Tòa nhà FLC Landmark Tower | Ngõ 5 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm – Maison Office

FLC Landmark Tower là tổng hợp văn phòng cho thuê và nhà ở tọa lạc tại khu vực phía Tây Thành Phố Hà Nội, nơi đang có vận tốc tăng trưởng hạ tầng giao thông vận tải và đô thị nhanh gọn và vùng hạ tầng giao thông vận tải văn minh và đồng nhất, thuận tiện chuyển dời đến những đường cao tốc cũng như trở về khu TT và những vùng lân cận .
Với chất lượng dịch vụ tốt, tòa nhà là một trong những lựa chọn đáng chăm sóc khi tìm thuê văn phòng tại khu vực Nam Từ Liêm và phía Tây TP.HN .
Tìm hiểu thông tin tòa nhà và liên hệ Maison Office để nhận chi tiết cụ thể giá thuê, diện tích quy hoạnh trống update và được tương hỗ thuê nhanh gọn .

Vị trí và ưu điểm của FLC Landmark Tower

Có vị trí tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, gần các trục đường: Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Nguyễn Hoàng, đường vành đai 3, thuận tiện di chuyển đến tuyến Đại Lộ Thăng Long.

FLC Landmark Tower có vị trí thuận tiện giúp thuận tiện chuyển dời đến những khu vực khác của thành phố cũng như liên kết với những địa phương trong và ngoài nước .
Ngoài ra khu vực còn có lợi thế là khu mới đang tăng trưởng, hạ tầng đồng điệu và giao thông vận tải thuận tiện, ít xảy ra tắc đường so với những khu vực khác tại TP. Hà Nội .
văn phòng cho thuê FLC Landmark Tower 5 Lê Đức Thọ

Quy mô và thiết kế tòa nhà FLC Landmark

Được thiết kế xây dựng trên khu đất có diện tích quy hoạnh 4.408 mét vuông, FLC Landmark Tower có quy mô cao 30 tâng và 2 tầng hầm dưới đất .
Trong đó tầng 1/5 văn phòng cho thuê và 25 tầng còn lại làm nhà ở. Khu vực văn phòng và nhà ở được sắp xếp những lối đi riêng không liên quan gì đến nhau giúp bảo vệ hình ảnh và thuận tiện cho khách thuê và dân cư trong tòa nhà .
Văn phòng cho thuê có diện tích quy hoạnh linh động phân loại thành những mức từ 60 mét vuông, 90 mét vuông, 112 mét vuông, 200 +, 300 + … đến 700 mét vuông giúp tương thích với nhiều quy mô doanh nghiệp
Đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, văn phòng cho thuê tại tòa nhà FLC Landmark Tower được trang bị không thiếu những tiện ích văn phòng gồm có :

– 4 thang máy dành riêng cho 5 tầng khu văn phòng; khối căn hộ có 6 thang máy và có sảnh riêng.

– Hệ thống điều hòa TT bảo vệ không khí mát đều trong văn phòng, – Điều hòa thông gió : Theo TCVN – .
– Hệ thống phát hiện và báo cháy bảo vệ tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy .
– Máy phát điện dự trữ : 380 / 220V-1250 KVA
– Hệ thống chống sét cho khu công trình bằng mạng lưới hệ thống kim thu sét tia tiên đạo phát xạ sớm
– Tòa nhà có mạng lưới hệ thống camera theo dõi, bảo mật an ninh 24/76 .
Ngoài ra tòa nhà còn có tầng hầm dưới đất để xe thoáng đãng, đường giao thông vận tải nội bộ trải nhựa, Tầng 1 là sảnh văn phòng – lễ tân và khu dịch vụ café – ẩm thực ăn uống và những tiện ích khác, ship hàng nhu yếu tiện ích của người mua .

Giá thuê văn phòng tại FLC Landmark Tower

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà FLC Landmark Tower trong khoảng: $11 – $14/m2/tháng

– Với cơ sở dữ liệu văn phòng sẵn có, được cập nhật thường xuyên với chủ tòa nhà từ bộ phận chuyên trách, Maison Office sẽ gửi tới khách hàng báo cáo “So sánh chi phí” đầy đủ thông tin, đảm bảo tính minh bạch và chính xác

– Giá thuê văn phòng hoàn toàn có thể đổi khác, nhờ vào vào thời gian, diện tích quy hoạnh thuê của người mua .
Không chỉ trình làng vừa đủ những lựa chọn tương thích nhất, Maison Office sẽ sát cánh xuyên suốt cùng người mua trong quy trình đàm phán giá và những pháp luật thương mại cho thuê tại tòa nhà .
Liên hệ Maison Office để nhận cụ thể giá thuê, diện tích quy hoạnh trống và những ưu đãi khách thuê của tòa văn phòng FLC Landmark Tower và được trình làng thêm khá đầy đủ những tòa nhà đang cho thuê văn phòng tại TP. Hà Nội giúp công ty Bạn nhanh gọn nhất tìm thuê được văn phòng tương thích, cung ứng tối đa nhu yếu sử dụng .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *