Bán biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan nằm phía Đông dự án Vinhomes, khu Hoa Lan được khách hàng yêu thích nhất. Với tổng số 219 căn biệt thự,…

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Riverside Hoa Lan tiếp giáp dòng sông đuống mộng mơ, vào mùa hè dân cư sinh sống ở đây luôn được hưởng không khí trong lành, hương thơm ngát của Hoa Lan và gió mát từ dòng sông thổi về, những vậy nơi đây có khoảng trống riêng không liên quan gì đến nhau và tỷ lệ những căn biệt thự không nhiều tương thích với tình nhân sự bình yên. Chính vậy đã tạo nên khu biệt thự Hoa Lan đáng sống nhất dự án Bất Động Sản Vinhomes Riverside .

biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan

Khu biệt thự Dự án Vinhomes Riverside Hoa Lan nằm phía Đông dự án được thiết kế trên trục đường cũng mang tên Hoa Lan, tên một loài hoa mang vẻ kiêu xa loài hoa được yêu thích của những con người tao nhã và quý phái. Đi qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu biệt thự Hoa Lan 1 ( HL1) là khu biệt thự được khách hàng yêu thích nhất. Khu biệt thự Vinhomes Riverside hoa lan có tổng số 219 căn hộ được chia thành 8 khu chính từ khu biệt thự Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 8 với diện tích từ 190m2 – 529m2 trong đó các căn biệt thự diện tích 225m2 – 250m2 là phổ biến nhất.

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan

Khu Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan được phong cách thiết kế dọc theo đường Hoa Lan. Bước vào khu biệt thự Hoa Lan tiên phong chính là khu Hoa Lan 1 gần vườn BBQ, sân tenis, Trung tâm thương mại Vincom Long Biên. HL1 gồm có 36 căn biệt thự. Qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu Hoa Lan HL1, tiếp theo là khu biệt thự Hoa Phượng. Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan đa số là những biệt thự tuy nhiên lập có diện tích quy hoạnh 250 mét vuông, mặt trước là khu nhà hàng siêu thị Nhật bản Kimono Village và khu nhà trẻ, một nửa mặt sau từ HL1 – HL18 nhìn sang khu vườn bốn mùa và cây xanh hồ nước rộng tạo cảm xúc thoáng đãng. Mặt trước có vị trí rất thuận tiện để bạn đi đến những khu tiện ích. Được sống tại khu biệt thự Vinhomes Riverside Riverside Hoa Lan 1 sẽ là cả một thưởng thức mê hoặc .

 Vinhomes Riverside Hoa Lan

Trải dọc tiếp khu Biệt thự Hoa Lan 1 sẽ là khu biệt thự Hoa Lan 2 và Biệt thự Hoa Lan 3, mặt trước là trường quốc tế BVIS. Hoa Lan HL2 và Hoa Lan HL3 là những biệt thự diện tích quy hoạnh trung bình từ 225 mét vuông. Điểm độc lạ của khu Biệt thự Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3 là những biệt thự tại đây nằm cách xa nhau tạo cảm xúc yên tĩnh và thanh thản. Đây sẽ là khu biệt thự lý tưởng cho những mái ấm gia đình thương mến khoảng trống riêng không liên quan gì đến nhau, với tỷ lệ biệt thự không dày thì Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan chính là một lựa chọn tốt nhất .
Sơ đồ Khu biệt thự Vinhomes Riverside Riverside Hoa Phượng

sơ đồ Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan

Tiếp sau trục đường biệt thự Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3 chính là các khu HL4, 5, 6, 7, 8 các khu này đều có diện thích giống nhau là 225m2. khu biệt thự HL này đều cho bạn cảm giác yêu bình  hợp với những gia đình yêu thích không gian yên tĩnh các khu biệt thư ở đây cũng đều được hưởng gió mát hương thơm ngào ngạt của hoa lan mỗi khi mùa hoa nở. Được sống và làm việc tại khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan sẽ là một trải nghiệm thú vị của bạn và gia đình. 

Xem thêm : + Biệt thự Hoa Sữa
+ Biệt thự Hoa phượng
+ Biệt thự Anh Đào
+ Biệt thự Hoa Bằng Lăng

Công ty Tân Thời Đại – Đơn vị phân phối chính thức các dự án bất sản động của tập đoàn Vingroup

Địa chỉ : Sàn thanh toán giao dịch BĐS Vinhomes Riversise – Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Long Biên, TP. Hà Nội
( Khu đô thị sinh thái xanh Vinhomes Riverside, Long Biên, TP.HN )
Website : www.tanthoidai.com.vn Mobile : 0967.55.9999 – 0982.334488

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *