Tòa nhà Indochina Park Tower | Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 | Cho thuê văn phòng quận 1 TP Hồ Chí Minh

Indochina Park Tower có mức giá thuê vô cùng cạnh tranh và nỗ lực duy trì chất lượng văn phòng. Vì vậy tòa nhà luôn là một trong những lựa chọn sáng giá tại trung tâm quận 1.

Với vị trí đắc địa, Indochina Park Tower là một lựa chọn đáng quan tâm khi tìm kiếm văn phòng cho thuê Q. 1. Liên hệ Maison Office để nhận tư vấn và phân phối rất đầy đủ thông tin những tòa nhà cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh tương thích với nhu yếu ngân sách và diện tích quy hoạnh .

Vị trí và ưu thế Indochina Park Tower

Tòa nhà Indochina Park Tower nằm trên con đường Nguyễn Đình Chiểu, gần ngay với :

–  Ngã ba Hoàng Sa – Nguyễn Đình Chiểu

– Các con đường huyết mạch của Q. 1 : Điện Biên Phủ, Đinh Tiên Hoàng, Mai Thị Lựu, Nguyễn Bỉnh Khiêm …
– Cách trường bay sân bay Tân Sơn Nhất 20 phút đi xe
Từ đây, dù đứng ở bất kể tầng nào cũng hoàn toàn có thể ngắm trọn quang cảnh “ Hòn Ngọc Viễn Đông ” vào tầm mắt .

Quy mô, thiết kế tòa nhà Indochina Park Tower

Tòa nhà tạo điểm nhất với lối kiến trúc hợp xu thế, toàn bộ mặt ngoài được phủ kính chất lượng cao, bảo vệ cách nhiệt cách âm, mang đến khoảng trống thao tác đạt chuẩn văn minh .
Phía bên ngoài là sự cộng hưởng của gam màu xám xanh nhạt của đá ốp và sắc đen tinh xảo của đá hoa cương tạo nên toàn diện và tổng thể sang trọng và quý phái cho tòa nhà .

Tại Indochina Park Tower, diện tích thuê được chia cắt linh hoạt và có đầy đủ những loại hình diện tích nhỏ khác nhau, phù hợp với các phong cách thiết kế văn phòng đa dạng cũng như nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, khoảng trống thao tác được bảo vệ vừa đủ ánh sáng nhờ vào sự chuyên nghiệp trong việc phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống chiếu sáng theo mạng lưới hệ thống bóng tối .
Tường cách âm tốt bảo vệ sự yên bình và riêng không liên quan gì đến nhau cho mỗi một công ty, doanh nghiệp trong tòa nhà. Thiết kế size độ cao trần nhà đạt tiêu chuẩn tạo nên khoảng trống thoáng đãng .
Văn phòng cho thuê Indochina Park Tower
Nếu quý doanh nghiệp đang kiếm tìm một khoảng trống yên tĩnh nhưng vẫn tự do tiện lợi như một ngôi nhà thứ hai thì Indochina Park Tower chính là lựa chọn đáng chú ý quan tâm .

Giá thuê văn phòng tại Indochina Park Tower

– Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Indochina Park trong khoảng: $14 – $18/m2/tháng

– Giá nêu trên là thông tin giá chào thuê chính thức từ chủ tòa nhà chưa đàm phán .
– Nhằm có được cái nhìn toàn diện và tổng thể về những mức tổng ngân sách phải trả khi thuê văn phòng, Maison Office phân phối những báo cáo giải trình “ So sánh ngân sách ” để giúp người mua thuận tiện đưa ra quyết định hành động .
– Sử dụng dịch vụ của Maison Office sẽ giúp người mua bảo vệ được quyền lợi và nghĩa vụ trong quy trình đàm phán. Chúng tôi luôn nỗ lực để trợ giúp người mua có được mức giá thuê và những điều kiện kèm theo thuê tốt nhất .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *