Golden Land 5 – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Golden Land 5

Golden Land 5 do Tập đoàn tài chính Hoàng Huy đầu tư xây dựng ngay chân cầu Lạch Tray, TP. Hải Phòng, hướng đến nhóm khách hàng có mức thu nhập từ trung bình trở lên. Đây là dự án cải tạo chung cư cũ Đổng Quốc Bình nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

– Tên dự án: Golden Land 5
– Vị trí: Phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
– Chủ đầu tư: Tập đoàn tài chính Hoàng Huy
– Tổng thầu dự án: Công ty CP Ecoba Việt Nam
– Tổng diện tích: 9.091m2
– Diện tích xây dựng: 6.076m2
– Số tầng: 29 tầng, trong đó có 1 tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại dịch vụ
– Quy mô: 4 tòa HH1, HH2, HH3 và HH4 với tổng 1.456 căn hộ
– Loại căn hộ: 2-3 phòng ngủ
– Diện tích căn hộ: 60-120m2


Phối cảnh tổng thể dự án Golden Land 5

Vị trí – Hạ tầng Golden Land 5

Vị trí Golden Land 5

Golden Land 5 nằm ngay dưới chân cầu Lạch Tray, thuộc địa bàn phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng. Dự án nằm trên tuyến giao thông huyết mạch, giữa đường Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Bình nên giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến những vị trí quan trọng.


Vị trí dự án Golden Land 5

Hạ tầng Golden Land 5

Tiện ích nội khu

Golden Land 5 được chủ đầu tư trang bị đầy đủ tiện ích, mang đến một cuộc sống tiện nghi, chất lượng. Dự án có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, xen kẽ nhiều mảng xanh để thêm hài hòa với thiên nhiên.

– Hệ thống an ninh 24/7
– Tầng để xe rộng rãi
– Trung tâm thương mại
– Hệ thống nhà trẻ, trường học đạt chuẩn

Tiện ích ngoại khu

Sinh sống tại Golden Land 5, cư dân tại đây sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm, tiện ích gần kề như:

– Chợ Đổng Quốc Bình
– Trường Tiểu học Lê Hồng Phong
– Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Đại học Hàng Hải
– Cung văn hóa thiếu nhi, sân vận động Lạch Tray


Tiện ích gần kề dự án

Thiết kế – Mặt bằng Golden Land 5

Sơ đồ toàn diện và tổng thể Golden Land 5

Hỗ trợ tài chính Golden Land 5

Khách hàng mua mẫu sản phẩm tại Golden Land 5 sẽ được ngân hàng nhà nước tương hỗ cho vay 70 % giá trị nhà ở và dự kiến sẽ giao dịch thanh toán thành 5 đợt, mỗi đợt 20 % .

 

Chủ đầu tư Golden Land 5

Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0200117929, được cấp ngày 25/12/2007. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các công trình, dự án bất động sản.

Năm 1999, Tập đoàn Hoàng Huy đầu tư xây dựng nhà máy I tại 345 Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng với diện tích 30.000m2, có quy mô công nghiệp với 4 dây chuyền thiết bị hiện đại chuyên sản xuất và lắp ráp xe máy tại trong nội thành Hải Phòng, với sản lượng ban đầu là 35.000 xe máy/ năm và hiện nay đã nâng lên 50.000 xe máy/ năm.

Năm 2002, Tập đoàn đầu tư tư xây dựng nhà máy II tại Km9 Đường 5 mới – Nam Sơn – An Dương -HP và Showroom với diện tích 100.000 m2, chuyên sản xuất động cơ và lắp ráp xe máy với công suất 100.000 xe/năm.

 Năm 2003, Tập đoàn mở rộng mặt bằng sản xuất đầu tư dây chuyền lắp ráp xe tải và các xe chuyên dụng khác với công xuất trên 500 xe/tháng và nhà máy đáp ứng được các tiêu chuẩn 115/2004/QĐ-BCN của Bộ Công nghiệp ngay từ những ngày đầu tiên.

 Năm 2006, Tập đoàn đầu tư xây dựng dự án chung cư cao tầng 275 Nguyễn Trãi với diện tích 24.000m2 tại Trung tâm thành phố Hà Nội, đây là dự án do nhà nước cấp phép xây dựng. Tập đoàn đã giao cho Công ty Cổ phần Hưng Việt chuyên kinh doanh bất động sản và địa ốc triển khai.

Năm 2007, Tập đoàn xây dựng toà nhà 11 tầng trụ sở công ty và Văn phòng cho thuê tại 116 Nguyễn Đức Cảnh ngay chính giữa trung tâm Tp. Hải Phòng.

Đầu năm 2007, Tập đoàn thành lập Văn phòng đại diện tại địa chỉ 183 Bà Triệu, Tp. Hà Nội. Đây là nơi giao dịch và là Showroom các sản phẩm ôtô du lịch nhập khẩu của Tập đoàn. Cuối năm 2007 Văn phòng này đã phát triển thành Công ty con trực thuộc tập đoàn (Công ty CP đầu tư Hoàng Huy).

Mục tiêu phát triển của Tập đoàn năm 2009 đã được xác định là: Hoàng Huy sẽ xây dựng 2 trung tâm  thương mại  lớn ở Hải Phòng và  Hà Nội

Sau năm 2009, Tập đoàn Hoàng Huy sẽ tiếp tục phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật của mình, nâng cao năng lực các nhà máy để sản xuất được các loại xe kỹ thuật cao phục vụ trong nước và xuất khẩu, đặc biệt Tập đoàn  muốn  hợp tác với các tập đoàn lớn của nước ngoài để mở rộng và chiếm lĩnh được các thị trường  trong nước mà Hoàng Huy đang hướng tới.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *