Dự án Jamona Tân Vạn Biên Hòa | Chính sách & Giá Bán 2021

Thông tin Dự án Jamona Tân Vạn tại Cù lao Tân Vạn, Biên Hòa

Jamona Tân Vạn hay Dự án Biệt Thự, Nhà Phố Jamona Cù Lao Tân Vạn Khu Đô Thị Khép Kín Ven Sông Đồng Nai – TTC Land. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế với chức năng nghĩ dưỡng hay khu phức hợp căn hộ thương mại và biệt thự như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích vượt trội đẳng cấp 5 sao.

  Số lượng Diện tích Ngang x dài và mđxd
Tổng số nền/căn 571 nền
Nhà phố liên kế 206 nền 120m2. 06m x 20m, mật độ xây dựng 70%
Biệt thự song lập 200 nền 250m2 – 300m2 10m x 25m, mật độ xây dựng 50%
Biệt thự đơn lập 165 nền 350m2 – 500m2 14m x 25m, mật độ xây dựng 40%

Video thực tế Dự Án Tân Vạn

Giới Thiệu Tổng Quan Dự án Jamona Tân Vạn

 • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Một Thành Viên Tín Nghĩa – Á Châu
 • Quy mô diện tích : 47,4 ha (474.008,9m2).
 • Quy mô phục vụ : 18.000 người.
 • Loại sản phẩm: Loại hình Nhà phố liên kế, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập
 • Vị trí thực tế: Dự án tọa lạc tại Cù Lao Tân Vạn Biên Hòa Đồng Nai
 • Nét đặc sắc: là khu cù lao tách biệt với các khu đô thị ồn ào. Dự án được bao
  bọc bởi sông Đồng Nai, rạch Bà Lồ, rạch ông Dầu, tạo môi trường sống trong
  lành, gần gũi thiên nhiên
 • Số lượng nhà ở: toàn dự án chỉ có 571 căn nhà và lô đất ở với mật độ xây dựng
  thấp, diện tích cây xanh lớn, bao gồm:

  • 206 căn nhà/lô đất loại hình liên kế, diện tích lô chuẩn: 6 x 20 = 120m2; số tầng: 3; mật độ xây dựng: tối đa 70%
  • 200 căn nhà/lô đất loại hình biệt thự song lâp; diện tích lô chuẩn: 10 x 25 = 250 m2; số tầng: 2.5 ; mật độ xây dựng: tối đa 50%.
  • 165 căn nhà/lô đất loại hình biệt thự đơn lập; diện tích lô chuẩn 14 x 25 = 350m2 ; số tầng: 2.5; mật độ xây dựng: tối đa 40%

Dòng Jamona được biết là dòng biệt thự cao cấp hạng sang phối hợp căn hộ cao cấp chuẩn 5 sao mang đến đời sống vương giả cho người mua. Dự án Jamona Tân Vạn là dự án Bất Động Sản thứ 5 sau những dự án Bất Động Sản nổi tiếng Jamona Golden Silk, Jamona Home Resort, Jamona City, Jamona Heights .

Là dự án kết hợp  giữa TTC LAND và Tín Nghĩa Á Châu, đây là một khu đô thị phức hợp được thiết kế hài hòa với các khu vực làng biệt thự cao cấp, trung tâm hội nghị Quốc tế, thương mại mua sắm, cao ốc văn phòng, và căn hộ cao tầng được khéo léo bố trí đan xen trong một sân golf 18 lỗ, tạo nên khu phức hợp cao cấp và độc đáo cho việc sống, làm việc và nghỉ ngơi.

Nằm dọc theo sông Đồng Nai, cách TT thành phố Hồ chí Minh chưa đầy 20 km về hướng đông bắc, và kề bên xa lộ TP.HN nhưng được tách biệt ra khỏi khu dân cư đông đúc bởi những con rạch, khu du lịch dịch vụ Cù Lao Tân Vạn có một vị trí tuyệt vời tại TT khu vực năng động và tăng trưởng bậc nhất của Việt nam là tam giác Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Tỉnh Bình Dương .

Dự án Jamona Tân Vạn được thiết kế trên cơ sở phát triển, tôn tạo các yếu tố tự nhiên hiện có của khu vực để tạo nét đặc thù mang tính bền vững, sử dụng tối ưu và nâng cao giá trị đất đai.

Tận dụng lợi thế cây xanh, mặt nước tạo môi trường tự nhiên sống chất lượng và cân đối, đồng thời đa dạng hóa những mô hình nghỉ ngơi, căn hộ cao cấp cho thuê và những mô hình thương mại, dịch vụ với sự tiếp cận tốt, mang yếu tố cạnh tranh đối đầu về chất lượng cao .
Tổ hợp khu nghỉ ngơi – sân golf tối đa hóa sự kêt hợp những tính năng tạo cảnh sắc liên tục, triệt để khai thác những mảng xanh để hình thành nên toàn diện và tổng thể như một hòn hòn đảo xanh .
Bán đất Jamona Tân Vạn Biên Hòa
Bán đất Jamona Tân Vạn

Mặt bằng dự án Jamona Tân Vạn

Thiết kế nhà phố biệt thự Tân Vạn

Toàn dự án Bất Động Sản chỉ có 571 căn nhà và lô đất ở với tỷ lệ thiết kế xây dựng thấp, diện tích quy hoạnh cây xanh lớn

Biệt Thự Đơn Lập

165 căn nhà / lô đất mô hình biệt thự cao cấp đơn lập ; diện tích quy hoạnh lô chuẩn 14 x 25 = 350 mét vuông ; số tầng : 2.5 ; tỷ lệ kiến thiết xây dựng : tối đa 40 %

 •  Thiết kế M2: 2 tầng 1 lửng với 06 phòng ngủ và 07 toilet
 •  Thiết kế M5: 2 tầng 1 lửng, 1 tum với 06 phòng ngủ và 5 toilet

Biệt Thự Song Lập

200 căn nhà / lô đất mô hình biệt thự cao cấp tuy nhiên lâp ; diện tích quy hoạnh lô chuẩn : 10 x 25 = 250 mét vuông ; số tầng : 2.5 ; tỷ lệ thiết kế xây dựng : tối đa 50 % .

 Nhà Phố Liên Kế

206 căn nhà / lô đất mô hình liên kế, diện tích quy hoạnh lô chuẩn : 6 x 20 = 120 mét vuông ; số tầng : 3 ; tỷ lệ kiến thiết xây dựng : tối đa 70 %

Phân Khu Chức Năng

Toàn khu quy hoạch được phân thành những khu tính năng chính như sau :

Khu I: Sân golf 18 lỗ (lô A) đáp ứng nhu cầu giải trí thể thao và chức năng tạo không gian xanh lớn, cảnh quan cho toàn khu bao gồm sân golf và bãi tập golf.

Khu II: Khu thương mại – dịch vụ và nghỉ dưỡng: Là một tổ hợp công trình xây dựng với nhiều chức năng và nhiều chiều cao xây dựng khác nhau theo nguyên tắc kết hợp giữa khu nghỉ dưỡng, khu dịch vụ – thương mại nối kết với khu sân golf. Mật độ xây dựng toàn khu II là 38,58%, toàn khu được phân bố tổ hợp bao gồm các chức năng sau:

Câu lạc bộ golf (lô B): Đây là công trình chủ đạo phục vụ sân golf bao gồm câu lạc bộ chính, khu vực phục vụ và bãi đỗ xe với tổng diện tích 8.406m2, mật độ xây dựng 36%, tầng cao 3 tầng và 1 tầng hầm, khoảng lùi 5m.

Biệt thự golf nghỉ dưỡng (lô E1, E2, E3):
Lô E1, E2 dọc trục đường số 1 với góc nhìn hướng ra sân golf và dòng kênh.
Lô E3 bố trí dọc trục đường số 3 với tổng diện tích 30.663m2 bố trí được 31 căn, mật độ xây dựng 10-15%, tầng cao 3 tầng và 1 tầng hầm, khoảng lùi 5m.

Biệt thự ven sông nghỉ dưỡng (lô J) trải dọc theo trục đường số 4 nối trung tâm thương mại với cây cầu phía Bắc, hướng tầm nhìn ra sông Đồng Nai và sân golf, với tổng diện tích 7.309m2 bố trí được 15 căn, mật độ xây dựng 32%, tầng cao 3 tầng, khoảng lùi 3m.

Chung cư cao cấp và văn phòng thương mại (lô F) được bố trí đối xứng với lô H qua trục Quảng trường trung tâm và bám vào trục đường đi bộ dọc bờ sông có góc nhìn bao quát rộng về phía sông Đồng Nai và khối đế kết hợp với lô H tạo thành một quần thể kiến trúc làm điểm nhấn cho toàn bộ dự án, ôm trọn Quảng trường trung tâm tạo một không gian hiện đại và trang trọng.

Khối kiến trúc được phong cách thiết kế với quy mô 35 tầng gồm có 4 tầng hầm dưới đất, khối đế 4 tầng là TT thương mại, 3 khối nhà ở cao 28 tầng gồm 540 nhà ở và 1 khối văn phòng cao 31 tầng được ghép trên khối đế. Tổng diện tích 12.222 mét vuông .

Khách sạn, cung hội nghị giải trí thể thao (lô H) tương tự như lô F trong việc tạo thành một quần thể kiến trúc làm điểm nhấn cho toàn bộ dự án và tăng giá trị công trình.

Kiến trúc được phong cách thiết kế với quy mô 35 tầng gồm có 4 tầng hầm dưới đất, khối đế 4 tầng với công dụng chủ yếu là cung hội nghị và dịch vụ vui chơi, 1 khối cao 7 tầng là khu dịch vụ, Giao hàng nhu yếu vui chơi và khối cao 31 tầng với tính năng khách sạn. Tổng diện tích 15.974 mét vuông .

Quảng trường (lô G) với vai trò là không gian mở chính kết nối cảnh quan bờ sông với các trục đường, không gian kiến trúc các công trình chức năng trong khu quy hoạch, quảng trường được hình thành gồm mảng cây xanh, hồ nước và những cao độ hợp lý phù hợp với công năng và địa hình khu vực. Tổng diện tích 14.630m2.

Chung cư cao cấp và thương mại (lô I) được bố trí dọc theo trục đường số 4 với quy mô tầng cao 18 tầng bao gồm 4 tầng đế với chức năng thương mại và các tầng trên là các căn hộ cao cấp. Tổng diện tích đất là 8.369m2, bố trí được 336 căn hộ.

Chung cư cao cấp cho thuê (lô K) nằm trải dọc theo trục đường số 4 nối trục đường chính của khu vực với cây cầu phía Bắc hướng tầm nhìn ra sân golf với quy mô tầng cao 18 tầng và 3 tầng hầm. Tổng diện tích 25.290m2 bố trí được 612 căn hộ.

Khu kỹ thuật và kỹ thuật dự phòng (lô C và D) bao gồm nhà bảo trì, vườn ươm, trạm xử lý nước thải, trạm điện và trạm trung chuyển rác với diện tích là 8.826m2 và diện tích đất kỹ thuật dự phòng là 1.583m2.

Ngoài những khu công dụng nêu trên, trong khu quy hoạch có phong cách thiết kế những khuôn khổ khu công trình dọc theo sông như bến tàu du lịch, bến ca nô, đập ngăn nước có điều tiết, nhà dịch vụ trên mặt nước, nhà nghỉ chân .

Tiến Độ Thực Hiện Dự Án ( tiến độ dự kiến)

Giai đoạn 1

 • Sân golf.
 • Câu lạc bộ golf.
 • Các lô biệt thự golf.
 • Chung cư cao cấp và thương mại (lô I).
 • Cơ sở hạ tầng của toàn bộ dự án.

Giai đoạn 2

 • Biệt thự ven sông Jamona Tân Vạn
 • Chung cư cao cấp cho thuê (lô K).
 • Khách sạn, cung hội nghị, giải trí thể thao (lô H).

Giai đoạn 3

 • Chung cư cao cấp và văn phòng thương mại (lô F).

Vị trí dự án

Dự án Jamona Tân Vạn Đồng Nai Tọa lạc tại 11/3 Bùi Hữu Nghĩa, phường Tân Vạn, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai .

Tại vị trí giao nhau giữa 3 tỉnh : Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Tỉnh Bình Dương .

Nếu xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh đi về hướng những tỉnh miền Đông Nam Bộ khoảng chừng 30 km, những bạn sẽ gặp Cầu Đồng Nai, đứng trên cầu tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhìn bao quát toàn cảnh Khu Du lịch – dịch vụ Cù lao Tân Vạn .
Nằm ngay bên lề Quốc Lộ 1 cách trường bay Quốc tế Long Thành trong tương lai khoảng chừng 20 km .

– Phía Bắc : Giáp sông Đồng Nai, đối lập Cù lao Phố .
– Phía Tây : Giáp rạch Ông Dầu .
– Phía Đông : Giáp sông Đồng Nai .
– Phía Nam : Giáp rạch Bà Lồ .

Dựa vào vị trí đắc địa và kế hoạch Giao hàng người mua tận tình, chu đáo Khu du lịch – dịch vụ Cù lao Tân Vạn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người kinh doanh, thương gia và những người thành đạt trong nước và quốc tế .

z2384357722964 bbdeda82dcfbffdd73ba40271d238ba7 1

Tiện ích dự án nhà phố – biệt thự cao cấp tại Tân Vạn

Jamona Tân Vạn hưởng trọn tiện ích từ địa thế tuyệt vời giao giữa 3 tỉnh HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Nằm ngay vị trí giao thoa giữa ba tỉnh thành lớn nhất khu vực đồng bằng Đông Nam Bộ, ( Thành phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai ) nên hưởng trọn tiện ích của 3 tỉnh thành này .

Ngoài ra dự án Bất Động Sản còn chiếm hữu vị trí liền kề sông Đồng Nai bao trùm nên không khí ở khu vực này cực kỳ thoáng và mát .

Từ dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể liên kết với những tiện ích xung quanh nhà trẻ trường học bệnh viện nhà hàng siêu thị bệnh viện quốc tế Biên Hòa, bệnh viện đa khoa Quận Thủ Đức, siêu thị nhà hàng Big C Đồng Nai, nhà hàng siêu thị Lottemart, làng ĐH Quận Thủ Đức, tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành, khu du lịch sinh thái xanh Thủy Châu, khu vui chơi giải trí công viên du lịch Suối Tiên, bến xe Miền Đông mới …

Những tiện ích kể trên đều hữu hình và đã đi vào hoạt đông, sẵn sàng chuẩn bị Giao hàng dân cư của Jamona Tân Vạn trong tương lai và liên kết nhanh đến TT thành phố Quận 2 bằng xa lộ TP. Hà Nội, và TT Đồng Nai bằng cầu đồng nai .

Tiện ích nội khu hoàn hảo

Jamona Tân Vạn được xem là thành phố thu nhỏ đáng sống trong năm 2022, với Clubhouse, hồ bơi, sân Tennis, sân bóng rổ đã hoàn thiện.

Sân tập golf diện tích quy hoạnh 4,8 ha ; khu công trình hỗn hợp diện tích quy hoạnh 4,5 ha, khu ẩm thực ăn uống với diện tích quy hoạnh hơn 9.700 mét vuông sàn, trường mẫu giáo, trường tiểu học, trạm y tế, sân đánh tennis, hồ bơi nghỉ ngơi .
Diện tích đất cây xanh lên đến 11,5 ha .

Hệ thống giao thông

 • Giao thông đường thủy: Với vai trò là hệ thống giao thông phục vụ du lịch như tổ chức các bến tàu du lịch, bến ca nô
 • Giao thông đối ngoại và nội khu : Hệ thống trục đường đấu nối với 3 cây cầu nối với phường Tân Vạn qua rạch Ông Dầu và rạch Bà Lồ (nằm ngoài ranh dự án) với lộ giới từ 24 – 35,4m,kết nối các khu chức năng chính.
 • Đường đi bộ dọc sông rộng 20 m.
 • Jamona Tân Vạn là vị trí giao nhau giữa giưa 3 tỉnh: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương, nằm ngay bên cạnh Quốc lộ 1 cách sân bay Quốc tế Long Thành trong tương lai 20km.
 • Được xem là dự án nổi bậc nhất khu vực phía cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản…

Chương trình mở bán

Phương Thức Thanh Toán Dự Kiến

đang cập nhập

Bảng giá

đang cập nhập

Chính sách vay ngân hàng

đang cập nhập

Chương trình chiết khấu

đang cập nhập

Rổ hàng dự kiến 208 nền

Hình Ảnh Thực Tế Tại Dự Án Tân Vạn 2/4/2021

Vì sao đầu tư nhà đất ở Cù lao Tân Vạn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn?

Sự phát triển vượt bậc và bền vững của khu vực

Theo nhìn nhận của những nhà đầu tư nghiên cứu và phân tích dự án Bất Động Sản TTC Land tăng trưởng một cách bền vững và kiên cố và sinh lời cực kỳ cao vì vị trí và độ uy tín và tên thương hiệu của 2 chủ góp vốn đầu tư lớn TTC Land và Tín Nghĩa .
Jamona Tân vạn nắm giữ những vị trí quan trọng trong tương lai và đang trong tâm thế sẳn sàng bùng nổ, cùng với những quy hoạch giao thông vận tải hạ tầng và đặc biệt quan trọng là tuyến tàu điện Metro đã đi vào hoạt động giải trí .
Chưa kể, mỗi năm, tiềm năng khu vực Đông Bắc TP HCM nói chung và phường Tân Vạn, Biên Hòa, Đồng Nai nói riêng sẽ tăng trưởng vượt bậc lôi cuốn hàng trăm ngàn lao động đổ về thao tác và sinh sống, nhu yếu chiếm hữu một nơi định cư rất lớn .
Chính vì vậy, Jamona Tân Vạn là một kênh góp vốn đầu tư sinh lời cực mê hoặc trong thời gian hiện tại .

Chủ đầu tư uy tín

Đất nền Jamona Tân Vạn  đây là dòng sản phẩm chiến lược của TTC Land. Sản phẩm cao cấp được thiết kế theo chuỗi sản phẩm Jamona, Đất nền Jamona Tân Vạn được thiết kế với chức năng nghĩ dưỡng hay khu phức hợp căn hộ thương mại và biệt thự như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích vượt trội đẳng cấp 5 sao.

Đất nền Jamona Tân Vạn là dòng loại sản phẩm JAMONA thứ 5 của Chủ Đầu Tư TTC Land, sau thành công xuất sắc của 1 chuỗi mẫu sản phẩm khu phức tạp Jamona Golden Silk, Jamona Home Resort, Jamona City, Jamona Heights .
Jamona Tân Vạn hứa hẹn sẽ mang lại cho người mua một kênh góp vốn đầu tư cực kỳ hiệu suất cao .

Hỏi đáp về dự án Jamona Tân Vạn

[ related_posts_by_tax title = ” ” ]

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *