Khang Điền | Tất cả dự án, Thông tin chính thức

Khang Điền với trụ sở tại Địa chỉ : 743 Đỗ Xuân Hợp – P. Phú Hữu – Quận 9 – TP Hồ Chí Minh đã có hơn 15 năm hình thành, tăng trưởng đã luôn vững vàng với những tiềm năng đúng đắn nhằm mục đích đem lại cho người mua những loại sản phẩm nhà ở tốt nhất và những dịch vụ chuyên nghiệp số 1 .Doanh nghiệp đã luôn tự tin với sức mạnh của mình bởi những lợi thế độc lạ như : có quỹ đất sạch tới hơn 100 ha tọa lạc tại những vị trí có quy hoạch đồng điệu ; tân tiến ; thuận tiện trong giao thông vận tải đi lại bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó là tính pháp lý đất đai minh bạch, trong sáng và giá cả hài hòa và hợp lý, chất lượng tiêu biểu vượt trội đều đã được CĐT Khang Điền chứng minh và khẳng định quý phái, vị thế là nhà cung ứng giải pháp BĐS Nhà Đất tổng lực, từ đó tạo lập đời sống ưu việt cho mọi người mua .Khang Điền chiếm hữu tiềm lực kinh tế tài chính can đảm và mạnh mẽ ; vững vàng trong kinh nghiệm tay nghề nên đã luôn nỗ lực không ngừng nghỉ đểm nhằm mục đích mang lại cho người mua một nơi định cư lập nghiệp lý tưởng ; nâng cao vị thế của mình trên thị trường BĐS Nhà Đất Nước Ta, từ đó giữ vững niềm tin trong tâm lý của người mua cũng như những đối tác chiến lược .

Khang Điền - CĐT uy tín trên thị trường BĐS

 Tầm nhìn chiến lược của CĐT Khang Điền

Thương hiệu Khang Điền đã ngày càng vững vàng, nổi tiếng hơn trên thị trường nhà đất. Từ đó trở thành một nhà đầu tư, kinh doanh thương mại BĐS Nhà Đất số 1 TP Hồ Chí Minh cũng như trong khu vực bằng việc trải qua những kế hoạch tăng trưởng vững chắc, dựa trên chuỗi những lợi thế cạnh tranh đối đầu số 1 như : vị trí tọa lạc đắc địa ; tiềm lực kinh tế tài chính can đảm và mạnh mẽ ; đội ngũ cán bộ công nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm tay nghề thao tác .

Sứ mệnh CĐT Khang Điền

Khang Điền cung ứng những mẫu sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng khoảng trống sống hoàn hảo nhất ; phong cách thiết kế kiến trúc văn minh ; có chất lượng tiêu biểu vượt trội ; mức giá cả hài hòa và hợp lý ; tính pháp lý rõ ràng và minh bạch nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu của người mua. Từ đó góp thêm phần biến hóa diện mạo mới, kiến trúc của quốc gia cũng như tăng trưởng hội đồng .

Giá Trị Cốt Lõi

Khang Điền lấy chất lượng mẫu sản phẩm là trọng tâm, đã luôn hướng tới những cái mới ; năng động cũng như đồng ý sự biến hóa để mẫu sản phẩm trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất .Lợi ích người mua là điều then chốt được chủ đầu tư dự án vận dụng nhằm mục đích tối đa hóa doanh thu, bảo vệ vận tốc tăng trưởng không thay đổi và vững chắc .nhà đầu tư coi sự san sẻ hội đồng là một nghĩa vụ và trách nhiệm tiên phong trong sức mệnh Giao hàng cho người mua, cổ đông doanh nghiệp và xã hội .Khang Điền luôn tạo dựng dấu ấn riêng bởi tính nâng tầm ; mang lại sự phát minh sáng tạo trong kinh doanh thương mại cũng như quản trị quản lý .

 Quá trình hình thành, phát triển của Khang Điền

+ Năm 2001 : Thành lập Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền .+ Năm 2007 : Công ty đã quy đổi quy mô hoạt động giải trí từ Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn thành Công ty Cổ phần, đồng thời tăng vốn điều lệ từ 216 tỷ đồng lên 332 tỷ đồng .+ Năm 2010 : Khang Điền triển khai niêm yết CP chính thức tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh với mã sàn chứng khoán là KDH. Đồng thời tăng vốn đều lệ từ 332 tỷ lên 439 tỷ đồng .+ Năm 2013 : Mở bán 2 dự án Bất Động Sản với mô hình mẫu sản phẩm là khu biệt thự liền kề vườn Hoja Villa và dự án Bất Động Sản khu nhà ở liên kề Mêga Residence tại Quận 9 .+ Năm năm trước : Doanh nghiệp tăng vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng. Mở bán dự án Bất Động Sản Mega Ruby tại Q. 9 và đã bán hết hàng loạt mẫu sản phẩm để hình thành một khu dân cư phồn thịnh, tăng trưởng với diện tích quy hoạnh tới hơn 10 ha tại khu vực .+ Năm năm ngoái : Tăng vốn điều lệ lên 1.800 tỷ đồng, chiếm hữu 57,3 % vốn điều lệ của Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh ( BCCI ). Tiến hành mở bán những dự án Bất Động Sản Mega Village ; MeLosa ; Lucasta đã nhận được sự nhìn nhận cao của người mua và nhà đầu tư trên thị trường .

Dự án Safira Khang Điền - quận 9

Quy mô công ty

Khang Điền ( Doanh Nghiệp Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Nhà Khang Điền ) có tổng số 19 công ty con, trong đó những Công ty con đã được chia thành hai nhóm trong đó : KDH chiếm hữu trên 98 % vốn góp với 18 Công ty con hoạt động giải trí trong nghành Bất Động Sản Nhà Đất ; thiết kế xây dựng. Còn công ty CP Đầu tư thiết kế xây dựng Bình Chánh BCI là Công ty Cổ phần niêm yết có tỷ suất vốn góp của KDH là 57,31 %. Các công ty kể trên đều có hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và phát sinh lệch giá ghi nhận trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh .Công ty con, Công ty link gồm có :+ Doanh Nghiệp Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh : chiếm 57,31 %+ Doanh Nghiệp Cổ Phần BCI, Doanh Nghiệp Tnhh Đầu Tư Phát Triển BCCI : 98,01 %+ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn ĐT và KD BĐS Không Gian Xanh : 99 %+ Doanh Nghiệp Cổ Phần Vila : 99 %+ Doanh Nghiệp Cổ Phần Việt Hữu Phú : 99,70 %+ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Và Kinh Doanh BĐS Song Lập : 99 %+ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Và Kinh Doanh BĐS Kim Phát : 99,80 %+ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Và Kinh Doanh BĐS Nhà Đất Bình Trưng : 99,80 %

+ Công Ty Cp Đầu Tư & KD Bất Động Sản Trí Minh: 99,80%

+ Doanh Nghiệp TM DV và KD Nhà Tháp Mười : 99,80 %+ Doanh Nghiệp Cp Kinh Doanh Bất Động Sản Nhà Đất Hồ Chí Minh Mùa Xuân : 99,85 %+ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Đô Thị Mê Ga : 99,90 %+ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Tư Vấn Quốc Tế : 99,90 %+ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Kinh Doanh BĐS Saphire : 99,90 %+ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Trí Kiệt : 99,90 %+ Doanh Nghiệp Tnhh Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Gia Phước : 99,90 %+ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thành Phúc : 99,95 %+ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Phát Triển Và Xdht Long Phước Điền : 100 %

Ban quản trị Khang Điền

+ Chủ Tịch HĐQT:  Bà Mai Trần Thanh Trang với trình độ chuyên môn là cử nhân Luật, Kỹ sư Quản lý đất đai đã cso 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý về mảng bất động sản. Vì thế mà bà Trang đã có rất nhiều những đóng góp tích cực cho Công ty Khang Điền khi đã đảm nhiệm hàng loạt các vị trí chủ chốt như: Trợ lý Chủ tịch HĐQT; phó Tổng Giám đốc kiêm Thành viên HĐQT Công ty.

Chủ Tịch HĐQT: Bà Mai Trần Thanh Trang

Hiện nay, bà Trang đang đảm nhiệm vị trí quản trị HĐQT với trách nhiệm quản trị về kế hoạch tăng trưởng công ty và đặc biệt quan trọng là nghành pháp lý. Đây chính là nền tảng cốt lõi để Khang Điền tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, vững chắc với yếu tố pháp lý minh bạch, vững chãi .

+ Phó Chủ Tịch HĐQT – Ông Lý Điền Sơn: Ông hcinsh là người đã sáng lập ra thương hiệu Khang Điền, giữ vai trò là chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc nên ông đã trực tiếp quản lý, điều hành công ty kể từ những ngày đầu thành lập tới nay.

Với 15 năm tăng trưởng vừa mới qua, với kinh nghiệm tay nghề cũng như sự hiểu biết sâu xa trong nghành Bất Động Sản Nhà Đất nên ông đã đưa công ty vượt qua những thử thách, từ đó đạt được những bước tiến vượt bậc .Ông đã góp thêm phần cùng với những tập sự từng ngày triển khai xong cỗ máy quản trị doanh nghiệp ; từ đó cung ứng nhu yếu ngày càng cao của những tổ chức triển khai niêm yết, giúp nâng tầm Khang Điền trở thành một nhà tăng trưởng bất động sản số 1 tại TP Hồ Chí Minh .

+ Thành viên HĐQT – Bà Nguyễn Thị Diệu Phương: Với chuyên môn tố nghiệp học viện Ngân hàng TP Hồ Chí Minh, đã có chứng chỉ kiểm toán viên Công chứng Anh (ACCA). Cùng với đó là kinh nghiệm nhiều năm là kiểm toán viên cấp cao của KPMG.    

Với kinh nghiệm tay nghề của mình cùng với những thành tích đã đạt được trong quy trình thao tác tại những tổ chức triển khai kinh tế tài chính uy tín. Bà Phương đã được Công ty Khang Điền mời tham gia vào HĐQT từ năm 2009 .Thời gian vừa mới qua, bà Phương đã có những góp phần tích cực vào sự tăng trưởng vững mạnh của công ty. Bà đã tư vấn, tương hỗ những bộ phận trình độ trong việc kiến thiết xây dựng kế hoạch kinh tế tài chính tương thích cho từng tiến trình tăng trưởng sao cho thích hợp nhất với tình hình chung của toàn thị trường .

+ Thành viên HĐQT – Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân: Với chuyên môn là thạc sỹ chuyên ngành địa chính, bà Vân đã có kinh nghiệm làm việc hơn 30 năm trong lĩnh vực địa chính nhà đất. Vì thế mà bà đã được mời tham gia vào hội đồng quản trị từ  tháng 04/2017.

Từ chính kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề nâng cao của mình trong ngành địa chính mà bà Vân đã có những tư vấn kịp thời ; đúng mực vào những thời gian quý giá mang lại nhiều quyền lợi cho công ty. Đây chính là nền tảng cho bệ phóng vững chãi, bảo vệ cho công ty luôn tăng trưởng theo hướng chuyên nghiệp ; tân tiến và đúng theo những gì pháp lý đề ra .

+ Thành viên HĐQT – Bà Ngô Thị Mai Chi: Với kinh nghiệm hơn 20 năm của mình trong vị trí chức năng tài chính – kế toán, bà đã được Khang Điền mời về làm việc từ năm 2007, mang lại nhiều đóng góp giúp nâng cao hiệu quả quản lý tài chính – kế toán của công ty

Với vai trò mới là Tổng Giám đốc kể từ tháng 3/2017 tới nay. Bà đã góp phần lớn trong việc cải tổ, nâng cao hiệu suất cao kinh doanh thương mại hoạt động giải trí cho toàn doanh nghiệp .

Các giải thưởng Khang Điền đạt được

+ Lần thứ 4 được vinh danh thuộc Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu suất cao nhất Nước Ta+ Trao Giải tên thương hiệu vàng và tên thương hiệu Việt được yêu dấu nhất trong năm 2020+ 4 phần thưởng lớn tại Vietnam Property Awards 2019 tại những dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp Safira, Jamila Và Dự Án Nhà Phố, Biệt Thự Cao Cấp Verosa Park+ 4 năm liên tục đã được Forbes bầu chọn thuộc Top 50 công ty niêm yếu tố nhất Nước Ta

+ Top 10 doanh nghiệp niêm yếu uy tín nhất năm 2019

+ Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Nước Ta+ Giải Thương hiệu Việt được yêu dấu nhất 2019+ Nhà tăng trưởng Bất động sản tiêu biểu vượt trội 2018 ; …

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *