Click ngay: Giới thiệu tòa nhà FLC Lê Đức Thọ Nam Từ Liêm

FLC-Landmark-my-dinh

Giới thiệu tòa nhà FLC Lê Đức Thọ Nam Từ Liêm

1.Vị trí tòa nhà FLC Lê Đức Thọ

Tòa nhà FLC Lê Đức Thọ là tổ hợp văn phòng công ty – chung cư cao tầng nằm trên đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, gần với khu Đô thị Mỹ Đình II. Vị trí lô đất xây dựng Tòa nhà có ký hiệu 7.3 NB, thuộc bản đồ quy hoạch điều chỉnh chia lô số 4408.

 

Vị trí FLC Lê Đức Thọ trên bản đồ
Vị trí FLC Lê Đức Thọ trên bản đồ

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: Giới thiệu tòa nhà FLC Lê Đức Thọ Nam Từ Liêm

Vị trí FLC Lê Đức Thọ trên bản đồ

 

+ Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quy hoạch.

+ Phía Tây Bắc giáp khu tập thể Cục Cảnh sát và Viện nghiên cứu máy.

+ Phía Đông Nam giáp khu tái định cư.

+ Phía Tây Nam giáp khu đất làm công trình công cộng của thành phố.

Tòa nhà FLC Lê Đức Thọ tọa lạc ở cửa ngõ phía Tây thành phố, gần các trục đường lớn và thông với trục đường chính dẫn vào trung tâm thành phố. Vị trí đó rất thuận tiện cho việc giao lưu với các khu vực khác của thành phố và kết nối với các địa phương trong và ngoài nước.

Ngoài ra, tòa nhà FLC Lê Đức Thọ còn nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị Mỹ Đình II, với rất nhiều các khu, phân khu chức năng. Trong đó bao gồm Trường Đại học Thương Mại; Trường Đoàn Thị Điểm…..; Sân vận động Mỹ Đình; Rạp chiếu phim quốc gia , ….v.v… .Đây là địa điểm lý tưởng cho các mục đích văn phòng, sinh hoạt, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí…

2. Quy mô tòa nhà FLC Lê Đức Thọ

Tòa nhà FLC Lê Đức Thọ mang phong cách kiến trúc hiện đại; độc đáo; sự phối hợp màu sắc hài hòa; được kiến tạo bởi các vật liệu; thiết bị có tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt. Tòa nhà được chia thành 02 khối: khối nhà ở và khối văn phòng.

Tòa nhà FLC Lê Đức Thọ
Tòa nhà FLC Lê Đức Thọ

Khối văn phòng công ty gồm 5 phòng với thiết kế thoáng đãng; không gian rộng rãi; sáng sủa; cách phân chia văn phòng linh hoạt; đáp ứng mọi tổ chức; cá nhân với nhu cầu diện tích khác nhau. Tại tầng 1 có bố trí một nhà trẻ tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ gia đình sinh sống tại căn hộ chưng cư và khu vực xung quanh tòa nhà.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại là một điểm nổi bật của FLC Lê Đức Thọ: 10 thang máy tốc độ cao, 4 thang máy cho khu văn phòng và 6 thang máy cho khu dân sinh. Hệ thống điều hòa trung tâm, tầng hầm để xe rộng rãi; đường giao thông nội bộ trải nhựa. Các hệ thống điện; cấp thoát nước; điện thoại; viễn thông; truyền hình cáp… đều chạy ngầm vừa đảm bảo thẩm mỹ; vừa an toàn cho người sử dụng..

3. Tiện ích tòa nhà FLC Lê Đức Thọ

FLC Lê Đức Thọ
FLC Lê Đức Thọ

Tòa nhà sở hữu vị trí đắc địa giữa một hệ thống cơ sở hạ tầng như siêu thị, sân vận động, rạp chiếu phim, khu vực cây xanh, sân chơi… trở thành không gian sống lí tưởng để tận hưởng một cuộc sống hài hòa giữa làm việc, học tập và nghỉ ngơi, thư giãn.

FLC Lê Đức Thọ còn xây dựng trường mẫu giáo, sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, các khu thể dục thể thao, thư giãn, giải trí cùng vườn hoa, cây xanh… Bao quanh tòa nhà là một hệ thống giáo dục đồng bộ từ cấp tiểu học đến đại học. Đó là những địa chỉ giáo dục cần thiết trong sổ tay của các bậc phụ huynh luôn mong muốn có một nền giáo dục chất lượng cho con mình.

Tòa nhà FLC Lê Đức Thọ có máy phát điện riêng, hệ thống báo cháy hiệu quả, đường ống chuyển rác được sử dụng nguyên liệu chống cháy, hệ thống chuông thông báo đến từng hộ gia đình, camera giám sát cùng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, mẫn cán, đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/7 cho cuộc sống bình yên của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *