Han River Village, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Giới thiệu dự án

Phối cảnh dự án Han River Village

Phối cảnh dự án Bất Động Sản Han River Village

Khu đô thị sinh thái chỉ những trường bay 4 km, đây là điểm liên kết với những khu du lịch, vui chơi, đi dạo mê hoặc tại Thành Phố Đà Nẵng như khu du lịch Ngũ Hành Sơn, làng Đại học, làng thể thao, … Han River Village cũng là khu đô thị biệt thự cao cấp sinh thái xanh, quần thể du lịch sông nước và khu vui chơi giải trí công viên văn hóa truyền thống tiên phong của ” thành phố đáng sống nhất Nước Ta ” .

Han River Village tọa lạc ngay tại phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, nằm trong khu trung tâm của chiến lược phát triển thành phố về phía Nam của Đà Nẵng. Cách sân bay chỉ 4km, Han River Village thuộc điểm kết nối với các khu du lịch, vui chơi, giải trí hấp dẫn ở Đà Nẵng như làng thể thao, làng Đại học, Khu du lịch Ngũ Hành Sơn… Đây cũng là Khu đô thị biệt thự sinh thái, công viên văn hóa và quần thể du lịch sông nước đầu tiên tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Theo các chuyên gia BĐS, dự án hội tụ ba ưu thế vượt trội không thể bỏ qua:

Không gian sống lý tưởng bậc nhất: Với lợi thế vị trí 4 mặt giáp sông, cách biển chỉ 1km, Han River Village mang đến cho cư dân cuộc sống như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng thành phố. Han River Village sẽ được kết nối liên hoàn với Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, tạo nên một diện mạo đô thị hoàn toàn mới, hiện đại và văn minh cho khu vực phía Nam thành phố.

Quy hoạch đẳng cấp, theo chuẩn quốc tế: Được thiết kế bởi SaLa Design Group (Anh), Han River Village đạt tới chuẩn mực sinh thái, hiện đại và tiện ích bậc nhất của các khu đô thị đẳng cấp trên thế giới. Dự án có tổng diện tích 509 ha, được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông tiêu chuẩn quốc tế với mật độ xây dựng thấp, gồm các phân khu chính: biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… cùng hệ thống tiện ích, công viên cây xanh ven sông đồng bộ.

Chủ đầu tư uy tín: Han River Village là sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Sun Group – nhà đầu tư hàng đầu tại Đà Nẵng với các dự án đã được quốc tế vinh danh như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hai năm liền được bình chọn “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới”, dự án Premier Village Danang Resort được ví như “Tuyệt tác bên bãi biển đẹp nhất hành tinh”, Novotel Han River và hàng loạt các dự án khác như Bà Nà Hills, Asia Park,…Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, Sun Group sẽ đảm bảo sự thành công cho dự án và giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian cho các nhà đầu tư.

Pháp lý

Ký hợp đồng mua và bán trực tiếp với Chủ góp vốn đầu tư

Tiện ích

– Toàn bộ dự án được thiết kế điện ngầm
– Hệ thống giao thông giao thông đường 7.5m, 10.5m, 20.5m, 40m
– Toàn bộ cột đường là cột thép sang trọng, đẳng cấp
– Khoảng cách đối lưng giữa 2 nhà là 2.5m
– Hạ tầng hoàn thiện 80%

Tiện ích dự án Han River Village

Tiến độ

Đang thiết kế …

Thanh toán

Giá bán Han River Village
– B2-28: 6.1-7 triệu/m2
– B2-29: 6.3-6.6 triệu/m2
– B2-30: 6.5-6.7 triệu/m2
– B2-33: 6.4-6.9 triệu/m2
– B2-34: 6.5-7.4 triệu/m2

Tiến độ thanh toán
– Thanh toán 2 đợt: Lần 1 đặt cọc 150 triệu, lần 2 thanh toán 100% tổng số tiền
– Hỗ trợ vay ngân hàng đến 70% tổng giá trị lô đất
– Chiết khấu 10% với các khách hàng thanh toán trước ngày 20/5/2016.

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng chi tiết dự án Han River Village

Mặt bằng chi tiết dự án Han River Village

Hình ảnh dự án Han River Village

Hình ảnh dự án Bất Động Sản Han River Village

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *