên dự án: Khu biệt thự Phú Vinh
– Địa điểm: Phường Long Phước, Quận 9, Tp.HCM
– Pháp lý: Sổ đỏ sang tay chính chủ

Hạ tầng – Quy hoạch

Bên cạnh hạ tầng nội khu được đầu tư hoàn chỉnh; Khu biệt thự Phú Vinh còn có liên kết tiện ích đa dạng; đảm bảo đáp ứng tốt cuộc sống hiện đại của quý cư dân:

– Gần trường học các cấp như mầm non, tiểu học Long Phước….
– Gần bến xe buýt chợ Long Phước, phim trường quận 9, UBND Phường Long Phước
– 15 phút chạy xe đến KCN cao, cảng Cát Lái, cảng Phú Hữu
– Giáp cầu Long Đại, thuận tiện kết nối đến khu dân cư Phước Thiện, khu phức hợp Vincity
– Gần Làng Đại Học mới quận 9: ĐH kinh tế, ĐH Tài Chính Marketting, ĐH Nguyễn Tất Thành,…

Khu biệt thự Phú Vinh tọa lạc trên mặt tiền đường Số 5, phường Long Phước, Q. 9, Tp. HCM .

Giới thiệu chủ đầu tư

Dự án Khu biệt thự Phú Vinh
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh. Tiền thân là những cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên đã có quy trình công tác làm việc và nghiên cứu và điều tra tại Trung tâm Tư vấn và Thẩm định Trắc địa Bản đồ thuộc Hội trắc địa Bản đồ thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Vũ Trần với thời hạn và kinh ngiệm công tác làm việc từ 5 đến gần 20 năm kinh nghiệm tay nghề công tác làm việc .
Để cung ứng nhu yếu việc làm ngày càng cao chúng tôi quy tụ lại và cho sinh ra Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh vào ngày 13 tháng 3 năm 2017 trong tiến trình đô thị hóa ngày càng nhanh trên toàn nước, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất biến hóa liên tục nhằm mục đích phân phối kịp thời triển khai xong việc lập quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm ( năm ngoái – 2020 ) cho những địa phương cần đến công tác làm việc đo đạc và thống kê đất đai trên toàn nước, để cung ứng cho nhu yếu đó công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh sinh ra với Thông điệp “ Giữ trọn niềm tin ” Công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách gần xa .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *