Khu Đô Thị Hồng Hạc Thuận Thành Bắc Ninh – Trực Tiếp CĐT

TỔNG MẶT BẰNG DỰ ÁN

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI HỒNG HẠC XUÂN LÂM

Với tổng diện tích quy hoạnh đất của dự án Bất Động Sản gần 200 ha thì chỉ có 72.1 ha ( chiếm 36.3 % ) được quy hoạch làm đất kiến thiết xây dựng nhà liền kề và biệt thự nghỉ dưỡng còn lại là diện tích quy hoạnh đất được sắp xếp cho những tiện ích, cảnh sắc, đường xá nội khu. Đây sẽ không phải là dự án Bất Động Sản bán đất nền tại Thuận Thành như những dự án Bất Động Sản đã và đang tiến hành khác trong khu vực và giá cả biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, liền kề Hồng Hạc cũng sẽ cao hơn những dự án Bất Động Sản khác bởi những gì sẽ kiến thiết xây dựng .

  • Diện tích cây xanh và mặt nước là 44,96 ha ( chiếm 22,65% tổng diện tích ).
  • Diện tích làm tiện ích cho KDT là 30,37ha (15,3% tổng diện tích).
  • Diện tích đường giao thông đô thị là 51,1ha (25,75% tổng diện tích) – có tổng chiều dài toàn bộ các tuyến đường hơn 33km.

Theo đúng quy hoạch đã đăng kí thì KĐT Hồng Hạc là KĐT sinh thái theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp hài hòa giữa cảnh quan với con người, kiến trúc hài hòa với thiên nhiên và con người để cư dân nơi đây có cuộc sống tốt nhất.

Cảnh quan được quan tâm nhiều bởi đây là dự án sinh thái nên mật độ cây xanh, vườn dạo, hồ nước ( diện tích lên tới 15 ha ) với diện tích lớn được thiết kế uốn lượn mềm mại trong khắp KĐT tạo nên các điểm nhấn cảnh quan và không gian trong lành thoáng đãng.

  • Trục Bắc – Nam là hệ thống khu hồ nước.
  • Từ cửa ngõ phía Bắc đến lõi Trung tâm và nằm sát với trục đường trung tâm là hệ thống các tiện ích vui chơi, mua sắm, ăn uống.
  • Dọc trục Đông – Tây của dự án bố trí thảm công viên cây xanh rộng 120m với hệ thống đường tản bộ yên tĩnh hai bên.

Trục đường trung tâm nối tiếp từ tỉnh lộ 282 xuống tỉnh lộ 283, rộng 40m với 2 làn xe, hè đường mỗi bên 6m. Đường nối các đơn vị ở là đường 2 chiều, rộng 15m, hè đường mỗi bên 6m. Đường nội bộ vào từng khu dân cư rộng 7,5 m hè đường mỗi bên 3m.

Nhà ở thấp tầng, khu biệt thự tại KĐT được phong cách thiết kế theo phong thái độc lạ, hoàn toàn có thể sánh ngang tầm với những khu biệt thự tại những thành phố lớn trên quốc tế và mang lại những tiện lợi sống mà người Nước Ta hoàn toàn có thể tự hào cùng bạn hữu khắp nơi .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *