Coco Garden Bay Hotel& Joy hút nhà đầu tư

Coco Garden Bay Hotel& Joy hút nhà đầu tư

Coco Garden Bay Hotel & Joy nằm trong tổ hợp Cocobay Đà Nẵng, đã chính thức được ra mắt trong ngày 22/9

Phối cảnh dự án Coco Garden Bay Hotel & Joy. Phối cảnh dự án Coco Garden Bay Hotel & Joy.

Coco Garden Bay Hotel & Joy nằm trong tổ hợp Cocobay Đà Nẵng, đã chính thức được ra mắt trong ngày 22/9, với mức giá từ 8 tỷ đồng. Đây là sản phẩm mới của dự án Cocobay được Phú Quý Land chính thức phân phối.

Nếu như nhà đầu tư chưa kịp đến với dự án Boutique Hotel vốn đã được bán hết sau khi ra mắt, thì Garden Bay Hotel & Joy sẽ là một cơ hội đầu tư. Với mức đầu tư từ 8 tỷ đồng, nhà đầu tư để có thể sở hữu căn shophouse và khách sạn mini 5 tầng, tiêu chuẩn 3 sao. Nhà đầu tư sẽ được sử dụng miễn phí 15 đêm/tòa/năm (tương đương 180 – 240 triệu/phòng/năm), được quy đổi trong cùng hệ thống Empire.

Ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ giải ngân 70% giá trị căn hộ, trong thời hạn cho vay tối đa 25 năm với lãi suất 6,99% năm đầu tiên.

Sau khi đã quyết định đầu tư vào Coco Garden Bay Hotel& Joy, khách hàng được chia 80% lợi nhuận sau thuế từ chương trình cho thuê Coco Garden Bay Hotel & Joy, tối thiểu 12%/giá bán/ năm x tỷ lệ % thanh toán giá trị Coco Garden Bay Hotel & Joy (Giá trị Garden Bay chưa gồm thuế giá trị gia tăng và kinh phí bảo trì).

Như vậy, nhà đầu tư có thể thu về ít nhất 760 triệu/năm kéo dài trong vòng 8 năm đầu tiên. Từ năm thứ 9, chủ đầu tư cam kết duy trì chia sẻ lợi nhuận 80:20 (khách hàng nhận 80%). Nhà đầu tư cũng được cam kết thuê lại trong vòng 20 năm.

Đơn vị quản lý và vận hành Coco Garden Bay Hotel & Joy là Naman Hospitality – đơn vị đã thành công với khu nghỉ dưỡng Naman Retreat.

Coco Garden Bay Hotel & Joy có thiết kế hiện đại, sang trọng, bao gồm 5 tòa, mỗi tòa lại được chia thành 8 căn, mỗi căn gồm có tầng 1 được thiết kế làm cửa hàng thương mại. các tầng 2,3,4,5 tiêu chuẩn khách sạn 3 sao.

Đặc biệt, so với các dự án “hàng xóm”, Coco Garden Bay Hotel & Joy có tầm nhìn đẹp, diện tích phủ xanh nhiều hơn, thể hiện ngay từ tên dự án – Garden: khu vực sân vườn, không gian xanh phù hợp khách hàng du lịch thích không gian yên tĩnh khác với khu Boutique Hotel phù hợp cho khách hàng thích không gian sôi động, nhộn nhịp.

Garden Bay nằm ở trung tâm của Cocobay nên được thừa hưởng tốt nhất các giá trị cốt lõi như gần siêu phố đi bộ, trải dài trên phố là hàng trăm điểm giải trí như nhà hàng, phố ẩm thực, quán café trong nhà, ngoài trời, bar, karaoke, Beauty Salon, các cửa hàng mua sắm….phục vụ 24/24 xuyên suốt ngày đêm, không gian hoạt động lớn đủ điều kiện để tổ chức các sự kiện, festival lớn nhỏ mang quy mô toàn cầu cho giới trẻ.

Thông tin chi tiết:

Phú Quý Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Cocobay tại Việt Nam
Tầng 1, Tòa C, Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0971 80 79 79
Website: Cocobay.info – phuquyland.net

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *