Vị trí dự án Hado Charm Villas, Tiềm Năng tăng giá Mạnh

Tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô, Hado Charm Villas điển hình nổi bật lôi cuốn giới nhà đầu tư và được nhìn nhận là lô đất vàng khan hiếm lúc bấy giờ có vị trí đắc địa, tại nút giao giữa Đại lộ Thăng Long và đường liên khu 8 .Chỉ cách TT TP. Hà Nội 10 phút lái xe, hoàn toàn có thể nói vị trí Hà Đô Charm Đủ gần để chạm mọi tiện ích và đủ xa để tránh khỏi ồn ào khói bụi và tận thưởng đời sống yên bình cùng vạn vật thiên nhiên .

Vị trí dự án Hà Đô Charm Villa

Hado Charm Villas Tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long và đường liên khu 8

Vị trí đón đầu hạ tầng của Hà Đô Charm Villas

Xung quanh dự án Bất Động Sản là những khu đô thị lớn đã hoàn thành xong như Khu đô thị Spendora Bắc An Khánh, Vinhomes Riverside Thăng Long, Khu đô thị Vinhomes Smart City, Geleximco, Sudico rộng hàng trăm ha và mỗi căn biệt thự cao cấp có giá hàng chục tỷ đồng. Cư dân Hà Đô Charm Villas sẽ được thừa kế nhiều tiện ích hạng sang và thời cơ góp vốn đầu tư lớn khi mức giá ở đây rất hài hòa và hợp lý chỉ từ 7 đến 10 tỷ đã hoàn toàn có thể chiếm hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tại Hado Charm .

aeon mall Hà Đông

Trung tâm thuong mại Aeon mall HĐ Hà Đông

Tập đoàn Vingroup đã đề xuất xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 5 Văn Cao – Hòa Lạc. Tuyến đường này khi hoàn thành sẽ đi qua dự án Hà Đô Charm Villas, Qua đó cư dân khu đô thị sẽ dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố hoặc các đô thị vệ tinh nhờ hình thức giao thông công cộng một cách dễ dàng.

Liên kết vùng thuận tiện Ha do Charm villa

Liên Kết vùng của dự án Bất Động Sản :

  • Cửa ngõ phía tây của thủ đô Hà Nội
  • 20 phút di chuyển để tới các quận trung tâm thành phố
  • 15 phút để di chuyển tới trung tâm hội nghị quốc gia
  • 30 phút để di chuyển ra sân bay quốc tế Nội Bài
  • 20 phút để tới khu công nghệ cao Láng Hoà Lạc

Ngoài ra, Từ dự án Bất Động Sản dân cư khu biệt thự Hà Đô Charm còn thuận tiện vận động và di chuyển đến những khu tiện ích như TT thương mại AEON Mall Hà Đông, khu đi dạo vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, TT thương mại của Vincom, Bệnh viện Quốc tế Hà Đông … sẽ nâng cao chất lượng sống và tăng giá trị bất động sản tại đây .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *