Tòa nhà Hapulico Complex số 1 Nguyễn Huy Tưởng | Cho thuê văn phòng

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Hapulico Complex là một trong những tòa cho thuê văn phòng Quận Thanh Xuân nổi bật với tỷ lệ lấp đầy lý tưởng và mức giá thuê vô cùng cạnh tranh. Cộng với sự đầu tư bài bản từ chủ đầu tư Bất động sản Hapulico, tòa nhà nhanh chóng có được hấp lực lớn nhờ những ưu thế tuyệt đối từ vị trí, phong cách thiết kế đến những diện tích phân chia linh hoạt.

Tòa nhà Hapulico Complex gồm có 8 tòa nhà : 2 tháp hỗn hợp 24 tầng, 2 khối tháp khu A 21 tầng, 2 khối tháp khu B1 cao 17 tầng, 2 khối tháp khu B2 cao 17 tầng. Trong đó khối văn phòng cho thuê nằm trong 19 tầng của khối tòa hỗn hợp 24 tầng. Diện tích cho thuê thuận tiện được chia cắt linh động và tối ưu hóa sử dụng, Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuê diện tích quy hoạnh nhỏ chỉ từ 100 mét vuông tới nguyên sàn là 1450 mét vuông .
Lấy cảm hứng từ một toàn diện và tổng thể kiến trúc văn minh, tòa nhà chiếm hữu phong cách thiết kế mặt ngoài đậm tính nghệ thuật và thẩm mỹ, cùng với đó là những trang thiết bị, cơ sở vật chất đồng nhất và hoàn thành xong. Bên cạnh đó, nhằm mục đích mang lại khoảng trống thao tác tiện lợi và hứng khởi thao tác, tòa nhà Hapulico Complex Nguyễn Huy Tưởng cũng được trang bị rất đầy đủ tiện ích thiết yếu cũng như dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp .

Vị trí tòa nhà Hapulico Complex

Sở hữu vị trí đắc địa tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng, tòa nhà Hapulico Complex vô cùng đắc địa về phong thủy với 3 mặt tiền hiếm có: Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng và Vũ Trọng Phụng. Đây được đánh giá là vị trí thuận lợi giao thương, cộng đồng dân cư văn minh và hội tụ nhiều doanh nghiệp cũng như văn phòng cho thuê tại Hà Nội uy tín khác.

  • Gần các khu đô thị mới đang phát triển: Trung Hòa Nhân Chính, Đông Nam Trần Duy Hưng…
  • Tiếp cận nhanh chóng tới các cung đường huyết mạch như: Đường Nguyễn Trãi, đường Lê Văn Lương, đường Trần Duy Hưng, đường Khuất Duy Tiến …
  • Xung quanh là các trường học, trung tâm thương mại…
  • Gần nhiều tòa văn phòng lớn: tòa nhà 58 Ngụy Như Kon Tum, tòa nhà C7 Thanh Xuân, tòa nhà Nam Anh Building…

Giải đáp về tòa nhà Hapulico Complex

Giá thuê tại tòa nhà Hapulico Complex từ $12 – $16/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và thuế VAT 10%. Trong đó phí dịch vụ là $3/m2/tháng.
Giá thuê thay đổi tùy theo diện tích thuê, liên hệ với chuyên viên để được tư vấn mọi thông tin và báo giá chi tiết theo từng diện tích thuê!

Diện tích cho thuê tại tòa nhà được chia cắt linh hoạt và tối ưu hóa sử dụng, Quý doanh nghiệp có thể thuê diện tích nhỏ chỉ từ 100m2 tới nguyên sàn là 1450m2.

Thời gian làm việc hành chính tại tòa nhà là từ 7h – 18h30 từ thứ hai tới thứ 6, từ 7h – 13h thứ 7. Ngoài thời gian hành chính, quý khách thuê phải thanh toán phí làm ngoài giờ theo quy định của tòa nhà.
Để biết chi tiết mức phí và phương thức tính phí làm ngoài giờ tại tòa nhà Hapulico Complex, quý khách vui lòng liên hệ để chuyên viên tư vấn chi tiết.

Hiện nay Officespace đang là đối tác chiến lược cho thuê văn phòng tại tòa nhà, để được update mọi thông tin và tương hỗ quá trình thuê nhanh gọn nhất, hành khách vui mừng theo dõi ngay tại :
Website : https://listbds.com
Facebook : https://www.facebook.com/officespace.vn/

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *