GOLDEN MANSION PHÚ NHUẬN

Căn hộ Golden Mansion là dự án Bất Động Sản được hình thành, tăng trưởng sau The Botanica của chủ góp vốn đầu tư Novaland Nước Ta có vị trí tọa lạc trên đường Phổ Quang .Golden Mansion chính là một khu phức tạp có phong phú những mô hình loại sản phẩm gồm có : căn hộ chung cư cao cấp ; nhà phố ; thương mại – dịch vụ. Dự án cung ứng cho người mua phong phú những mô hình loại sản phẩm với diện tích quy hoạnh từ 49-108 mét vuông ; mức giá bán nằm trong khoảng chừng từ 1,9 tỷ đồng, hoàn thành xong chuyển giao cơ bản cung ứng nhu yếu của nhóm người mua không có nhiều thời hạn góp vốn đầu tư trang thiết bị, nội thất bên trong .Căn hộ Golden Mansion có lợi thế về vị trí tọa lạc khi nằm trong vùng lõi TT và 3 khu vui chơi giải trí công viên cây xanh lớn nhất thành phố. Vì thế mà dân cư tại đây sẽ được hưởng lời từ chuỗi những tiện ích dịch vụ hiện hữu từ khu vui chơi giải trí công viên sống xanh, môi trường tự nhiên sống trong lành .

Thị trường bất động sản quận Phú Nhuận và đặc biệt là khu vực công viên Gia Định chưa bao giờ nóng sốt như hiện nay. Các ông lớn trong bất động sản đã tung hàng loạt các dự án nằm ngay tại khu vực này. Novaland là một tên tuổi nổi bật nhất khi liên tục bung hàng ra khu vực này với đa dạng các sản phẩm tạo nên một cộng đồng cư dân cao cấp mang thương hiệu Novaland.

Bạn đang đọc: GOLDEN MANSION PHÚ NHUẬN

Dự án căn hộ cao cấp Golden Mansion có quy mô bậc nhất trong chuỗi những dự án Bất Động Sản của Novaland khi nằm ngay gần trường bay. Các dãy nhà phố thương mại sang trọng và quý phái của dự án Bất Động Sản đã giúp tạo thành khu dân cư Compound khác biệt, có mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh bảo vệ, trang bị vừa đủ tiện ích dịch vụ nội khu tân tiến, hưởng lợi từ chuỗi tiện ích ngoại khu hạng sang cho dân cư .

Xem thêm: Năm 2020 Novaland Group chính thức mở bán dự án Aqua City, quý khách có thể xem tại  đây: https://listbds.com/aqua-city-novaland-dong-nai/ Aqua là 1 khu đô thị đẳng cấp có quy mô hơn 1000ha tại Đồng Nai.

Dự án Golden Mansion có lợi thế khi nằm ở mặt tiền đường Phổ Quang – đây là tuyến đường huyết mạch thông suốt từ Phú Nhuận qua Tân Bình. Khu vực này trong vòng một năm trở lai đây có vận tốc tăng trưởng nhanh gọn, đa phần là nhờ mạng lưới hệ thống hạ tầng giao thông vận tải, liên kết vào đường Bình Lợi-Tân Sơn Nhất, ngay bên cạnh là khu vui chơi giải trí công viên Gia Định. Golden Mansion đã tiếp nối sự thành công xuất sắc vang dội của những dự án Bất Động Sản đi trước đó Garden Gate ; Orchard Garden ; Sky Center ; Botanica .Cư dân của nơi đây đều là những người thành đạt, có tri thức nên đã thiết kế nên một cộng đồng cư dân năng động, văn minh. Sự đông đúc của dân cư, chuỗi tiện ích dịch vụ công cộng khá đầy đủ từ shopping, đi dạo ; vui chơi ; sức khỏe thể chất ; học tập khi quỹ đất của khu vực này đang trở nên khan hiếm so với những khu vực khác đã khiến ngày càng tăng tiềm năng góp vốn đầu tư. Môi trường sống xanh của khu vực căn hộ cao cấp The Golden Mansion được nhìn nhận lý tưởng khi nằm giữa hai khu vui chơi giải trí công viên Gia Định và Hoàng Văn Thụ .

5

/

5 ( 2 bầu chọn )

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *