Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Địa ốc Gia Long thất hứa với khách hàng

Mới đây, 1 số ít người mua mua dự án Bất Động Sản Gia Long Seaside của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Địa ốc Gia Long ( Gia Long Corp ) 1812 võ văn kiệt phường An Lạc Q. Bình Tân gửi đơn khiếu nại đến những cơ quan chức năng nhờ giúp sức .
Chị P., một người mua mua đất tại đây cho biết là sau khi ký hợp đồng “ Thoả thuận chuyển nhượng ủy quyền quyền sử dụng đất ” với Gia Long Corp thì phía công ty hứa sẽ ra sổ cho người mua trong ba tháng. Tuy nhiên đến cuối năm 2017, Gia Long Corp gửi thông tin cho người mua với nội dung “ Chậm chuyển giao giấy ghi nhận quyền sử dụng đất tại dự án Bất Động Sản Gia Long Seaside .
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Địa ốc Gia Long thất hứa với khách hàng
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Địa ốc Gia Long thất hứa với khách hàng

Lý do phía Địa ốc Gia Long đưa ra là do Ủy Ban Nhân Dân Bà Rịa – Vũng Tàu có ra quyết định hành động 23/2017 về việc tách thửa trên địa phận tỉnh. Chủ dự án Bất Động Sản Gia Long Seaside “ mong người mua chờ ” đến tháng 3/2018 .

Đến tháng 3/2018, Gia Long Corp lại tiếp tục hẹn khách hàng như chiêu bài cũ. “Bổn cũ” cứ lập đi lập lại đến năm 2019 mà khách hàng vẫn chưa lấy được sổ hồng. Không đồng tình với những lời hứa của chủ đầu tư, khách hàng đã làm đơn yêu cầu Gia Long Corp phải giải quyết sớm.

Mới nhất, tháng 11/2019, Địa ốc Gia Long lại “hứa”: “Theo cam kết dự kiến quý 2/2019, Công ty Gia Long tiến hành bàn gia sổ hồng cho khách hàng. Tuy nhiên, do có một số trường hợp bất khả kháng, thay đổi pháp lý của cơ quan nhà nước, nên việc hoàn tất hồ sơ pháp lý có phần chậm trễ hơn so với dự kiến.

Khách hàng liên tục nhận được các thông báo
Khách hàng liên tục nhận được các thông báo “hứa” ra sổ hồng của Gia Long Corp gần 2 năm qua

Hiện tại khu đất Gia Long Seaside đã tách và bàn giao một số sổ hồng mặt tiền đường 44, một số còn lại đang trong quá trình tách, khi nào có thông tin mới nhất, công ty sẽ thông báo cho quý khách hàng. Theo kế hoạch đến quý 1/2020, công ty sẽ tiến hành trao chủ quyền đất cho quý khách”.

Bức xúc với kiểu thất hứa và làm ăn không đúng, chị M.P chứng minh và khẳng định : “ Tôi mua dự án Bất Động Sản Gia Long Seaside từ cuối 2017, công ty thanh toán giao dịch là Gia Long Corp, do ông Tô Lý Tài kí tên. Mặc dù tôi đã chồng tiền 95 %, đến nay hơn 2 năm vẫn chưa ra sổ. Gia Long Corp đã hứa hẹn hết lần này đến lần khác sẽ ra sổ, đến ngày hôm nay họ cũng chỉ biết nói “ xin lỗi, chưa ra sổ được. Họ làm thế thì không còn người mua nào dám tin cậy vào chủ đầu tư Gia Long nữa ” .
Không chỉ riêng dự án Gia Long Seaside mà nhiều dự án khác do Địa ốc Gia Long bán cũng gặp các vấn đề khiến khách hàng phản ứng.
Không chỉ riêng dự án Gia Long Seaside mà nhiều dự án khác do Địa ốc Gia Long bán cũng gặp các vấn đề khiến khách hàng phản ứng.

Theo khám phá của PV Tài chính doanh nghiệp, dự án Bất Động Sản Gia Long Seaside toạ lạc tại thị xã Long Điền, nằm ngay ngã tư khu TT sầm uất của thị xã Bà Rịa, nằm sát ngay mặt tiền tỉnh lộ 44 – đường đi đến bãi tắm Long Hải. Đây không phải là dự án Bất Động Sản được những cơ quan chức năng phê duyệt .
Thực tế, đây chỉ là một lô đất nhỏ chỉ 2.4000 mét vuông, chỉ 29 nền, được công ty Gia Long tách thửa bán cho người mua. Nên việc Gia Long đặt tên là dự án Bất Động Sản Gia Long Seaside là giải pháp “ vẽ dự án Bất Động Sản ” để khiến người mua tin cậy mua .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *