VTVcab Tại Chung Cư Hancom – 603 lạc long quân

Hiện nay truyền hình cáp Trung Ương VTVcab đã triển khai xong hệ thống hạ tầng tại phần lớn các chung cư, tòa nhà trên địa thành phố Hà Nội. VTvcab là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cho gia đình với thị phần lớn nhất thủ đô, các gói cước rất đa dạng bao gồm truyền hình cho tivi và internet giá rẻ, tốc độ cao.

Chương trình tặng thêm lắp ráp truyền hình cáp Chung Cư Hancom – 603 lạc long quân, khuyễn mãi thêm khủng cho người mua ĐK mới dịch vụ, Tặng thêm đến 04 tháng cước cho gói cáp thường nếu trả trước phí thuê bao 12 tháng, trang bị không tính tiền đầu thu kỹ thuật số HD trị giá 1.100.00 đ và modem wifi. Đặc biệt, người mua ĐK mới những dịch vụ của VTVcab tại Chung Cư Hancom – 603 lạc long quân chỉ phải mất một mức phí hòa mạng khởi đầu là 110.000 đ ( áp dung so với toàn bộ những căn hộ chung cư cao cấp và chỉ phải đóng 01 lần duy nhất khi lắp mới ) .
» » internet truyền hình cáp

 

Gói Cước Truyền Hình Cáp Chung Cư Hancom – 603 lạc long quân

Khuyến Mãi Gói Cước Truyền Hình Cáp Chung Cư Hancom – 603 lạc long quân

• Miễn phí trọn vẹn công lắp ráp
• Miễn phí vật tư ( nếu nhà KH còn vật tư cũ sử dụng lại được )
• Gói Analog đóng trước 06 tháng, Tặng Ngay thêm 02 tháng, giảm 50 % phí vật tư phát sinh
• Gói Analog Đóng trước 12 tháng khuyến mãi ngay 04 tháng, không lấy phí 100 % vật tư
• Gói HD, đóng 12 tháng trang bị không lấy phí đầu thu, khuyến mãi ngay thêm 02 tháng cước thuê bao

Gói Cước Truyền Hình Cáp Và Internet Chung Cư Hancom – 603 lạc long quân

Khuyến Mãi Gói Truyền Hình Cáp + Internet

• Miễn phí thiết bị modem wifi 04 cổng

• Đóng trước 06 tháng tặng thêm 01 tháng cước combo cáp net, giảm 50% phí vật tư

• Đóng trước 12 tháng Tặng Ngay thêm 02 tháng cước combo cáp net, giảm 100 % phí vật tư

Lưu ý:

• Mỗi chung cư, tòa nhà sẽ có một mức phí hòa mạng ban đầu riêng tùy thuộc vào đơn vị thi công hạ tầng và ban quản lý chung cư. Khách hàng chỉ phải đóng 01 lần duy nhất khi đăng ký mới dịch vụ VTVcab. Vui lòng liên hệ tổng đài để biết chi tiết.

• Vật tư phát sinh bao gôm : dây cáp, jack đấu nối, bộ chia

Thủ Tục Đăng Ký VTVcab Chung Cư Hancom – 603 lạc long quân

1 ) Sau khi tìm hiểu thêm xong những dịch vụ của truyền hình cáp VTV trên website http://vtvcabnet.vn/ người mua sẽ cân đối lựa chọn gói cước tương thích với điều kiện kèm theo sử dụng của mái ấm gia đình mình .
2 ) Liên hệ theo số hotline của quản trị tại đây » 0979.719.176 « sau đó người mua cung ứng cho nhân viên cấp dưới của VTVcab thông tin gồm có : Gói cước ĐK, họ tên vừa đủ, địa chỉ lắp ráp đúng chuẩn, số điện thoại thông minh liên lạc, ngày tháng năm sinh, số CMT, thời hạn lắp ráp .

3) Sau khi nhân viên kinh doanh tiếp nhận đầy đủ thông tin, lịch lắp đặt của khách hàng sẽ được báo lên hệ thống. Kỹ thuật viên sẽ liên hệ với KH trước một giờ đồng hồ và đến triển khai đúng hẹn.

Lưu ý: Khách hàng chỉ ký hợp đồng và thanh toán tiền cho kỹ thuật viên sau khi lắp đặt xong, tín hiệu truyền hình, internet ổn định và cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Để được tư vấn và đăng ký lắp truyền hình cáp Chung Cư Hancom – 603 lạc long quân, hãy nhấc máy gọi theo số điện thoại tổng đài viên » 0979.719.176 « | tham khảo thêm về các gói cước khác và chương trình khuyến mãi mới nhất đang áp dung tại website http://vtvcabnet.vn/ | ” Đăng Ký Trực Tuyến ” bằng cách điền đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới.

VTVcab – Gắn Kết Gia Đình !

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *