Dự án Kenton Node Hotel Complex – Kenton Residence

Kenton Residences do Công ty Xây dựng – Sản xuất  – Thương mại Tài nguyên làm chủ đầu tư trên khuôn viên có diện tích 9,1 ha thuộc khu vực phía Nam Sài Gòn. Dự án sở hữu môi trường thoáng đãng và tầm nhìn tuyệt vời, Kenton Residences hội đủ yếu tố hình thành cộng đồng dân cư sang trọng bậc nhất. Với ý tưởng xây dựng một “ốc đảo” giữa lòng thành phố, Kenton Residences được thiết kế cực kỳ hiện đại, bao quanh là hệ thống cảnh quan, cây xanh và các hồ nước. Sống tại Kenton Residences là sống giữa “thiên đường nhiệt đới” trong lòng thành phố.

 

Kenton Residences bao gồm 9 tòa nhà được chia làm 3 phân khu chính. Phân khu Plaza là nơi kết hợp giữa khu căn hộ để ở, căn hộ văn phòng và trung tâm thương mại. Phân khu Plaza bao gồm 3 tòa nhà: Tòa A cao 35 tầng, tòa B cao 26 tầng, tòa I cao 23 tầng. Plaza có tổng cộng có 804 căn hộ với 3 loại hình: Căn hộ có 2, 3 phòng ngủ, căn hộ Soho với 1, 2 tầng, căn Penthouse 4 phòng ngủ. Các căn hộ có diện tích từ 61 m2 đến 345 m2. Phân khu Residences là nơi kết hợp giữa khu căn hộ để ở và khu vườn cây xanh. Phân khu Residences bao gồm 4 tòa nhà: Tòa C cao 26 tầng, tòa D cao 26 tầng, tòa G cao 23 tầng, H cao 23 tầng. Residences có tổng cộng có 728 căn hộ với 2 loại hình: Căn hộ 3 phòng ngủ, Penthouse 4 phòng ngủ. Các căn hộ có diện tích từ 143 m2 đến 405 m2. Phân khu Sky Villa là nơi dành riêng cho các “biệt thự trên không”. Phân khu Sky Villa bao gồm 2 tòa nhà với 4 block: Block E1 cao 20 tầng, Block E2 cao 15 tầng, Block F1 cao 20 tầng, Block F2 cao 15 tầng. Sky Villa có tổng cộng có 108 căn hộ với 2 loại hình: Villa 4 phòng ngủ, căn Penthouse 5 phòng ngủ. Các Villa có diện tích từ 251 m2 đến 700 m2.

 

Kenton Residences là một sản phẩm được ấp ủ từ rất lâu, đang được xây dựng và phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Châu Á để có thể đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất từ chủ đầu tư, Kenton Residences hội đủ yếu tố hình thành cộng đồng dân cư sang trọng bậc nhất, thiết lập một chuẩn mực tiền lệ cho những dự án căn hộ tại Việt Nam.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *