Khu đô thị Gwin Garden Bắc Giang

Giới thiệu dự án

Phối cảnh dự án Gwin Garden

Phối cảnh dự án Bất Động Sản Gwin Garden

Dự án Gwin Garden nằm tại trung tâm của thị trấn NEO, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang được do công ty cổ phần Gwin làm chủ đầu tư, được đầu tư và xây dựng theo hình thức B-T (xây dựng, chuyển giao), đây là dự án được quy hoạch đồng bộ và hiện đại đầu tiên trên địa bàn huyện. Điểm nhấn của dự án là công trình nhà văn hóa và sân bóng đá NEO được thiết kế và xây dựng theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, đẹp mắt nhằm phục vụ các hoạt động văn hóa – xã hội, vui chơi giải trí của người dân huyện Yên Dũng.

Nằm trong quy hoạch chung toàn huyện, dự án Bất Động Sản Khu đô thị mới Tiểu khu 2-3 thị xã Neo, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang ( có tên thương mại là dự án Bất Động Sản Gwin Garden ) có vị trí nằm tại tiểu khu 1, 2, 3 thị xã Neo là dự án Bất Động Sản khu đô thị có quy hoạch đồng điệu và tân tiến tiên phong tại Yên Dũng .
Theo Quy hoạch cụ thể 1/500 được Ủy Ban Nhân Dân huyện Yên Dũng phê duyệt theo quyết định hành động số 372 / QĐ-UBND ngày 24/10/2011, dự án Bất Động Sản có quy mô 18,49 ha gồm có 571 lô đất liền kề và biệt thự nghỉ dưỡng ( với diện tích quy hoạnh trung bình một lô khoảng chừng 110 mét vuông ), dự kiến ship hàng nhu yếu về nhà ở cho khoảng chừng 3500 người .
Đây là dự án Bất Động Sản tiên phong được phong cách thiết kế quy hoạch theo những tiêu chuẩn, quy chuẩn thiết kế xây dựng của những khu đô thị tân tiến, với những tuyến giao thông vận tải nội khu từ 11,5 m đến 26 m, tỷ lệ kiến thiết xây dựng thấp chỉ chiếm 34 % tổng diện tích quy hoạnh toàn dự án Bất Động Sản, phần diện tích quy hoạnh còn lại dành cho tiện ích, cây xanh, đường xá, khu hoạt động và sinh hoạt hội đồng lớn, tạo một môi trường tự nhiên sống xanh, văn minh, nâng cao chất lượng đời sống cho người dân khi sinh sống tại Khu Đô thị Gwin Garden .
Đây cũng là dự án Bất Động Sản tiên phong trên địa phận Huyện Yên Dũng, góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng theo hình thức thiết kế xây dựng – chuyển giao. Theo đó, Chủ góp vốn đầu tư công ty CP Gwin sẽ góp vốn đầu tư vốn để thiết kế xây dựng hạ tầng đồng điệu, tiện ích, cảnh sắc của dự án Bất Động Sản và đặc biệt quan trọng là hai khu công trình gồm : Trung tâm văn hóa truyền thống Huyện rộng 2,062 ha, gồm có mạng lưới hệ thống nhà văn hóa tân tiến, đài phun nước và khu trung tâm vui chơi quảng trường đi dạo vui chơi công cộng, đây sẽ là là nơi giao lưu văn hóa truyền thống – kinh tế tài chính, là nơi hội họp về chính trị của toàn khu vực huyện .

– Tổng diện tích: 18.5 ha
– Diện tích đất nhà văn hóa: 2 ha
– Diện tích đất vỉa hè/hạ tầng: 66.5 ha
– Diện tích đất thương mại: 63 ha
– Tỷ lệ sử dụng đất: 34%
– Tổng số lô đất: 571 lô, gồm 6 lô đất biệt thự và 565 lô đất liền kề
– Trung bình mỗi lô đất diện tích: 110m2

Pháp lý

Ký hợp đồng mua và bán trực tiếp với Chủ góp vốn đầu tư

Tiện ích

Tiện ích ngoại khu:

Khu hành chính của Huyện
Bệnh viện đa khoa huyện
Trường mầm non
Trường THCS huyện Yên Dũng
Trường PTTH Yên Dũng
Ngân hàng, trung tâm bưu điện, công an huyện Yên Dũng…
Gwin Garden Bắc Giang được xây dựng với tiêu chí Đô thị xanh, thân thiện với môi trường. Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành trung tâm đô thị mới của huyện Yên Dũng, biểu tượng “thịnh vượng” của địa phương. Với ưu thế là khu đô thị hiện đại đầu tiên của Yên Dũng phát triển theo quy mô “tất cả trong một” đồng bộ mọi tiện ích như Nhà văn hoá, trung tâm thể thao, trường Mầm non, siêu thị,…Dự án Gwin Garden Bắc Giang sẽ cung cấp cho các cư dân tương lai một cuộc sống đủ đầy, tiện nghi chưa từng có trong không gian sống trong lành, thân thiện.

Gwin Garden Bắc Giang có quy mô 18,49 ha bao gồm 571 lô đất nền Liền kề, Biệt thự có diện tích trung bình 110m2. Dự kiến, Gwin Garden sẽ đáp ứng nhu cầu an cư cho khoảng hơn 3.500 người.

Ngoài ra, chủ đầu tư chú trọng tới tiện ích công cộng và đời sống sức khoẻ của người dân khi dành phần lớn diện tích đất dành cho cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng, các công trình công cộng nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần như Trung tâm văn hoá huyện rộng 2.062ha bao gồm đài phun nước và khu quảng trường vui chơi giải trí công cộng, đây sẽ là là nơi giao lưu văn hóa – kinh tế, là nơi hội họp về chính trị của toàn khu vực huyện

Nhà văn hóa tại dự án Gwin Garden

Nhà văn hóa tại dự án Gwin Garden

Công trình thứ 2 là Khu thể thao với diện tích quy hoạnh rộng 2,079 ha, gồm có mạng lưới hệ thống sân vận động 11 người và sân 7 người, được phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn, hoàn toàn có thể tổ chức triển khai những giải bóng đá, thể dục – thể thao của thị xã, của huyện hay thậm chí còn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai những hoạt động giải trí thể thao cấp tỉnh

Sân bóng tại dự án Gwin Garden

Sân bóng tại dự án Gwin Garden

 

Hai công trình nhà văn hóa và sân vận động sẽ là điểm nhấn quan trọng của thị trấn Neo cũng như huyện Yên Dũng.
Thêm vào đó, khu đô thị Gwin Garden Bắc Giang còn được thiết kế phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của cư dân như bãi đậu xe rộng, phân khu dành riêng cho ô tô, xe máy, xe đạp. Hệ thống vòi phun nước tại công viên cây canh, hồ điều hoà lớn chạy quanh dự án sẽ là điểm vui chơi, thư giãn dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Hứa hẹn, đây sẽ là điểm hò hẹn lí tưởng dành cho các cặp đôi, cũng là nơi tụ tập giải trí lành mạnh, thoáng mát dành cho mọi người.

Tiến độ

Đang thiết kế

Thanh toán

Thanh toán linh động chia thành nhiều đợt

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *