CLICK NGAY: THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN HUD TOWER 2022

THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN HUD TOWER 2022

Tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp Hud tower tại 37 Lê Văn Lương, Hà Nội được thiết kế và xây dựng với tiêu chí là văn phòng cho thuê cao cấp, tận dụng tối đa vị trí đắc địa tại ngã tư giao nhau giữa hai ngã tư. Đường Lê Văn Lương và Nguyễn Tuân tiếp giáp 2 mặt phố có góc view rộng, giao thông thuận tiện. Dự án do Công ty Tư vấn KYTA Singapore thiết kế.

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN HUD TOWER 

1. Tổng quan về dự án Hud tower

Tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp Hud tower tại 37 Lê Văn Lương, Hà Nội được thiết kế và xây dựng với tiêu chí là một văn phòng cao cấp, khai thác. Khai thác tối đa vị trí đắc địa ngã tư giữa đường Lê Văn Lương và Nguyễn Tuân, tiếp giáp 2 mặt phố, góc view rộng, giao thông thuận tiện. Dự án do Công ty Tư vấn KYTA Singapore thiết kế. Toàn bộ tòa nhà là một tổ hợp không gian với chức năng chính là văn phòng cho thuê với đầy đủ các không gian phụ trợ cho hoạt động văn phòng như không gian tổ chức hội thảo, hội nghị, thư giãn, sinh hoạt chung… trong đó các không gian xanh được bố trí xen kẽ. Đặc biệt, dấu ấn kiến ​​trúc đậm nét Công trình có hình dáng hai cánh buồm vươn cao lên trời, tượng trưng cho sự phát triển và thành đạt, đồng thời cũng tạo nên điểm nhấn độc đáo, riêng có trong khu vực. , tạo nên sự khác biệt cho Hud tower với bất kỳ công trình nào khác trong thành phố. Thiết kế của tòa nhà đã được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao giải vàng thiết kế tại Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam 2009.

Tổng quan tòa nhà hud tower
Tổng quan tòa nhà hud tower

Hud tower có 3 tầng hầm đáp ứng nhu cầu để xe của tòa nhà, phần nổi. gồm hai block cao 32 tầng và 27 tầng với đầy đủ chức năng thương mại và văn phòng bao gồm nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp. Hud tower được thiết kế với hình khối kiến ​​trúc đẹp, không gian thoáng mát, hệ thống vách kính cách âm, cách nhiệt, nội thất trang thiết bị sang trọng, các thiết bị chính được nhập khẩu từ nước ngoài. , giao thông thuận tiện, giá thuê hấp dẫn.

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN HUD TOWER 2022

2. Quy mô của dự án Hud tower

– Tổng diện tích sàn: 70.855 m²

– Tổng diện tích sàn tầng hầm 18.885 m²

– Thời gian khởi công: 2010

– Thời gian hoàn thành: Đã cơ bản hoàn thành giai đoạn 1, hiện đang tiếp tục hoàn thiện toàn bộ vào năm 2021 và 2022.

Loại hình phát triển

Trụ sở Tổng công ty kết hợp văn phòng cho thuê.

3. Tiện ích của Hud tower

Tiện ích của dự án:

– 3 tầng hầm để xe với quy mô khoảng 220 ô tô và 2.580 xe máy;

– 6 tầng khối đế được thiết kế đa năng làm không gian thương mại, tầng giao dịch, ngân hàng, bể bơi, cafe…;

– Sân vườn được thiết kế xen kẽ các tầng mang đến không gian ánh sáng tự nhiên và thảm cỏ xanh mướt làm nơi thư giãn, nghỉ ngơi;

– 11 thang máy tốc độ cao và thang cuốn;

– Hệ thống điều hòa trung tâm Chiller, hệ thống quản lý tòa nhà BMS, quản lý bãi đỗ xe hiện đại;

– Và các tiện ích khác.

Sơ đồ mặt bằng của Hội trường tại Hud tower. Tòa nhà
Sơ đồ mặt bằng của Hội trường tại Hud tower. Tòa nhà
Tầng trệt các phòng tiện ích tại Hub tower. Nhà lầu
Tầng trệt các phòng tiện ích tại Hub tower. Nhà lầu
Mặt bằng tầng điển hình Tòa nhà Hud tower
Mặt bằng tầng điển hình Tòa nhà Hud tower

4. Vị trí dự án Hud tower

Tòa tháp văn phòng hạng A Hud tower là dự án do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân tại trung tâm mới và đang phát triển của Hà Nội, Hud tower bao gồm hai tòa tháp được thiết kế độc đáo theo hình dáng hai cánh buồm vươn cao tạo thành điểm nhấn kiến ​​trúc. của khu vực. Hud tower được xây dựng dựa trên ý tưởng về một tòa nhà không chỉ là tòa nhà văn phòng hạng A đạt tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng, kiến ​​trúc, dịch vụ… mà còn mang đến những tiện ích đặc biệt. sự khác biệt đối với con người. Điều đó được thể hiện qua khối đế 6 tầng được thiết kế với các không gian đa năng phục vụ các chức năng Thương mại, Giao lưu, Ngân hàng, Hồ bơi, Nhà hàng, Siêu thị kết hợp với nhiều không gian. Xanh, thân thiện với môi trường. Tính năng độc đáo này của Hud tower tạo ra một môi trường làm việc đáng mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *