ICON 56 BẾN VÂN ĐỒN

Dự án Icon 56 phân phối những mẫu sản phẩm nhà ở căn hộ chung cư cao cấp view sông, có vị trí tọa lạc nằm đối lập với TT kinh tế tài chính Q. 1 – TT thành phố Hồ Chí Minh được bán ra thị trường với mức giá khởi điểm từ 2 tỷ đồng / căn. Chủ góp vốn đầu tư Novaland tương hỗ về mặt kinh tế tài chính giúp người mua thuận tiện khi mua nhà ở vừa để định cư, kinh doanh thương mại .Tập đoàn Novaland là một chủ góp vốn đầu tư uy tín, tên thương hiệu lớn trên thị trường căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Quận 4 là một khu vực nằm ngay cạnh TT Q. 1 nên đã được Novaland đặc biệt quan trọng chú trọng khi tiến hành. Bán nhà ở Novaland tới 4 dự án Bất Động Sản gồm có : nhà ở Galaxy 9 tại đường Nguyễn Khoái ; River Gate tọa lạc ngay chân cầu Ông Lãnh ; Icon 56 Bến Vân Đồn nằm đối lập với trụ sở Ngân Hàng Nhà Nước ; The Tresor có vị trí nằm ngay cạnh dự án Bất Động Sản Icon 56. Dự án phân phối cho người mua những loại sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn sống cao nhất không chỉ dành cho dân cư tại Q. 4 mà tại toàn thành phố Hồ Chí Minh .Lợi thế của dự án Bất Động Sản Icon 56 được nhìn nhận cao nhờ vị trí tọa lạc về cả mặt hành chính, kinh tế tài chính ; đi dạo vui chơi và văn hóa truyền thống thẩm mỹ và nghệ thuật. Dự án đã phân phối cho thị trường phong phú căn hộ chung cư cao cấp 1-3 phòng ngủ, diện tích quy hoạnh từ 47.21 mét vuông – 112.24 mét vuông .

Căn hộ Icon 56 nằm ở ngay mặt tiền số 56 Bến Vân Đồn, thuộc khu vực trung tâm quận 4, và ngay cạnh là trục đại lộ Đông Tây. Vì thế mà rất thuận tiện cho cư dân tới trung tâm thành phố cũng như tiếp cận chuỗi tiện ích dịch vụ xung quanh.

Bạn đang đọc: ICON 56 BẾN VÂN ĐỒN

Căn hộ Icon 56 kết nối giao thông thuận tiện qua các Quận trung tâm Quận 1, 2, 5 và các quận ngoại thành như  Quận 6, 8, Bình Chánh qua đại lộ Võ Văn Kiệt, và các tỉnh thành miền Đông, miền Tây qua cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đại lộ Nguyễn Văn Linh, đi tới AquaCity bằng Xa Lộ Hà Nội và Ql 51.

Căn hộ Icon 56 có sức hút lớn so với những nhà đầu tư căn hộ cao cấp. Sức hút của dự án Bất Động Sản tới từ vị trí tọa lạc, tiện ích dịch vụ nội và ngoại khu. Và một điều quan trọng nữa đó chính là uy tín cũng như tên thương hiệu của tập đoàn lớn Novaland số 1 trong nghành bất động sản .Căn hộ Icon 56 là một mẫu sản phẩm nhà ở căn hộ chung cư cao cấp tại Q. 4 – khu vực Bến Vân Đồn lý tưởng để cho những nhà đầu tư muốn kinh doanh thương mại dạng mua đi bán lại, cho thuê căn hộ chung cư cao cấp căn hộ cao cấp để nhận mức doanh thu cao tại TP HCM. Chính vì vậy mà dự án Bất Động Sản khi được cho ra đời thị trường đã được nhiều dân cư, giới kinh doanh thương mại bất động sản chăm sóc lựa chọn làm nơi định cư, góp vốn đầu tư sinh lời .

5

/

5 ( 1 bầu chọn )

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *