Dự án Khu dân cư Green Village 2 Long An

Khu dân cư Green Village 2 là dự án đất nền do Công ty CP Đất Ngọc triển khai với quy mô 25.000 m2 tại trung tâm thị trấn Bến Lức, Long An. Đây được coi là dự án đất nền chất sẽ mở ra cơ hội đầu tư, an cư, lạc nghiệp và nâng cao điều kiện sống cho cư dân trong tương lai vại vùng đất vàng Bến Lức trong bối cảnh quỹ đất nền ngày càng thu hẹp.

green village 2

Sơ đồ phân lô Green Village 2

Green Village 2 tọa lạc tại xã Bình Đức, Bến Lức, Long An. Vị trí dự án nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với hệ thống giao thông phát triển đa tầng từ đường bộ như tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ N2, tỉnh lộ 10, tỉnh lộ 816, tỉnh lộ 818, tỉnh lộ 824… giúp rút ngắn khoảng cách từ Long An đến TP.HCM. Hơn nữa, Long An được xác định là Thành phố vệ tinh ưu tú và là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam nên tiềm năng tăng giá của dự án còn rất lớn. Với vị trí thuận lợi, cư dân dự án sẽ được thừa hưởng các tiện ích lân cận như Sân Golf, hệ thống trường học, chợ, trung tâm hành chính,…

 

Bắt nguồn từ mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, một nơi nghỉ dưỡng đúng nghĩa, Green Village 2 gồm 28 lô được thiết kế chuẩn biệt thự vườn sinh thái vuông từ 5—đến 520m2. Được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông, xung quanh là khu dân cư hiện hữu cùng vườn cây ăn trái xanh ươm, Green Village 2 sẽ đưa bạn thoát ra khỏi sự ngột ngạt của những khu phố thị ngột ngạt. Hơn thế, chủ đầu tư còn dành nhiều tâm huyết quy hoạch dự án bài bản nhằm đảm bảo tiến độ dự án. Hệ thống hạ tầng trong nội khu được thiết kế hiện đại với điện nước âm đi riêng đến từng nền, đèn chiếu sáng, đường nội bộ rộng rãi, vỉa hè với cây xanh được phủ kín… nhằm đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của các cư dân. Tất cả tạo nên một bộ mặt khu dân cư mới thông thoáng, hiện đại, hứa hẹn trở thành khu trung tâm sôi động và phát triển trong những năm tới.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *