FLC Eco House – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án FLC Eco House

FLC Ecohouse Long Biên được triển khai theo mô hình nhà phố liền kề tích hợp tiện nghi hiện đại tại Sài Đồng, Long Biên với quy mô gồm 110 căn hộ hiện đại, bố trí hài hòa với hệ thống cây xanh, cảnh quan mang “Concept vườn” vô cùng ấn tượng được tư vấn bởi hai thương hiệu CPG (Singapore) và West Green Design (Canada). Với sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư FLC, dự án FLC Ecohouse Long Biên hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian sống xanh, trong lành nhưng vẫn đẳng cấp giữa lòng thủ đô.

– Tên dự án: FLC Eco House
– Vị trí: số 24, ngõ 64 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
– Chủ đầu tư: Tập Đoàn FLC và CEMACO HANOI
– Tổng diện tích khu đất: 15.801m2
– Đất xây dựng nhà trẻ: 904m2
– Đất nhà liền kề: 9.210m2 (4 tầng)
– Đất sân, đường giao thông nội bộ: 4.313m2
– Diện tích công viên cây xanh: 779m2
– Mật độ xây dựng: 43,6%

Phối cảnh dự án FLC Eco House Sài Đồng Long Biên
Phối cảnh dự án FLC Eco House

 

Vị trí – Hạ tầng FLC Eco House

Vị trí FLC Eco House

FLC Eco House tọa lạc tại số 24, ngõ 64 Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội.

Vị trí dự án FLC Eco House trên bản đồ
Vị trí dự án FLC Eco House

Hạ tầng FLC Eco House

Khu nhà Liền kề FLC Eco House tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích với các chức năng khác nhau, đảm bảo phục vụ tốt cho các chủ nhân tại dự án với công viên cây xanh, trung tâm chăm sóc sức khỏe (khu Gym, Spa), sân vườn, trung tâm mua sắm, nhà hàng… 

Khu vui chơi dành cho trẻ em tại FLC Eco House
Khu vui chơi dành cho trẻ em

Bên cạnh đó, với vị trí đẹp, chỉ cách Hồ Gươm chưa đầy 5km, dự án đem đến kết nối linh hoạt cho cư dân tới các khu vực trọng điểm của Hà Nội thông qua hệ thống giao thông hiện đại:  

– Aeon Mall Long Biên
– TTTM Vincom Long Biên
– Savico Long Biên
– Sân bay Gia Lâm
– Khu đô thị Vinhomes Riverside
– Sân Golf Long Biên
– Trường tiểu học Sài Đồng
– Bệnh viện Vinmec
– Trường THCS Sài Đồng

Thiết kế – Mặt bằng FLC Eco House

Sơ đồ toàn diện và tổng thể FLC Eco House

Chủ đầu tư FLC Eco House

Được cổ phần hóa năm 2008, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là sự kết hợp hiệu quả của các đối tác mạnh, đầy tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và tài chính.

Sự ra đời của FLC là tâm huyết và nỗ lực hết mình của các cổ đông sáng lập và thành viên hội đồng quản trị, với quyết tâm xây dựng một công ty Việt mang đẳng cấp quốc tế. Bước đi ban đầu là sàn giao dịch bất động sản, tư vấn đầu tư, và tư vấn tài chính doanh nghiệp, hiện FLC đang bắt đầu triển khai hoạt động đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Định hướng phát triển của FLC là trở thành một công ty mạnh và năng động, lấy hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính và khai thác khoáng sản làm trọng điểm. Để thực hiện được mục tiêu này, FLC đã và đang tập trung đầu tư vào các cơ hội tăng trưởng đa dạng, tận dụng lợi thế và sức mạnh của các đơn vị thành viên; tạo nguồn cung cổ phiếu chất lượng cao cho thị trường chứng khoán; kết nối với các nhà đầu tư nước ngoài để tăng cường và đa dạng hoá năng lực; cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước; phát triển nguồn nhân lực thông qua việc xây dựng một môi trường làm việc năng động với những cơ hội phát triển cho từng cá nhân; hoàn thiện các sản phẩm – dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đặt nền tẳng cho sự phát triển bền vững.

Song song với việc hoạt động và phát triển vị thế tại thị trường nội địa, FLC sẽ hướng tới thị trường quốc tế và đặt mục tiêu xây dựng mối quan hệ, hợp tác bền vững với các đối tác nước ngoài.

Động lực của FLC là phát huy yếu tố con người, đặt con người vào vị trí trung tâm, doanh nghiệp làm môi trường để con người phát huy tài năng sáng tạo, xây dựng và đào tạo đội ngũ làm việc có hiệu quả, khẳng định phong cách văn hoá doanh nghiệp FLC; nỗ lực xây dựng FLC trở thành một tập đoàn lớn và chủ đạo trên thị trường trong nước và có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *