Giới thiệu Sàn Giao Dịch Bất Động Sản GoldLand Việt Nam

5
/
5
(
5
bầu chọn
)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GOLDLAND VIỆT NAM

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN GOLDLAND 

( Được xây dựng và thanh toán giao dịch theo mã số thuế 0106331435 cấp ngày 10/10/2013 )

“Lead to your dream home”

MÀU SẮC

  • Màu vàng: Chúng tôi coi Uy Tín là vàng,  thành công của chúng tôi chính là sự tích lũy Uy Tín.
  • Màu xanh: Màu của sự tươi trẻ nhiệt huyết, quyết tâm.
  • Lead to your dream home“: Bất động sản là lĩnh vực chúng tôi lựa chọn và đích của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của mình những ngôi nhà hạnh phúc.

Trải qua 6 năm tăng trưởng, Goldland Nước Ta đã dần tạo được chỗ đứng cũng như uy tín trên thị trường BĐS Nhà Đất. Goldland Nước Ta sau bao thăng trầm cùng những cung bậc xúc cảm của thị trường, cũng hái cho mình được quả ngọt nhưng cũng không ít lần gặp khó khăn vất vả. Đối với những đối tác chiến lược, Goldland luôn biểu lộ được sự kinh khủng trong kinh doanh thương mại và chuyên nghiệp trong cách tiến hành dự án Bất Động Sản và tư vấn bán hàng. Đối với người mua, chúng tôi chỉ cần sự chân thành. Và sau cuối Uy Tín là thứ mà Goldland quý hơn vàng. Chúng tôi luôn bằng mọi cách giữ gìn và tích góp thiết kế xây dựng Uy Tín của mình .

Toàn thể công ty Goldland luôn luôn là một khối đoàn kết. Trong thị trường chúng tôi không chạy theo thứ hạng, tiên chỉ của chúng tôi là uy tín và luôn đặt tiềm năng cho toàn thể công ty đều phải cùng nhau tạo ra thành công xuất sắc trong mỗi dự án Bất Động Sản .

Trong triển khai dự án chúng tôi không thể thiếu các công cụ truyền thông, chính vì lẽ đó công ty không ngừng đầu tư, nâng cấp, học hỏi để sao cho kỹ thuật truyền thông luôn theo kịp thời đại.

 CÔNG CỤ TÌM KIẾM NHÀ ĐẤT: Timkiemnhadat.vn phát triển để qua đây là một nơi trao đổi, tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất trên toàn quốc. Người bán đăng tin bán nhà, bán căn hộ, người có nhu cầu sẽ tìm kiếm theo thanh công cụ để có được những thông tin bổ ích và phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *