Mua bán đất thổ cư KDC Little Sài Gòn Củ Chi Giá Rẻ 01/2022

MUA BÁN ĐẤT THỔ CƯ KDC LITTLE SÀI GÒN – BÁN ĐẤT THỔ CƯ KDC LITTLE SÀI GÒN GIÁ RẺ THÁNG 01/2022

Hàng ngày có đến hàng nghìn tin đăng mua bán đất thổ cư KDC Little Sài Gòn được rao trên Thongkenhadat.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm khó tính của người mua và bán. Các thông tin đất thổ cư KDC Little Sài Gòn được tổng hợp từ các nguồn tin rao về đất thổ cư bao gồm cả tin đăng bán đất thổ cư của chính chủ và cả môi giới. Từ đó, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn cho người mua đất thổ cư KDC Little Sài Gòn.

Tìm mua đất thổ cư KDC Little Sài Gòn giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng chọn mua nhà ở chung cư ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn nhưng với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì việc sở hữu một miếng đất thổ cư và xây dựng nhà trên chính mảnh đất thổ cư đó vẫn là điều mà đại đa số mọi người mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người còn có ý định bán đất thổ cư KDC Little Sài Gòn để đầu tư nông nghiệp, nhà xưởng, … hoặc để mua đi bán lại cũng góp phần làm cho giá đất thổ cư KDC Little Sài Gòn tăng cao.

Để tìm mua đất thổ cư KDC Little Sài Gòn chính chủ với giá vừa phải là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Thế nên, để giúp quý khách tìm được một lô đất thổ cư phù hợp với mong muốn của riêng mình, Thống Kê Nhà Đất liên tục cung cấp cho người mua thông tin mới nhất về giá cả thị trường mua đất thổ cư KDC Little Sài Gòn một cách nhanh chóng và rõ ràng. Quý khách có thể lên chuyên trang Thống Kê Nhà Đất, chọn loại hình bất động sản “Mua bán đất thổ cư” => Chọn khu vực với giá bán mong muốn. Thống Kê Nhà Đất sẽ liệt kê cho quý khách danh sách các tin đăng rao bán với các mảnh đất thổ cư phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách ngay.

LỜI KHUYÊN GIAO DỊCH MUA BÁN ĐẤT THỔ CƯ KDC LITTLE SÀI GÒN, HUYỆN CỦ CHI HIỆN NAY

Dưới đây là những lời khuyên từ chuyên gia: Khi tìm hiểu và đi đến quyết định chọn mua mảnh đất thổ cư nào, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi giao dịch đất thổ cư KDC Little Sài Gòn.

1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán) đất:

Phương án tốt nhất là mua đất thổ cư chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro đáng tiếc không đáng có về sau. Bạn cần xác lập đúng mực bên bán có quyền bán mảnh đất thổ cư đó không ( người bán là người thay mặt đứng tên sổ đỏ chính chủ hay được chuyển nhượng ủy quyền ). Đồng thời cũng cần biết đây là gia tài cá thể hoặc gia tài chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng ủy quyền đất thổ cư sẽ có những đổi khác cho tương thích .

2. Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất thổ cư KDC Little Sài Gòn được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch đất thổ cư KDC Little Sài Gòn với sổ đỏ đầy đủ khi giao dịch.

3. Tìm hiểu thông tin khu đất thổ cư cần mua:

Việc tìm hiểu thông tin đất thổ cư KDC Little Sài Gòn để đảm bảo đất thổ cư có nằm trong khu quy hoạch hay giải tỏa đền bù hay không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chính cấp xã, huyện hoặc tại sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào đang quy hoạch trên mảnh đất thổ cư đó hay không? 

Thêm vào đó, bạn cũng cần quan tâm đến lối vào khu đất, nếu là gia tài chung thì không được tính vào diện tích quy hoạnh đất thổ cư khi bán, đồng thời cũng xem lối vào ấy có đang bị tranh chấp hay không trước khi triển khai thanh toán giao dịch ?

4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất thổ cư KDC Little Sài Gòn:

Nên chọn những mảnh đất thổ cư KDC Little Sài Gòn có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất thổ cư ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

5. Hợp đồng chuyển nhượng bán đất thổ cư KDC Little Sài Gòn:

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua đất thổ cư KDC Little Sài Gòn cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

– tin tức giữa những bên : CMND ( ngày cấp, nơi cấp ), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại cảm ứng .
– Ghi nhận rất đầy đủ quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm giữa những bên .

Giá đất thổ cư KDC Little Sài Gòn chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đất thổ cư cọc trước, cần làm hợp đồng đất thổ cư cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.

– Các thông tin tương quan đến quyền sử dụng đất thổ cư nếu có ( cầm đồ, thế chấp ngân hàng ). Nếu có thì nghĩa vụ và trách nhiệm giữa những bên sẽ ra sao .
– Hướng giải quyết và xử lý so với trường hợp vi phạm hợp đồng .

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch bán đất thổ cư KDC Little Sài Gòn:

– Nên thực thi mua và bán đất thổ cư KDC Little Sài Gòn tại ngân hàng nhà nước hoặc phòng công chứng nhà nước để bảo vệ tính bảo đảm an toàn .

– Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.

– Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm .

Những kinh nghiệm trên không chỉ áp dụng khi quý khách mua đất thổ cư KDC Little Sài Gòn mà còn có thể áp dụng với mọi dự án hay đất thổ cư chính chủ tại bất kỳ khu vực nào khác. Liên hệ ngay với Thongkenhadat.com để được tư vấn, giải đáp cho quý khách nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về giao dịch bán đất thổ cư KDC Little Sài Gòn cũng như bất động sản tại các tỉnh thành khác.

— Thống Kê Nhà Đất —

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *