INVESTCO BABYLON – HCMC

         Căn hộ chung cư Investco Babylon là một trong những khu chung cư hiện đại tọa lạc tại Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, được xây dựng với không gian xanh rộng rãi kết hợp với cấu trúc vững bền, tân tiến. Ngoài những đặc điểm nổi bật của không gian bên ngoài, Investco Babylon còn chú trọng đến việc bố trí kiến trúc không gian các căn hộ với việc đón ánh sáng và gió đạt tiêu chuẩn tốt nhất, thiết kế căn hộ với phong cách kiến trúc hiện đại, độc đáo. 

          Cư dân sinh sống trong Căn hộ chung cư Investco Babylon hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống tân tiến nhờ những tiện ích có sẵn trong tòa nhà như hồ bơi, vườn treo trên không thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, an ninh ổn định cùng hệ thống báo cháy được trang bị riêng mỗi tầng cũng là một trong những điểm mạnh của căn hộ chung cư Investco Babylon

QUY MÔ DỰ ÁN: CAN HO BABYLON 

Tổng dự án Investco Babylon: 5177m2 

Bạn đang đọc: INVESTCO BABYLON – HCMC

Dự Án Investco Babylon được xây dựng là 01 Cao ốc gồm 3 block hợp khối với 01 tầng hầm và 18 tầng dùng làm căn hộ cao cấp, thương mại, văn phòng, dịch vụ. Trong đó: 

  • Tầng 1-2: sử dụng làm Trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích cho sinh hoạt của cuộc sống hiện đại như: khu thương mại, dich vụ sức khỏe, nhà trẻ, hồ bơi, phòng tập thể dục, phục vụ cộng đồng… 
  • Tầng 3-18-áp mái: căn hộ cao cấp và văn phòng. Tổng cộng có 251 căn hộ với diện tích từ 46m2-87m2 
  • Tại tầng 17-18 có thiết kế 08 căn Penthouse được xem là biệt thự trên cao. 
  • Đặc biệt tại tầng 9 của tòa nhà có bố trí khu vườn treo có diện tích trên 500m2. Đây là không gian xanh giữa bầu trời của Cao ốc Investco Babylon. 
  • 01 tầng hầm để xe 
  • 01 hồ bơi đặt ở tầng trệt trong khuôn viên dự án 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN: INVESTCO BABYLON 

Căn Hộ Investco Babylon được thiết kế và xây dựng với đầy đủ các tiện ích hiện đại như : trung tâm thương mại, dịch vụ sức khỏe, nhà trẻ, hồ bơi, phòng tập thể dục, phục vụ cộng đồng … cư dân sống nơi đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống văn minh, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. 

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Xây dựng

Địa chỉ dự án: Đường Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *