Công ty BĐS Đất Việt phủ nhận “dính dáng” đến Golden Center Mall 2

Công ty BĐS Đất Việt phủ nhận “dính dáng” đến Golden Center Mall 2

Ngọc Hoa – Huy Nguyên –  Thứ tư, 21/08/2019 16 : 25 ( GMT + 7 )

Liên quan đến dự án Golden Center Mall 2 có dấu hiệu huy động vốn trái phép, Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ BĐS Đất Việt khẳng định không hề “dính dáng” đến dự án này.

Vừa qua, Toàn soạn Môi trường và đô thị Việt Nam nhận được nhiều phản ánh của bạn đọc liên quan đến dự án Golden Center Mall 2 (Thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) có dấu hiệu huy động vốn trái phép khi chưa đầy đủ giấy tờ pháp lý nhưng đã mở bán.

Theo thông tin khám phá của PV, dự án Bất Động Sản Golden Center Mall 2 toạ lạc tại TT thị xã Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, dự án Bất Động Sản được ra mắt có diện tích quy hoạnh hơn 9.733 mét vuông và do Công ty TNHH MTV Thương mại và Thương Mại Dịch Vụ BĐS Đất Việt ( Công ty BĐS Đất Việt ) là nhà phân phối, tăng trưởng dự án Bất Động Sản .

Trên bảng thông tin của dự án Bất Động Sản có để tên Công ty BĐS Nhà Đất Đất Việt là nhà tăng trưởng dự án Bất Động Sản .

Đồng thời, trên những Websize : nhadat.cafeland.vn, batdongsan.com.vn cũng bộc lộ hàng loạt những thông tin rao bán dự án Bất Động Sản Golden Center Mall 2 với nhiều thông tin mê hoặc lôi kéo người mua .Theo như quảng cáo tại những website trên, dự án Bất Động Sản này được ra mắt có vị trí đắc địa nằm ngay TT thị xã Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Giao thông tại dự án Bất Động Sản thuận tiện giữa những đầu mối giao thông vận tải quan trọng của thị xã với những nút giao thông vận tải Biên Hoà, Giầu Dây, Trảng Bom, Long Khánh, Lâm Đồng, … thuận tiện qua lại với trường học, bệnh việc, KCN, khu vui chơi .Bên cạnh đó, dự án Bất Động Sản còn được “ thổi phồng ” rằng có pháp lý rất đầy đủ với sổ hồng riêng từng nền, diện tích quy hoạnh phong phú từ 90 mét vuông trở lên để người mua thuận tiện lựa chọn với nhiều tiện ích mê hoặc .

Hình ảnh thực tiễn tại dự án Bất Động Sản .

Để tìm hiểu thêm thông tin, trong vai khách hàng, PV được một nhân viên sale tên H. nhiệt tình tư vấn về dự án.  Người này tự giới thiệu là nhân viên của công ty BĐS Khai Trí – là đơn vị hiện đang phân phối dự án Golden Center Mall 2 với quy mô 69 nền, sổ hồng riêng thổ cư 100%.

“ Dự án bên em đã bán gần hết và chỉ còn vài nền nên anh chị phải nhanh tay đặt cọc để có những nền còn lại. Anh chị yên tâm, bên em làm ăn uy tín nên khỏi cần lo về yếu tố pháp lý. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thành xong được 80-90 % nên anh chị cứ yên tâm về yếu tố này ”, nhân viên cấp dưới H. cho biết .Để tạo thêm lòng tin và “ câu dẫn ” người mua xuống tiền, người này cũng gửi cho PV xem những bản hợp đồng mà những người mua trước đã ký kết đặt cọc dự án Bất Động Sản .Từ những thông tin trên, PV đã đến liên hệ thao tác với Công ty Thương mại và Dịch Vụ Thương Mại Bất động sản Đất Việt ( Địa chỉ : BN4, LK 33-34, đường N1, Khu phố 7, phường Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai ) để xác định những thông tin tương quan dự án Bất Động Sản Golden Center Mall 2 .Tại đây, PV gặp ông Lê Văn Năm ( trình làng là Giám đốc Công ty BĐS Đất Việt ) khẳng định chắc chắn, công ty hiện không phân phối dự án Bất Động Sản Golden Center Mall 2 và khước từ vấn đáp những thông tin mà PV đưa ra .“ Tại công ty của anh, thứ nhất, anh không thay mặt đứng tên tại dự án Bất Động Sản. Thứ hai, công ty anh không phân phối dự án Bất Động Sản đó. Thứ ba, không có đơn thư tố cáo gửi đến công ty anh nên anh không hề vấn đáp được ”, ông Năm nhấn mạnh vấn đề .

Tuy nhiên, trước đó PV đã tìm hiểu trang websize: datvietdongnai.com.vn có đăng tải thông tin về dự án Golden Center Mall 2.  Cụ thể, trang web thể hiện Công ty BĐS Đất Việt đang phân phối dự án nói trên với quy mô dự án 76 nền có sổ hồng,  thổ cư 100%.

Trước đó trên trang websize có đăng tải thông tin về dự án Bất Động Sản này, tuy nhiên Giám đốc Công ty BĐS Đất Việt lại chứng minh và khẳng định không hề ” dính dáng ” đến dự án Bất Động Sản Golden Center Mall 2 .

Theo khám phá của PV, công ty BĐS Nhà Đất Đất Việt cũng được ra mắt là nhà tăng trưởng dự án Bất Động Sản Golden Center Mall. Thế nhưng, ông Năm cũng phủ nhận không tương quan cả dự án Bất Động Sản này .Môi trường và Đô thị Nước Ta sẽ liên tục thông tin về vấn đề .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *