GRAND MARINA SAIGON QUẬN 1 ® – MASTERISE HOMES ®

KHU CĂN HỘ HẠNG SANG
THƯƠNG HIỆU JW MARRIOTT & MARRIOTT
QUY MÔ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Grand Marina Saigon là khu phức tạp quy mô lớn với tính năng nhà tại, văn phòng, và thương mại – dịch vụ. Dự án được góp vốn đầu tư và tăng trưởng bởi tập đoàn lớn bất động sản nổi tiếng tại Nước Ta – Masterise Homes. Vừa qua, khi thông tin Masterise Homes cùng hợp tác tăng trưởng với tập đoàn lớn Marriott International với kế hoạch thiết kế xây dựng dòng mẫu sản phẩm Branded Residences – “ Bất động sản hàng hiệu cao cấp ” tại dự án Bất Động Sản Grand Marina Saigon đã lôi cuốn được rất nhiều sự chăm sóc của giới góp vốn đầu tư cũng như người mua mua ở. Sở dĩ sự hợp tác này lôi cuốn được rất nhiều sự chăm sóc bởi đây đều là những tập đoàn lớn khét tiếng số 1 ngành trong và ngoài nước. Marriott International là tập đoàn lớn khách sạn lớn nhất trên quốc tế, khi tích hợp cùng Masterise Homes sẽ phát huy tối được tối đa thế mạnh và kinh nghiệm tay nghề của đôi bên .

Tập đoàn Marriott với bề dày lịch sử tồn tại gần 100 năm,  tập đoàn danh tiếng này hiện đang sở hữu số lượng khách sạn và resort lên tới con số hơn 5500 trải rộng khắp các châu lục trên toàn thế giới.


Masterise Homes tiền thân là Thao Dien Investment, với hơn 8 năm hình thành và tăng trưởng trong nghành nghề dịch vụ bất động sản nhà ở. Với những phát minh sáng tạo và nâng cấp cải tiến, luôn mong ước xây đắp nên những khu công trình với giá trị tiêu biểu vượt trội cùng với tiện ích dịch vụ đem đến những thưởng thức xứng tầm cho người mua, góp thêm phần tạo nên những giá trị bền vững và kiên cố cho thị trường bất động sản Nước Ta và quốc tế. Tập đoàn đã vật chứng được những tận tâm và năng lượng trải qua hàng loạt dự án Bất Động Sản đã và đang được triển trai trên thị trường như : Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, M – One Gia Định, Milellium, M – One Nam Hồ Chí Minh, Masteri Wanterfront, Masteri Centre Point, …
Grand Marina Saigon sẽ là khu bất động sản đồ hiệu cao cấp trong TT thành phố ( Urban Branded Residence ) lớn nhất quốc tế của tập đoàn lớn Marriott International. Dự án hứa hẹn sẽ lôi cuốn được giới siêu giàu không riêng gì tại Nước Ta mà đặc biệt quan trọng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương bởi sự nổi tiếng cũng như sự thưởng thức đẳng cấp và sang trọng gắn liền với những tên thương hiệu số 1 quốc tế .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *