Gia Phú Viên: Biệt thự vườn Gia Gia Phú – CafeLand.Vn

Nằm sát Tp HCM và những dự án Bất Động Sản đô thị mới đang tăng trưởng cận kề xung quanh như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị sinh thái xanh Năm Sao 419 ha ( cách 400 mét ), Khu phức tạp vui chơi – đô thị Happy Land ( lớn nhất Đông nam á ), nhưng Gia Phú Viên đã khéo chọn cho mình khu vực dân cư không đông đúc, ồn ào như thành phố .Click vào để biết vị trí dự án Bất Động Sản

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Với tỷ lệ dân cư trong khu vực rất vừa phải và cảnh sắc làng quê xanh ngát tại khu vực xung quanh đây, Gia Phú Viên được Gia Gia Phú phong cách thiết kế tăng trưởng thành Làng biệt thự nghỉ dưỡng vườn đặc biệt quan trọng thích hợp cho những công dân thành phố mong ước vừa góp vốn đầu tư vừa phối hợp nghỉ ngơi cuối tuần.

Gia Phú Viên: Biệt thự vườn Gia Gia Phú

Biệt thự – Tiện ích : Làng biệt thự nghỉ dưỡng vườn Gia Phú Viên gồm 14 vườn với những căn biệt thự nghỉ dưỡng được phong cách thiết kế theo phong thái châu Âu. Các căn biệt thự cao cấp có diện tích quy hoạnh từ 550 mét vuông đến 1000 mét vuông được coi là diện tích quy hoạnh vàng của biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nhà vườn, gia chủ không tốn quá nhiều thời hạn và kinh phí đầu tư để duy trì chăm nom vườn cây yêu quý của mình luôn xanh ngát cỏ hoa.

Gia Phú Viên: Biệt thự vườn Gia Gia Phú

Được phong cách thiết kế với khoảng trống mở, giữa những vườn không có hàng rào chắn, chỉ có những dãy hoa phân định ranh giới, nên những gia chủ tại Gia Phú Viên được hưởng hàng loạt khoảng trống xanh của cả 10.000 mét vuông vườn trong tầm mắt. tin tức từ CafeLand :

Gia Phú Viên do Công ty CP Gia Gia Phú được ủy nhiệm đầu tư từ nhóm cá nhân có quyền sử dụng đất tại. Hiện Gia Phú Viên đang được thi công hạ tầng kỹ thuật cấp thoát nước, đường giao thông, hệ thống điện, cáp viễn thông….

Dự kiến tháng 12/2011, Gia Phú Viên sẽ chuyển giao nền đất đủ hạ tầng kỹ thuật, hàng loạt những vườn được trồng cỏ xanh mát, hồ nhỏ cảnh sắc mỗi vườn, cây xanh công cộng và tường bao bảo vệ cả khu Gia Phú Viên. Các dịch vụ cũng chuẩn bị sẵn sàng cho những dân cư tại khu vườn lý tưởng này. Theo Gia Gia Phú, người mua sở hữu biệt thự vườn Gia Phú Viên sẽ được nhận sổ đỏ chính chủ ( Giấy CNQSDD ) và không bắt buộc xây nhà. tin tức nhanh dự án Bất Động Sản :

Dự án : Biệt thự Gia Phú Viên Tổng diện tích quy hoạnh :
Vị trí : Xã Long khê, huyện Cần Đước, tỉnh Long An Tổng vốn góp vốn đầu tư :

Loại hình : Biệt thự vườn

Ngày khai công : Đang thi công hạ tầng
Chủ góp vốn đầu tư : Công ty Cổ phần Gia Gia Phú Năm hoàn thành xong : Tháng 12 / 2011

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *