Căn Hộ Garden Court 1

Theo tin từ Công ty LD Phú Mỹ Hưng ( PMH ), liên kết kinh doanh này sẽ công bố dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp hạng sang Garden Court 1 ngày 1/7/2007 tại Dinh Thống Nhất. Tổng vốn góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản khoảng chừng 40 triệu USD. Nếu chỉ tính những khu căn hộ cao cấp, Garden Court 1 là dự án Bất Động Sản nhà ở thứ 29 được PMH tiến hành nhằm mục đích hoàn thành xong kế hoạch thiết kế xây dựng thêm 1 triệu m 2 nhà ở đến năm 2010 .Garden Court 1 tọa lạc trong Khu Kênh Đào. Một khu sầm uất với những kiến trúc rực rỡ được quy hoạch mô phỏng Khu Kênh Đào tại Mỹ .

  • Thiết kế : do Công ty KYTA — Singapore thiết kế tại Khu Kênh Đào và Công ty TNHH Kiến trúc Hoành Trần là đơn vị triển khai chi tiết.
  • Diện tích khuôn viên 5.500m2.
  • Mật độ xây dựng 52,48% với 3 khối nhà cao từ 8~15 tầng.
  • Số lượng sản phẩm: Có 103 căn hộ diện tích 103~257 m2, 9 cửa hàng diện tích từ 77.8~401 m2.
  • Có 118 chỗ đậu xe hơi tại tầng hầm và 142 chỗ đậu xe máy.
  • Tỷ lệ đậu xe hơi 1:1 chính là ưu điểm của dự án, đáp ứng xu hướng phát triển hiện nay.
  • Dự kiến công trình được khởi công vào quý 2/2007,
  • Hoàn công quý 1/2009 và đưa vào sử dụng vào quý 2/2009.

Khu Kênh Đào —Cảnh quan ấn tượng và đáng nhớ

Giới chuyên môn nhận định: Thiết kế Garden Court 1 sẽ tạo ra một không gian sống văn minh và hấp dẫn so với những khu căn hộ khác trong thành phố, bắt đúng mạch của khuynh hướng thị trường đang chuộng yếu tố cảnh quan môi trường và sẽ tạo được tiếng vang khi nói về chân dung căn hộ hiện đại trong những năm tới.

Bạn đang đọc: Căn Hộ Garden Court 1

Về kiến trúc, Khu Kênh Đào tạo giá trị quý phái cho mỗi dự án Bất Động Sản trong khu này bởi Khu Kênh Đào được quy hoạch dọc theo quốc lộ Tôn Dật Tiên rộng 40 m. Với khu vui chơi giải trí công viên cảnh sắc kênh đào ở chính giữa, dọc phố là khu căn hộ cao cấp có kiến trúc rực rỡ từ những vương quốc : The Grand View do Tange Int’l — Nhật Bản thiết kế ; The Panorama do công ty SURV – Thượng Hải phong cách thiết kế có bố cục tổng quan kỳ vỹ tựa thế rồng bay ; Garden Plaza 1 và 2 và Garden Court 1 do KYTA — Nước Singapore phong cách thiết kế đã khởi nguồn khuynh hướng kiến trúc sinh thái xanh ở PMH. Những kiến trúc tân tiến này tạo nên khoảng trống sống ấn tượng đáng nhớ. Về vị trí, Garden Court 1 gần sông cảnh sắc và Khu Hồ Bán Nguyệt nên tận thưởng cảnh sắc đẹp và khoảng trống xanh — mở rộng lớn .

KTS Nhật Bản Norihiko Kudo thiết kế dự án cho biết: “Garden Court I tọa lạc giữa Phố Kênh Đào với các cửa hiệu cao cấp tại tầng trệt – tầng 2, và căn hộ ở những tầng trên. Chúng tôi chủ ý bố trí kiến trúc tòa nhà có không gian cộng đồng cho cư dân, nhưng vẫn tách biệt không gian riêng tư cho mỗi nhà. Cộng đồng cư dân ở đây có thể tận hưởng phố mua sắm dọc theo hành lang đi bộ của mỗi tòa nhà và tận hưởng công viên cảnh quan kênh đào dọc phố kênh đào. Kiến trúc ở tầng trệt và tầng 2 được thiết kế tao nhã và mang tính thương mại phục vụ nhịp sống đô thị. Đường nội bộ phía sau dẫn Chủ nhân Garden Court I về nhà, tại đây có sân trong với hoa lá xanh tươi, hồ cảnh… hình thành không gian riêng, tách khỏi phố mua sắm nhộp nhịp phía trước. Toàn bộ hành lang và sảnh chờ thang máy được bố trí bên trong sân vườn cảnh này để các chủ nhân đi ngang qua sân vườn cảnh trên đường về nhà có cảm giác yên bình, thư giãn và ấm cúng. Cách thiết kế này tạo cho chủ nhân vừa tận hưởng nhịp sống đô thị năng động, vừa tận hưởng mái ấm riêng tư, thanh bình”

Kiến trúc hướng đến thiên nhiên

Kiến trúc Garden Court 1 được phong cách thiết kế theo phong thái tân tiến, gồm 2 block ngay mặt tiền quốc lộ Tôn Dật Tiên cao 8-10 tầng, và 1 block cao 15 tầng hướng ra khu vui chơi giải trí công viên rộng khoảng chừng 10.000 mét vuông ở phía sau .

Thiết kế sáng tạo với hồ cảnh là điểm nhấn của sân trong, kết nối các block nhà tạo không gian mở, gió mát và ánh sáng. Những hoa viên ngay trong lòng kiến trúc ở tầng 6, 7 và 9 làm tăng diện tích không gian cây xanh đưa con người gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, sảnh vào sang trọng có hình oval được bao bọc hoàn toàn bằng kính và từ đây có thể nhìn thấy hồ cảnh đẹp mắt. Hành lang dẫn vào căn hộ được thiết kế bán lộ thiên để đón gió, ánh sáng tự nhiên.

Do đối lập khu vui chơi giải trí công viên cảnh sắc kênh đào và khu vui chơi giải trí công viên đô thị, nên kính là vật tư chính vừa để trang trí ngoại quan vừa bộc lộ sáng tạo độc đáo lan rộng ra tầm nhìn cảnh sắc khu vui chơi giải trí công viên như khu vườn trước nhà .

PMH áp dụng quy trình kinh doanh mới

PMH liên tục vận dụng phương pháp rút thăm chọn mua nhà. Ông Trương Quốc Hưng – Giám Đốc P.Tiếp Thị II PMH cho biết : “ Gần đây Open trào lưu đầu tư mạnh mua nhà ở, để giảm thiểu thực trạng này nhằm mục đích tương hỗ người có nhu yếu mua nhà thực sự, chúng tôi pháp luật mỗi người mua chỉ được quyền mua 1 căn, và người mua chỉ được chuyển nhượng ủy quyền khi đã nhận nhà. Toàn bộ thông tin dự án Bất Động Sản mới như Ngân sách chi tiêu, mặt phẳng, kiểu căn hộ cao cấp … được công bố trên những phương tiện thông tin đại chúng từ nhiều tuần trước ngày công bố để người mua tìm hiểu thêm trước khi quyết định hành động chuyển “ Tiền thành ý ” để tham gia bốc thăm trong buổi công bố. Giá bán đã cố định và thắt chặt, nên tuyệt nhiên không có sự đổi khác lên xuống không bình thường nào trong ngày đưa loại sản phẩm ra kinh doanh thương mại. Mục đích duy nhất chúng tôi vận dụng thức kinh doanh thương mại mới nhằm mục đích biết trước số lượng người mua sẽ đến trong ngày công bố để sẵn sàng chuẩn bị mặt phẳng nghênh tiếp, Giao hàng chu đáo cũng như tạo điều kiện kèm theo thuận tiện nhất để người có nhu yếu nhà ở thật sự có nhiều thời cơ hơn ”
Được biết, để tham gia buổi bốc thăm chọn căn hộ chung cư cao cấp Garden Court 1. Khách hàng cần chuyển khoản qua ngân hàng một số tiền ký quỹ tương tự 10 % trị giá căn nhà vào một thông tin tài khoản đóng của PMH tại ngân hàng nhà nước do PMH chỉ định. PMH không sử dụng số tiền này vào bất kỳ mục tiêu nào. Dựa trên list khách đã chuyển tiền, PMH mời khách đến tham gia buổi công bố dự án Bất Động Sản. Nếu thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, số tiền này trở thành tiền cọc mua nhà. Nếu thanh toán giao dịch không thành công xuất sắc, ngân hàng nhà nước sẽ chuyển trả số tiền lại cho người mua, cộng thêm phần lãi suất vay không kỳ hạn trong vòng 7 ngày thao tác sau ngày công bố .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *