GIALAI CENTRAL HOUSE – Đình Tú LAND

Gia Lai những năm gần đây đã nổi lên như một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn, nhờ sự tăng trưởng vùng kinh tế tổng hợp và những cú hích hạ tầng, giao thông và quy hoạch đô thị. Trong đó, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định phê duyệt Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Gia Lai trở thành trung tâm khu vực tiểu vùng Bắc Tây Nguyên và “vùng động lực” trong tam giác phát triển ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia, có hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Đây sẽ là đầu mối giao thương mua bán, trung chuyển sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ thương mại trong tam giác tăng trưởng ba nước Nước Ta – Lào – Campuchia ; là vùng kinh tế tài chính tổng hợp gồm có kinh tế tài chính cửa khẩu, kinh tế tài chính nông nghiệp – lâm nghiệp, công nghiệp, du lịch văn hóa truyền thống – lịch sử vẻ vang, sinh thái xanh gắn với bảo tồn cảnh sắc vạn vật thiên nhiên ; là TT liên hoan văn hóa truyền thống của khu vực Bắc Tây Nguyên, lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống đặc trưng. Chính những yếu tố tăng trưởng về du lịch, hạ tầng này sẽ biến Gia Lai trở thành một trong những thị trường góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất đầy tiềm năng trong thời hạn sắp tới .

GiaLai Central House có vị trí nằm trên mặt tiền đường Hùng Vương của huyện Chư  10 Sê, tỉnh Gia Lai. Với vị trí trung tâm, chiến lược, kết nối các tiện ích xung quanh như: Điện lực Chư Sê, Trung tâm y tế, Trung tâm văn hóa huyện Chư Sê, Bưu điện, công viên Phạm Văn Đồng, Trường phổ thông Dân tộc ngoại trú…GiaLai Central Houseđược định vị là trung tâm phát triển sầm uất, năng động nhất của huyện Chư Sê nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung.

 

Tiếp nối thành công của dự án GiaLai CityGate, Công ty CP Đất Xanh Nam Miền Trung giới thiệu đến quý khách hàng, nhà đầu tư dự án GiaLai Central House. Với lợi thế về vị trí trung tâm, cung đường huyết mạch kết nối giao thương, GiaLai Central House hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng, triển vọng phát triển mạnh mẽ và là một điểm đến an cư lý tưởng tại mảnh đất Chư Sê – Gia Lai. Dự án chắn chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho bộ ba giá trị: Tích lũy tài sản, đầu tư sinh lời và an cư lạc nghiệp.

– Tên thương mại: GIALAI CENTRAL HOUSE
– Chủ đầu tư: UBND huyện Chư Sê – GiaLai
– Nhà phân phối Độc quyền dự án: Công ty Cổ Phần Đất Xanh Nam Miền Trung
– Quy mô dự án: 12.000 m2
– Loại hình sản phẩm: Đất nền nhà phố trung tâm
– Pháp lý dự án:  sổ đỏ từng lô
– Hạ tầng: Hoàn thiện 95%

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *