Khu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Long Biên

Vinhomes Riverside Hoa Sữa đa phần bao gồm những căn biệt thự song lập 200 – 250m2 chiếm đến hơn 80%, còn lại là những căn biệt thự đơn lập từ 280 – 350m2.

vinhomes riverside khu hoa sữa, hoa anh đào village

Cổng chào vào khu Hoa Sữa Vinhomes Riverside
Cổng chào vào khu Hoa Sữa Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa 3 (HS3) được các kiến trúc sư thiết kế song song với đường Hoa hồng bao gồm 62 căn trong đó có 48 căn biệt thự song lập và 14 căn biệt thự đơn lập. Hiện nay, khu biệt thự Hoa Sữa 3 là khu mà nhiều cư dân đã về ở, một số đang tiếp tục hoàn thiện nội thất và kiến trúc. Thiết kế khu hoa sữa 3 trải dài vì vậy nhìn các biệt thự rất đều và đẹp. Đối với những khách hàng có khả năng tài chính từ 14 – 16 tỷ thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

biệt thự hoa sữa, hoa sữa vinhomes riverside, biệt thự hoa sữa vinhomes riverside, bán biệt thự vinhomes riverside hoa sữa, khu đô thị vinhomes riverside, dự án vinhomes riversideVinhomes Riverside – Xứ sở thanh bình

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa 2 (HS2) nhìn ban công tầng 3 xuống như hình giọt nước với thiết kế mặt trước có khu vui chơi trẻ em tạo cảm giác cả hai mặt của biệt thự đều rất thoáng. Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa 2 (HS2) gồm có 30 căn biệt thự trong đó có 02 biệt thự đơn lập 300m2, còn lại là 28 căn biệt thự song lập với diện tích 210.8m2. Hiện nay số lượng cư dân về ở khu biệt thự Hoa Sữa 2 (HS2) chiếm khoảng 80% và rất đông vui.

biệt thự hoa sữa, hoa sữa vinhomes riverside, biệt thự hoa sữa vinhomes riverside, bán biệt thự vinhomes riverside hoa sữa, khu đô thị vinhomes riverside, dự án vinhomes riverside

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa 1 (HS1) được thiết kế uốn lượn theo dòng sông và là điểm cuối cùng của khu HS 1,2,3 bao gồm 53 căn biệt thự trong đó có 14 biệt thự đơn lập diện tích từ 290 – 350m2 và 39 biệt thự song lập diện tích 200 – 250m2. Số khách hàng đã về ở khu này khoảng 45% và dự kiến sẽ hoàn thiện gấp rút.

Đối diện khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa 1,2,3 qua bên phải đường Hoa Hồng là khu biệt thự Hoa Sữa 4,5,6 được thiết kế khá ấn tượng và độc đáo. Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa 4 (HS4) là khu có ít biệt thự nhất với tổng số 30 căn biệt thự trong đó có 14 biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập. Với những biệt thự từ HS4 – 01 đến HS4 – 13 có khoảng view sân vườn và hồ rất đẹp. Khu Hoa Sữa 4 hiện nay đang được khách hàng đánh giá rất cao về lâu dài.

biệt thự hoa sữa, hoa sữa vinhomes riverside, biệt thự hoa sữa vinhomes riverside, bán biệt thự vinhomes riverside hoa sữa, khu đô thị vinhomes riverside, dự án vinhomes riversideTiểu cảnh biệt thự hoa sữa Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa 5 (HS5) được thiết kế theo hình cánh cung ôm trọn dòng kênh đào bao gồm 74 căn biệt thự trong đó có 14 biệt thự đơn lập từ 290 – 500m2, và 60 biệt thự song lập diện tích 250m2. Hiện tại số gia chủ hoàn thiện và về ở khu Hoa Sữa 5 cũng rất nhiều.

Khu biệt thự  Vinhomes Riverside Hoa Sữa 6 (HS6) được thiết kế giống khu HS4, có ít biệt thự, tổng số có 38 căn biệt thự trong đó có 12 căn biệt thự đơn lập diện tích từ 280 – 350m2 và 26 căn biệt thự song lập từ 250 m2. Rất nhiều cư dân đang hoàn thiện ở khu HS6.

Đối với những biệt thự ở những khu HS7 gần sân tập Golf có khoảng chừng gần 30 căn, ở khu này có sân chơi trẻ nhỏ và gần khu nhà hàng nhà hàng quán ăn HP8 .
Các khu HS 8,9,10,11 lúc bấy giờ chưa mở bán .

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa”

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu Vinhomes Riverside

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *