Dự án Hưng Phát Center Long An

Hưng Phát Center là một trong những dự án được chú ý nhất trong năm 2018. Đặt bước ngoặt đánh dấu sự trở lại của chủ đầu tư Công Ty TNHH Đầu Tư Hòa Phú Land với nhiều dự án thành công trước đó như Khu dân cư Hưng Phát. Chính bởi vậy dự án đã nhận được quan tâm của rất nhiều khách hàng.

hung phat center
Mặt bằng tổng quan dự án Hưng Phát Center.

Hưng Phát Center với tổng diện tích lên đến hơn 30.000m2 trong đó dự án được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn 1 với tên gọi Hưng Phát Center 1 với quy mô 104 lô nền trong đó được phân chia đadạng các loại diện tích từ 80m2 đến 150m2 thích hợp xây dựng nhà liền kề, shophouse. Giai đoạn 2 với quy mô 106 lô nền thích hợp xây dựng biệt thự, nhà liền kề. Cả hai giai đoạn được triển khai cùng trong năm 2018. Với tầm nhìn trong thiết kế chủ đầu tư đã hoạch định dự án phân lô rõ ràng, các lô nền sau khi xây dựng đảm bảo sự vuông vức, thông thoáng chứ không hề chồng chéo lên nhau. Chủ đầu tư cam kết hệ thống cư sở hạ tầng hoàn thiện cùng với đường nội khi từ 7m,10m và 12m. 
Đặc biệt dự án mang lại giá trị cao bởi nằm trong khu dân cư hiện hữu sầm uất cùng với đó dược bao quanh và nằm gần nhiều khu công nghiệp như Cầu Tràm, Vĩnh Lộc nhu cầu nhà ở sinh hoạt cao.
Hưng Phát Center tọa lạc tại Đường Đinh Đức Thiện, Thị trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. Nằm tại vị trí đắc địa ngay mặt đường Đinh Đức Thiện dễ dàng đi sang các huyện khác như Long Trạch, Phước Hậu, Long Khê… Là tuyế đường huyết mạch chia cắt với 4 tuyến đường chính như Đường Vành Đai 4, Cao Tốc Sài Gòn – Trung Lương đi 5 tỉnh trong yếu phía Nam là Long An –  Bình Dương – Vũng Tàu – Đồng Nai – Hồ Chí Minh. Xung quang giáp nhiều tiện ích như bệnh viện Nhi Đồng 7km, đối diện là khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp Cầu Tràm, bênh viện Chợ Rẫy 2, bưu điện Long Trạch, chợ Rạch Kiến, trường học các cấp Long Trạch chỉ mất từ 10 đến 20 phút di chuyển. 

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *