Thông tin MỚI dự án Golden Future City Bàu Bàng 2022

Dự án khu đô thị Golden Future City sở hữu vô số lợi thế. Đặc biệt khi dự án chễm chệ ở vị trí chiến lược của cửa ngõ khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng. Cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng tiện nghi và thoải mái.

Vị trí dự án đất nền Golden Future City
Vị trí dự án đất nền Golden Future City

Ưu điểm của vị trí dự án Golden Future City

Không cần phải nói xa xôi, ngay khi dự án Bất Động Sản được lựa chọn trên mảnh đất Tỉnh Bình Dương cũng đã là một ưu điểm tiêu biểu vượt trội rồi. Trong những năm gần đây, giá Bất Động Sản Nhà Đất Tỉnh Bình Dương luôn tăng trưởng mạnh. Mức giá tăng từ 50 % – 100 %. Riêng những khu vực TT như TP. Thủ Dầu Một, Vĩnh An, … mức tăng gấp 2 đến gấp 3 lần so với trước. Vì vậy những nhà đầu tư ít vốn khó hoàn toàn có thể tiếp cận. Họ đã chuyển dời đến những khu đô thị tiềm năng ở dìa TT để tìm kiếm thời cơ. Trong đó Bàu Bàng nổi lên như một điểm sáng lôi cuốn phần đông giới góp vốn đầu tư .
Hình ảnh thực tế Công viên dự án đất nền Golden Future City (Ảnh chụp 12/2020)
Hình ảnh thực tế Công viên dự án đất nền Golden Future City (Ảnh chụp 12/2020)

Nằm trên huyện Bàu Bàng giàu tiềm năng phát triển

Bàu Bàng nhờ vị trí kế hoạch, hạ tầng cơ sở tăng trưởng nhanh cùng với mức góp vốn đầu tư thấp. Nằm ở tỉnh phía Bắc của tỉnh Tỉnh Bình Dương. Một khu vực có giao thông vận tải liên kết tốt với tp. Hồ Chí Minh : Đồng Nai, Bình Phước, Tây Nguyên, … Bên cạnh quốc lộ 13, Bàu Bàng đang được góp vốn đầu tư thêm hàng loạt giao thông vận tải trọng điểm. Những khu công trình này giúp ngày càng tăng liên kết giữa Bàu Bàng với những khu vực. Mà còn mở ra nhiều thời cơ tăng trưởng kinh tế tài chính xã hội dành cho Bàu Bàng .

Một lợi thế khác của Bàu Bàng là tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn đang hoạt động. Vì vậy nơi đây thu hút rất nhiều FDI cao. Như vậy có thể  thấy sự phát triển của Bàu Bàng không khác gì thị xã Vĩnh An của nhiều năm về trước. Tương lai sẽ tràn ngập ánh sáng. Đây là lý do Bàu Bàng nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư kinh doanh BĐS. Điều này thể hiện từ năm 2018 đến nay rất nhiều người đổ xô về Bàu Bàng săn lùng mua đất. Từ đó giá đất không ngừng tăng cao. Đa phần giá đất tăng 50%, một số tăng lên đến 70% so với hơn 1 năm về trước.

Phối cảnh cổng chính với mặt tiền nhà phố đường DX
Phối cảnh cổng chính với mặt tiền nhà phố đường DX

Dự án sở hữu vị trí vàng trên mảnh đất kim cương

Đáp ứng nhu yếu của thị trường, Kim Oanh Real xin trân trọng ra mắt dự án Bất Động Sản Golden Future City. Vị trí ngay mặt tiền quốc lộ 13 của dự án Bất Động Sản được những chuyên viên BĐS Nhà Đất nhìn nhận rất cao. Một trục đường huyết mạch link với Q. Q. Bình Thạnh, Quận Thủ Đức của tp. Hồ Chí Minh với Tỉnh Bình Dương. Với nhiều thời cơ tiêu biểu vượt trội, dự án Bất Động Sản sẽ là thời cơ tuyệt vời dành cho người mua tìm kiếm vị trí góp vốn đầu tư sinh lời cao .

Vị trí vàng đắc địa ngay trung tâm thị trấn Lai Uyên, cách khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng chỉ 5 phút di chuyển. Bao quanh dự án là hệ thống giao thông kết nối liên vùng gồm: QL13, đường ĐT 749, đường ĐT 750, QL 14, đại lộ Mỹ Phước,… Từ vị trí này kết nối nhanh chóng đến các khu vực trọng điểm của Bình Dương, TP. Đồng Xoài, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai,..

Đặc biệt khi đường Mỹ Phước – Bàu Bàng được hoàn thành sẽ là đòn bẩy giúp giá trị tài sản của dự án tăng trưởng đột phá. Chắc chắn không một nhà đầu tư nào lại từ bỏ một “mỏ vàng” siêu lợi nhuận như dự án.

Nhược điểm của vị trí

Hình như hành khách khó hoàn toàn có thể tìm được điểm yếu kém của vị trí dự án Bất Động Sản đang chiếm hữu. Chỉ cần nhìn tổng quan vào sơ đồ, hành khách cũng nhận thấy vị trí đắc địa có năng lực : Liên kết địa phương và Liên kết vùng

Tất cả đều rất tiện lợi. Người dân sinh sống nơi đây có sự kết nối đến các vị trí trung tâm của tỉnh Bình Dương, các vùng lân cận hết sức tiện lợi. Hơn nữa, khoảng cách từ dự án đến các vùng trọng điểm như TP Hồ Chí Minh, sân bay quốc tế Long Thành,… đều không quá xa. Golden Future City đúng là dự án khó tìm ra nhược điểm của vị trí mà chúng sở hữu.

Tiện ích kết nối vùng mạnh mẽ của dự án
Tiện ích kết nối vùng mạnh mẽ của dự án

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *