Tòa nhà Hapro Building | 11B Cát Linh, Đống Đa | Văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Tòa nhà Hapro Building được góp vốn đầu tư và quản trị bởi Tổng công ty Thương mại Thành Phố Hà Nội ( Hapro ), đây là tòa nhà văn phòng và TT thương mại có vị trí kế hoạch trên tuyến phố Cát Linh và được thiết kế xây dựng trên diện tích quy hoạnh khuôn viên rộng lên tới gần 3000 mét vuông
Cùng phong thái phong cách thiết kế tân tiến, vị trí có nhiều thuận tiện, giá thuê hài hòa và hợp lý, Hapro Building là tòa nhà nhận được sự nhìn nhận tốt từ những chuyên viên bất động sản và những người mua đã và đang thuê văn phòng tại đây .

Vị trí toà nhà Hapro Building

Hapro Building tọa lạc tại một vị trí đẹp trên tuyến phố Cát Linh – đây là tuyến phố kinh doanh thương mại rất sầm uất, là cửa ngõ thông suốt Q. Q. Đống Đa với những Q. nội thành của thành phố khác, Hapro Building giúp liên kết giao thông vận tải rất thuận tiện với nhiều tuyến phố lớn khác như Tôn Đức Thắng, Giảng Võ, Nguyễn Thái Học, Tây Sơn …

Với 2 mặt tiền mở rộng trên đuờng Cát Linh và phố Bích Câu, Hapro Buliding đã trở thành có vị trí lý tưởng, là địa điểm đặt văn phòng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp.

Quy mô và thiết kế và trang thiết bị

+ Tòa nhà Hapro có quy mô gồm 14 tầng, trong đó, 5 tầng đế là khu TT thương mại, 9 tầng trên là khu văn phòng cho thuê được phong cách thiết kế và trang bị văn minh. Tổng diện tích sàn kiến thiết xây dựng rộng 22.500 mét vuông ( không tính hai tầng hầm dưới đất ) .
Mỗi sàn đều hoàn toàn có thể phân loại linh động thành những diện tích quy hoạnh cho thuê văn phòng khác nhau như 100 mét vuông, 200 mét vuông, 500 mét vuông, 1.000 mét vuông … phân phối nhu yếu thuê của từng người mua .
+ Thiết kế đèn âm trần tân tiến và sử dụng nhiều kính tại 3 mặt của tòa nhà tạo sự thông thoáng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên .
+ Hệ thống trang thiết bị nhập khẩu tân tiến, bảo vệ chất lượng và bảo đảm an toàn khi sử dụng : 7 thang máy Mitsubitshi vận tốc cao, điều hòa TT VRV, mạng lưới hệ thống báo cháy chuẩn quốc tế, mạng lưới hệ thống điện dự trữ 100 % nhu yếu …
văn phòng cho thuê Hapro Building

Tiện ích & dịch vụ tại tòa nhà Hapro

Hapro Building được đầu tư và quản lý bởi Tổng công ty Thương mại Hà Nội – đây là đơn vị đang quản lý và khai thác nhiều hệ thống trung tâm thương mại, chợ đầu mối, hệ thống siêu thị nên chất lượng và dịch vụ tòa nhà được đảm bảo tuyệt đối.

+ Đội ngũ quản trị chuyên nghiệp luôn sát sao trong việc tương hỗ người mua thuê văn phòng .
+ Sử dụng mạng lưới hệ thống kính 2 lớp Euro Window bảo vệ chống ồn tuyệt đối, tạo thiên nhiên và môi trường thao tác hiệu suất cao, chất lượng .
+ Hệ thống bảo mật an ninh khắt khe, đội ngũ bảo bệ chuyên nghiệp, camera giám sát 24/24 .

Giá thuê văn phòng tại Hapro Building

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Hapro trong khoảng: $18 – $22/m2/tháng

– Với cơ sở tài liệu văn phòng sẵn có, được update liên tục với chủ tòa nhà từ bộ phận chuyên trách, Maison Office sẽ gửi tới người mua báo cáo giải trình “ So sánh ngân sách ” rất đầy đủ thông tin, bảo vệ tính minh bạch và đúng mực

– Giá thuê văn phòng có thể thay đổi, phụ thuộc vào thời điểm, diện tích thuê của khách hàng.

Không chỉ trình làng vừa đủ những lựa chọn tương thích nhất, Maison Office sẽ sát cánh xuyên suốt cùng người mua trong quy trình đàm phán giá và những pháp luật thương mại cho thuê tại tòa nhà .
Đối với mạng lưới hệ thống những tòa nhà văn phòng cho thuê Q. Đống Đa, Hapro Building là tòa nhà văn phòng tại TP.HN nhận được sự ưu thích của nhiều người mua bởi vị trí thuận tiện, giao thông vận tải tốt, phong cách thiết kế sang chảnh, văn minh, giá thuê hài hòa và hợp lý cùng nhiều tiện tích khác .
Đây là địa chỉ thích hợp cho thuê so với những đơn vị chức năng thao tác có quy mô vừa và lớn, những doanh nghiệp quốc tế, những tổ chức triển khai kinh tế tài chính, công ty ứng dụng …

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *