Tòa nhà Gelex Tower | 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng | Văn phòng cho thuê Hạng A Hà Nội

Gelex Tower chiếm hữu lợi thế đặc biệt quan trọng về vị trí mà không nhiều tòa nhà văn phòng nào trong khu vực có được. Kết hợp với những thuận tiện về giao thông vận tải và mạng lưới hệ thống hạ tầng, trang thiết bị tân tiến, tòa nhà hiện đang lôi cuốn một lượng khách thuê lớn, góp thêm phần vào sự phong phú của thị trường bất động sản khu vực quận Hai Bà Trưng .
Tìm hiểu thông tin tòa nhà và liên hệ Maison Office để nhận tư vấn và tương hỗ thuê nhanh gọn !
Một số tòa nhà văn phòng cho thuê cùng khu vực : Prime Center, V Building, CDC Building, Ruby PlazaVị trí tòa nhà Gelex

Tòa nhà Gelex Tower có lợi thế rất lớn trong số những toà cho thuê văn phòng Hai Bà Trưng bởi vị trí đắc địa khi tọa lạc tại điểm giao cắt của 3 tuyến phố Lê Đại Hành, Hoa Lư, Đoàn Trần Nghiệp. Đây là một trong những nút giao thông vận tải quan trọng của quận Hai Bà Trưng, thuận tiện khi lưu thông vào khu vực TT thành phố .
Xung quanh tòa nhà là nhiều tòa nhà văn phòng và những TT thương mại lớn như : Vân Hồ Building, Vincom City Tower Plaza, Megastar Cinema TP. Hà Nội, Vincom Center TP.HN …
Vị trí tòa nhà Gelex Tower
Từ vị trí tòa nhà hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển đến hồ Hoàn Kiếm, khu vui chơi giải trí công viên Thống Nhất, khu vực phố cổ và nhiều địa điểm nổi tiếng khác của Thành Phố Hà Nội .

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Gelex Tower được kiến thiết xây dựng trên diện tích quy hoạnh tổng thể và toàn diện 18.300 mét vuông, gồm có 22 tầng nổi và 3 tầng hầm dưới đất. Diện tích cho thuê mỗi sàn khoảng chừng 600 mét vuông, trong đó hoàn toàn có thể linh động phân loại thành những diện tích quy hoạnh cho thuê văn phòng nhỏ từ 100 mét vuông trở lên phân phối nhu yếu thuê phong phú của người mua .
Tòa nhà được phong cách thiết kế theo phong thái tân tiến, phát minh sáng tạo, vận dụng những công nghệ tiên tiến kiến thiết xây dựng mới với mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hạ tầng triển khai xong .
+ Diện tích những phòng thao tác được phong cách thiết kế linh động, hòa giải, hiên chạy dọc rộng sử dụng nhiều cây xanh và mạng lưới hệ thống cửa kính giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng mặt trời, tạo nên một khoảng trống thoáng rộng, thông thoáng .
+ Toà nhà sử dụng vách ngăn bằng gỗ hoặc thạch cao, kính chắn tường cách âm, cách nhiệt .

+ Hệ thống 5 thang máy Mitsubishi tốc độ 2,5m/s, trọng tải 750kg/thang chở người và 1 thang dịch vụ được thiết kế sảnh riêng.

+ Hệ thống điều hòa bán TT Daikin bảo vệ không khí thoáng mát khắp văn phòng .
+ Máy phát điện dự trữ hiệu suất 2000KVA bảo vệ bảo mật an ninh điện năng của toà nhà khi xảy ra sự cố mất điện .
văn phòng cho thuê Gelex Tower+ Toàn bộ diện tích quy hoạnh 3 tầng hầm dưới đất được sử dụng làm bãi đỗ xe, vận dụng mạng lưới hệ thống trấn áp đỗ xe mưu trí với thiết bị nhận diện biển số xe .

Tiện ích và dịch vụ tại Gelex Tower

Toà nhà Gelex nằm tại Q. TT nên được thừa kế rất nhiều tiện ích của khu vực : Hệ thống những ngân hàng nhà nước thương mại lớn, những toà nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp tại Thành Phố Hà Nội, những cơ quan hành chính, triển lãm và tổ chức triển khai sự kiện …
Ngoài ra ngay tại toà nhà còn có những tiện ích khác như :
+ Khu dịch vụ được sắp xếp tại tầng 1 của toà nhà .
+ Khu Business Center gồm có hội trường 200 chỗ ngồi, những phòng họp, văn phòng thanh toán giao dịch được trang bị mạng lưới hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu tân tiến … phân phối nhu yếu tổ chức triển khai sự kiện, hội nghị, họp báo của những doanh nghiệp .

Giá thuê văn phòng tại Gelex Tower

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Gelex trong khoảng: $24 – $33/m2/tháng (Tòa nhà tính theo diện tích Gross và Diện tích Net. Giá theo diện tích Net = 1,25 x Giá theo diện tích Gross)

– Giá thuê và các loại chi phí được bộ phận tư vấn tại Maison Office cập nhật thường xuyên và là giá chào chính thức của chủ tòa nhà chưa qua đàm phán.

– Giá thuê hoàn toàn có thể đổi khác tùy thuộc theo thời gian, diện tích quy hoạnh thuê và những yếu tố khác .
Maison Office sẽ trợ giúp xuyên suốt trong quy trình đàm phán hợp đồng với chủ tòa nhà, nhằm mục đích đem lại cho người mua mức giá, phí cùng những điều kiện kèm theo thuê tốt nhất .
* * * Với những doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng tại quận Hai Bà Trưng phân phối khá đầy đủ những nhu yếu về vị trí địa lý, giao thông vận tải đi lại và phong thái phong cách thiết kế thì Gelex Tower là một môi trường tự nhiên thích hợp .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *