Làn gió mới tại đại ngàn Tây Nguyên: Golden Light Mang Yang Town

Lực hấp dẫn từ thị trường

Theo quy luật ” Nước lên thì thuyền lên “, khi tất cả chúng ta góp vốn đầu tư vào một thị trường đang có tiềm năng tăng trưởng thì dòng vốn góp vốn đầu tư của tất cả chúng ta cũng sẽ tăng theo. Gia Lai là thị trường có lực mê hoặc can đảm và mạnh mẽ, trong thời hạn qua những ” ông lớn ” như Tập đoàn T&T, FLC … và rất nhiều nhà góp vốn đầu tư khác cũng đã đến tìm kiếm thời cơ góp vốn đầu tư tại đây. Minh chứng cho điều này là trong quá trình năm nay – 2020, tỉnh đã lôi cuốn 515 dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư với tổng vốn ĐK hơn 832,9 ngàn tỷ đồng. Riêng năm 2020, toàn tỉnh có 56 dự án Bất Động Sản được phê duyệt quyết định hành động chủ trương góp vốn đầu tư với tổng vốn ĐK 43.700 tỷ đồng ; 22 dự án Bất Động Sản được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh đồng ý chấp thuận chủ trương điều tra và nghiên cứu, lập đề xuất kiến nghị với tổng vốn góp vốn đầu tư ĐK khoảng chừng 4.127 tỷ đồng.

Du lịch như “viên ngọc thô chờ toả sáng”

Khoảng 2 năm trở lại đây, Gia Lai được du khách biết đến nhiều hơn không chỉ bởi những nét văn hóa đặc sắc bản địa mà còn ghi điểm với vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng Tây Nguyên. Bên cạnh đó, các sự kiện thể thao lớn cũng lần lượt chọn Gia Lai trở thành nơi đăng cai tổ chức, gần đây nhất là giải Tiền Phong Marathon đã thu hút gần 7000 vận động viên khiến các khách sạn địa phương đều trong tình trạng “cháy phòng”, điều này cũng góp phần quảng bá hình ảnh du lịch của tỉnh nhà ngày một đặc sắc hơn. Tuy nhiên tỉnh vẫn gặp phải nhiều vấn đề hạn chế như việc chưa có nhiều loại hình lưu trú hấp dẫn để “giữ chân” khách du lịch. Vì vậy, những dịch vụ như homestay, farmstay được đánh giá là vô cùng thích hợp với điều kiện tự nhiên ở đây và kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt mới trong ngành du lịch Gia Lai nói riêng và Việt Nam nói chung.

Làn gió mới tại đại ngàn Tây Nguyên: Golden Light Mang Yang Town - Ảnh 1.Lợi thế về cảnh sắc tự nhiên và tài nguyên du lịch nhiều mẫu mã, Mang Yang Gia Lai sẽ là mảnh đất ” vàng ” tại đại ngàn Tây Nguyên

Loại hình sản phẩm và định hướng phát triển

Loại hình loại sản phẩm Golden Light được khuynh hướng tăng trưởng trên nền tảng tăng trưởng du lịch. Mô hình loại sản phẩm nhà mưu trí phối hợp vườn – ao – khoảng trống tiểu cảnh sẽ cung ứng được cho cả khách mua để ở – góp vốn đầu tư – kinh doanh thương mại. Đối với khách để ở : Bỏ qua những khoảng trống sống truyền thống cuội nguồn bằng việc kiến thiết xây dựng những căn nhà bê tông cao tầng liền kề, mẫu sản phẩm Golden light là những căn nhà lắp ghép mưu trí hướng đến thông điệp ” Độc lập nhưng hoà quyện “, diện tích quy hoạnh mỗi căn từ 24 mét vuông – 60 mét vuông được sắp xếp trong một khoảng trống xanh mát, bao quanh là vườn rau, hồ cá, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời … Những căn nhà thuận tiện vận động và di chuyển theo hướng phong thuỷ mà gia chủ mong ước, tầm nhìn vừa khép kín để bảo vệ sự riêng tư vừa hoà quyện với vạn vật thiên nhiên. Đối với khách góp vốn đầu tư : Trong mẫu sản phẩm góp vốn đầu tư, lãi vốn và dòng tiền là 2 yếu tố mà nhà đầu tư rất chăm sóc, so với mẫu sản phẩm Golden Light được Khải Tín Đà Nẵng xu thế tăng trưởng trên nền tảng du lịch, 79 mẫu sản phẩm là 79 căn homestay theo những mẫu : Villa – bungalow, tạo ra một quần thể du lịch với vẻ đẹp tự nhiên đầy lôi cuốn. Các người mua sau khi mua mẫu sản phẩm trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động hợp tác với đơn vị chức năng Khải Tín Đà Nẵng và những đơn vị chức năng du lịch chuyên nghiệp tại địa phương để khai thác kinh doanh thương mại homestay với rất nhiều lợi thế có sẵn. Làn gió mới tại đại ngàn Tây Nguyên: Golden Light Mang Yang Town - Ảnh 2.

Dịch vụ homestay trong mô hình nhà lắp ghép là sự kết hợp thông minh và mới lạ

Mức giá “Siêu hời”

Hiện tại giá bất động sản của thị trường Tây nguyên vẫn còn đang rấp thấp so với thị trường chung của cả nước. Theo nguyên tắc nước chảy về chỗ trũng, khi giá cả ở những khu vực đều tăng cao, thì những khu vực có tiềm năng tăng trưởng nhưng giá còn thấp sẽ là thời cơ để nhà đầu tư đổ tiền vào vì tỷ suất góp vốn đầu tư thấp, biên độ doanh thu kì vọng tăng trưởng còn cao. Sản phẩm Golden Light có giá đất chỉ từ 3-3, 5 triệu / mét vuông, nhà mưu trí sẽ có giá từ 250 – 700 triệu tuỳ vào sự lựa chọn của người mua. Như vậy người mua bỏ ra xấp xỉ 1 tỷ đồng, sẽ có ngay căn nhà vừa ở – vừa kinh doanh thương mại.

Pháp lý vững vàng

Đến nay các sản phẩm Golden Light đều đã có sổ đỏ từng nền đất, khách hàng khi mua nhà sẽ được cập nhật tài sản lên trên đất. Hiện tại, nhiều ngân hàng cũng đang hỗ trợ vay vốn khi khách hàng mua sản phẩm Golden Light.

Theo thông tin mới nhất, ngày 03/04/2021 tới đây, KTĐN sẽ chính thức tổ chức triển khai lễ ký kết và động thổ kiến thiết xây dựng Golden Light. Trong tháng 4/2021, Công ty CP góp vốn đầu tư và tăng trưởng Khải Tín DN sẽ cho ra đời loại sản phẩm mới lần tiên phong xuất hiện tại Gia Lai với quy mô bất động sản phối hợp du lịch farmstay. Mọi thông tin xin liên hệ hotline 0972 88 00 43 Website : http://goldenlightmangyang.com/

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *