Handico 30 Nghi Phú – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Handico 30 Nghi Phú

Handico 30 Nghi Phú là căn hộ được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư & Phát triển Nhà Hà Nội số 30 với quy mô 14 tầng tại TP. Vinh, Nghệ An. Dự án tọa lạc ngay giao lộ 2 trục đường lớn Lê Nin và Phạm Đình Toái, rất thuận tiện cho giao thông đi lại và phát triển kinh doanh buôn bán. 

14 tầng của dự án Bất Động Sản được quy hoạch, sắp xếp vô cùng hài hòa và hợp lý với tầng 1 là TT thương mại và nơi hoạt động và sinh hoạt cộng động, từ tầng 2 đến tầng 14 là diện tích quy hoạnh dành cho căn hộ chung cư cao cấp với tỷ lệ 10 căn / tầng. Với mong ước đem lại nhiều sự lựa chọn cho người mua, chủ góp vốn đầu tư hướng đến việc thiết kế xây dựng quy mô căn hộ cao cấp diện tích quy hoạnh vừa và nhỏ với những loại diện tích quy hoạnh 45 mét vuông, 49 mét vuông, 53 mét vuông, 59 mét vuông, 62 mét vuông ; phong cách thiết kế 2-3 phòng ngủ .Theo dự kiến, Handico 30 Nghi Phú sẽ được hoàn thành xong trong quý IV / 2017 và chuyển giao cho người mua .


Phối cảnh tổng thể dự án Handico 30 Nghi Phú

Vị trí – Hạ tầng Handico 30 Nghi Phú

Vị trí Handico 30 Nghi Phú

Handico 30 Nghi Phú tọa lạc trên trục Đường Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An, một vị trí đắc địa – nối thẳng với Quốc lộ 1, khu du lịch TX. Cửa Lò và sân bay Quốc tế Vinh.

Hạ tầng Handico 30 Nghi Phú

Chung cư Handico 30 Nghi Phú tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất của một dự án căn hộ kiểu mẫu, mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo với hầm để xe, Trung tâm thương mại và Khu sinh hoạt cộng đồng,…

Thiết kế – Mặt bằng Handico 30 Nghi Phú

Sơ đồ toàn diện và tổng thể Handico 30 Nghi Phú

Chủ đầu tư Handico 30 Nghi Phú

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội – Handico là Tổng công ty đầu tiên của TP. Hà Nội, được thành lập năm 1999 nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và các khu đô thị của thành phố.

Với 17 đơn vị thành viên trực thuộc khi mới thành lập, hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện HANDICO có trên 60 đầu mối đơn vị trực thuộc đóng tại địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh, thành trên cả nước như: Hà Nam, Ninh Bình, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Tp.HCM… Quy mô tổ chức sản xuất của Handico liên tục phát triển, đảm bảo khả năng bảo toàn và phát triển vốn; thị trường không ngừng được củng cố và mở rộng.

Với những chiến lược phát triển đúng đắn, Handico nhanh chóng thực hiện được mục tiêu trở thành một trong những Tổng công ty mạnh, tiềm năng, đóng góp to lớn trong việc tạo quỹ nhà di dân, giải phóng mặt bằng của thành phố với những khu tái định cư như: Nam Trung Yên, Trung Hòa – Nhân Chính, Cầu Diễn… Những khu đô thị mới, hiện đại Handico xây dựng như: Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh, Đại Kim – Định Công, Mễ Trì Hạ, Sài Đồng – Long Biên, VĩnhHoàng, Trung Văn… cũng đã góp phần không nhỏ trong việc làm thay đổi bộ mặt kiến trúc của Thủ đô. Bên cạnh những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu, công ty tập trung đẩy mạnh sản xuất đa ngành nghề theo hướng mở rộng thị trường.

Chuyển sang hoạt động giải trí theo quy mô Công ty mẹ – Công ty con năm 2005, Handico liên tục tăng trưởng, nâng cao hiệu suất cao sản xuất kinh doanh thương mại. Trong thời kỳ mới, với chủ trương năng động, phát minh sáng tạo để hội nhập và tăng trưởng, vượt qua nhiều khó khăn vất vả, thử thách, công ty kiến thiết xây dựng hoàn hảo kế hoạch tăng trưởng quy trình tiến độ 2010 – năm ngoái trở thành một trong năm tổ chức triển khai kinh tế tài chính chiếm thị trường số 1 trong cả nước về góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại bất động sản, có địa phận hoạt động giải trí trên cả nước và những nước trong khu vực. Đồng thời, Tổng công ty liên tục tăng trưởng mạnh những nghành nghề dịch vụ hoạt động giải trí đa ngành nghề với nghành nghề dịch vụ mũi nhọn là góp vốn đầu tư bất động sản, trong đó Công ty mẹ giữ vai trò chủ yếu, xu thế về thị trường, công nghệ tiên tiến, vốn và tăng trưởng tên thương hiệu .

Cam kết lấy chất lượng làm tiêu chuẩn phấn đấu và giữ chữ tín với người mua, công ty sẽ không ngừng thay đổi, thiết kế xây dựng những dự án Bất Động Sản, khu công trình lớn và đồng điệu mang tên thương hiệu Handico .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *