Nguyễn Trần Hoàng Phương – Chủ tịch đầy hoài bão của Golden Smile Travel

– Là quản trị HĐQT của Công ty Cổ phần du lịch – tiếp thị quảng cáo Golden Smile Corporation uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, anh Nguyễn Trần Hoàng Phương đã truyền nhiều cảm hứng và nhiệt huyết cho nhân viên cấp dưới, đối tác chiến lược và người mua .

quản trị HĐQT Nguyễn Trần Hoàng Phương

Sau khi tốt nghiệp Khoa Địa Lý của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, anh Hoàng Phương đã dành thời gian tu nghiệp tại Thái Lan và một số nước Đông Á. Với anh Hoàng Phương, đó là quãng thời gian vô cùng đáng quý để học hỏi kinh nghiệm, tư duy làm việc của người Thái và áp dụng khi start-up công ty Golden Smile Travel (GST).

Anh Hoàng Phương đã tu nghiệp tại xứ sở của những nụ cười thân thiện và học hỏi nhiều kinh nghiệm tay nghề quý báu


Anh Hoàng Phương trong một chuyến công tác làm việc tại Nhật Bản Hiểu rõ những khó khăn vất vả của du lịch Nước Ta, anh Hoàng Phương đã start-up GST vào cuối năm 2013 với tham vọng cải tổ thị trường. Thay vì nhắm vào doanh thu, anh Hoàng Phương tập trung chuyên sâu vào việc liên kết cấu trúc ngành du lịch lại với nhau. Qua đó, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn những loại sản phẩm đặc biệt quan trọng trong thị trường du lịch Nước Ta.

Anh Hoàng Phương mong ước mang lại những dịch vụ du lịch tốt nhất cho người mua

Phượng Hoàng Cổ Trấn và Vân Nam là 2 khu vực tại Trung Quốc mà anh Hoàng Phương chú trọng làm du lịch Hiện tại, anh Hoàng Phương cùng GST đang tiến hành những tour đặc biệt quan trọng như “ Sa-wa-dee, Thai ! ” 5 ngày 4 đêm đến Thailand, với điểm du lịch đặc biệt quan trọng là Làng Xiêm ; “ Annyeong ha, Seoul ” 4 ngày 4 đêm thăm quan Seoul ; “ Tình Tương Tây ” 6 ngày 5 đêm đến Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới ; Nước Singapore – Malaysia 5 ngày 4 đêm và “ Be a Farmer ” 6 ngày 5 đêm đến Melbourne – Sydney.

“ Be a Farmer ” đến Melbourne và Sydney là một trong những tour rực rỡ của GST


Anh Hoàng Phương tại Ngọc Long Tuyết Sơn trong một chuyến công tác làm việc Qua 6 năm hoạt động giải trí với không ít thử thách, anh Hoàng Phương tự tin năm 2020 là thời gian chín mùi để GST trưởng thành. Đây là lúc công ty đủ vững mạnh để tăng trưởng những chương trình du lịch rực rỡ, cũng như những dịch vụ đẳng cấp và sang trọng khác.

Tour hành hương đến Ấn Độ là một thành công xuất sắc lớn của anh Hoàng Phương và GST

Với tham vọng lớn lao, mơ ước cải tổ du lịch Việt, anh Hoàng Phương cùng GST chắc như đinh là đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong thị trường du lịch lữ hành nước nhà. Hãy chờ đón những dịch vụ du lịch hạng sang sắp tới từ GST.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *