Chung Cư FLC Đại Mỗ |【 5 Sự Thật Về FLC Garden City】

THIẾT KẾ MẶT BẰNG FLC ĐẠI MỖ

Chung cư FLC Garden City được thiết kế theo phong cách hiện đại, sáng tạo và độc đáo trong từng căn hộ. Là 1 trong những đơn vị có tư duy thiết kế đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam, Tổng công ty tư vấn xây dựng VNCC đã mang đến cho cư dân 1 dự án với những căn hộ hết sức đa dạng về diện tích, mẫu mã và lối thiết kế độc đáo. Điều này giúp cho việc bố trí các căn hộ trên cùng 1 mặt sàn trở nên hợp lý hơn bao giờ hết.

MẶT BẰNG TÒA HH1 FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ

Chung cư FLC Garden City Đại Mỗ là tòa nhà nằm trong quy hoạch được thiết kế xây dựng dành cho đối tượng người tiêu dùng thu nhập thấp. Tuy nhiên, chủ góp vốn đầu tư đã mở màn tiến hành xây đắp cùng với 2 tòa HH2 và HH3 với chất lượng thương mại, hạng sang từ những năm năm nay – 2017. Chính thế cho nên, tòa nhà HH01 FLC Garden City cũng chiếm hữu phong cách thiết kế rất độc lạ và mưu trí .

THIẾT KẾ CHI TIẾT CĂN HỘ TÒA HH1 FLC ĐẠI MỖ

MẶT BẰNG TÒA HH2 FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ

Hiện tại Chung cư FLC Garden Đại Mỗ Tây Mỗ đã chính thức bàn giao 2 tòa HH2 và HH3. Chính vì vậy quý khách hàng cần mua căn hộ tại đây có thể mua thông qua hình thức chuyển nhượng. Tất cả các căn hộ tại 2 tòa này đã được bàn giao.

Mặt bằng tòa HH02 FLC Garden City

MẶT BẰNG TÒA HH3 FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ

Tòa HH03 FLC Đại Mỗ sở bao gồm 2 tòa tháp. Chính vì vậy thiết kế sẽ khác hơn so với các tòa còn lại.

Mặt bằng tòa HH03 FLC Garden City

MẶT BẰNG TÒA HH4 FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ

Tòa HH4 FLC Đại Mỗ được phong cách thiết kế khá mưu trí và phát minh sáng tạo. Với những nhà ở diện tích quy hoạnh giao động từ 49-74 m. Với phong cách thiết kế 2 ngủ 1 vệ sinh và 2 ngủ 2 vệ sinh. Quý khách hàng sẽ thuận tiện lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp tương thích với kinh tế tài chính của mái ấm gia đình. Hiện tòa HH4 cũng đang được mở bán song song cùng với tòa HH1 với mức giá rất mê hoặc. Liên hệ trực tiếp để được tương hỗ .Mặt bằng tòa HH4 FLC Đại Mỗ

THIẾT KẾ CHI TIẾT CĂN HỘ TÒA HH4 FLC GARDEN CITY

Tất cả các căn hộ tại tòa HH4 FLC Đại Mỗ đều sở hữu tầm view cực rộng bởi phòng khách được đặt ngay tại ban công của căn hộ. Điều này cũng đảm bảo cho tất cả chi tiết trong căn hộ đều được nhận ánh sáng tự nhiên hắt vào. Với cách thiết kế như thế sẽ giúp cho bố cục căn hộ trở nên hài hòa và phù hợp hơn.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *