Thông Tin Chính Thức Về Dự Án Khu Nhà Ở Xã Hội Greenlink City

Khu nhà ở xã hội GreenLink City được tiến hành xây dựng tại xã Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội. Khu nhà có thiết kế đạt chuẩn yêu cầu chung về xây dựng với kiến trúc hiện đại. Toàn khu được chia thành 9 ô đất với sự phân bổ loại nhà ở riêng biệt. Ngay bây giờ, mời bạn cùng Đông Anh Land tìm hiểu chi tiết hơn về tổng thể dự án Green Link City trong bài viết bên dưới. 

GreenLink City hay còn biết đến với tên gọi quen thuộc là Thành phố liên kết xanh. Dự án nhà tại xã hội này do Liên danh Tổng Công ty thiết kế xây dựng Thành Phố Hà Nội – CTCP và CTCP Bất động sản Vinalines làm chủ góp vốn đầu tư. Tổng diện tích dự án Bất Động Sản là 39,5 ha và dự kiến phân phối nơi định cư cho 11 Nghìn người .
Dự án nằm trong khuynh hướng hoàn hảo một khu nhà ở xã hội tập trung chuyên sâu. Đặc biệt, đây là nơi dành cho đối tượng người tiêu dùng hưởng chủ trương tương hỗ về nhà ở của thành phố. Như vậy, khu nhà đã góp một phần tích cực trong việc bổ sung quỹ nhà ở thành phố. Dựa trên giám sát đúng chuẩn, tổng mức góp vốn đầu tư cảu dự án Bất Động Sản là 5.351,427 tỷ đồng. Trong đó vốn góp vốn đầu tư của nhà nước chiếm 24 % tổng phí góp vốn đầu tư .
Khu nhà ở xã hội GreenLink City

>> CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT: Bến Xe Khách Đông Anh Ở Đâu?

Dự án nằm trên trục đường Võ Nguyên Giáp, thuộc xã Tiên Dương, Đông Anh. Phía Bắc của dự án tiếp giáp với tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 25m. Tương tự với phía nam là 17m; phía Đông 20,5m; phía Tây là 30m.

Tại đây, mạng lưới hệ thống giao thông vận tải được chú trọng góp vốn đầu tư và tăng cấp thay thế sửa chữa. Trong đó, khu nhà ở chú trọng vào sự liên kết những tuyến đường khu vực xung quanh. Các tuyến đường đến TT thành phố và những quận huyện lân cận tạo điều kiện kèm theo thuận tiện và nhanh gọn cho nhu yếu chuyển dời của dân cư .
Khu nhà ở xã hội GreenLink City

>> THÔNG TIN THÊM: Dự Án Ma Là Gì?

  • Theo phân khu quy hoạch, diện tích quy hoạnh đất dành cho thiết kế xây dựng nhà tại xã hội chiếm 80 %. Hơn 123.000 mét vuông đất để thiết kế xây dựng những căn hộ cao cấp thấp tầng ( 3-15 tầng ) .
  • Diện tích 48.500m2 thuộc phạm vi đât xâu dựng trường học. Trong đó bao gồm: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở.

  • Diện tích nhà tại, căn hộ cao cấp thương mại chiếm khoảng chừng 20 % tổng diện tích quy hoạnh. Khu đất rộng 33.000 mét vuông được phân thành 8 ô. Mục đích kiến thiết xây dựng gồm có nhà liền kề và 2 ô căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ chung cư cao cấp thương mại .

Theo dự trù, khu dự án Bất Động Sản nhà tại xã hội GreenLink City sẽ cung ứng nhu yếu sinh sống cảu 3.611 căn hộ chung cư cao cấp. Cụ thể, có 3.089 căn nhà ở xã hội và 432 căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp thương mại. Ngoài ra, 99 căn hộ chung cư cao cấp liền kề còn lại để bán kinh doanh thương mại .
Khu nhà ở xã hội GreenLink City

Thiết kế đô thị thông minh với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Định hướng xây dựng đô thị vệ tinh của thành phố đã đặt ra những yêu cầu về thiết kế nhà ở tại khu nhà ở xã hội GreenLink City. Theo đó, kiến trúc công trình tại đây phải tạo được sức hút phát triển đô thị với mô hình hiện đại, tiện nghi. Các công trình cộng đồng bao gồm trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên,… được tích hợp đầy đủ. 

Hệ thống cây xanh, phố đi bộ, bãi đỗ xe,… được bố trí linh hoạt để mang đến cuộc sống tiện lợi cho cư dân. Các khu nhà ở được thiết kế kiến trúc đồng bộ tạo sự hài hòa về bố cục không gian. Trong khi đó, các tiêu chuẩn về an toàn xây dựng và thẩm mỹ vẫn được tuân thủ nghiêm ngặt. Công trình đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy nhanh tiến trình đô thị hóa của huyện Đông Anh. 

>> XEM NGAY: Thông Tin Tổng Quan Về Khu Công Nghiệp Đông Anh

Kết luận

Khu nhà ở xã hội GreenLink City mang tính kết nối không gian xanh, đề cao mối liên hệ giữa tự nhiên và cuộc sống con người. Tại đây, diện tích mặt nước và cây xanh được bố trí hài hòa tạo nên tổng thể trong lành, tươi mát. Cuộc sống của cư dân tại GreenLink City hứa hẹn mang đến những trải nghiệm bình yên khó tả. Đông Anh Land rất vui lòng được tư vấn cho mọi gia đình về những dự án bất động sản tốt nhất trên địa bàn huyện Đông Anh. 

tin tức liên hệ

  • Sàn giao dịch bất động sản Đông Anh
  • Website: www.DongAnhLand.vn
  • Hottline : 0904070707
  • Địa chỉ: 195 Tổ 3 Thị trấn Đông Anh Hà Nội

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *