Dự án FLC Ecohouse Thanh Hóa – FLC Complex Thanh Hóa

FLC Ecohouse Thanh Hóa – đòn bẩy bất động sản xứ Thanh

Với quy hoạch đồng bộ, khu biệt thự liền kề FLC Ecohouse Thanh Hoá được chủ đầu tư kỳ vọng là đòn bẩy trên thị trường bất động sản khu vực Bắc Trung bộ.

Nằm tại phía Nam thành phố, FLC Ecohouse Thanh Hóa gồm những lô đất biệt thự cao cấp liền kề

Tổng quan dự án:

FLC ecohouse

Khu nhà ở hỗn hợp FLC Ecohouse Thanh Hóa tọa lạc tại p. Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa với tổng mức góp vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng .
FLC Ecohouse Thanh Hóa có diện tích quy hoạnh sử dụng đất 16.022,5 mét vuông, diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng 7.200 mét vuông, nằm tại Lô C4 – C5 thuộc KĐT Nam thành phố Thanh Hoá, mặt đường ngã ba Voi – Sầm Sơn, một tuyến đường huyết mạch nối TT thành phố với Thành phố biển biển Sầm Sơn, phong cách thiết kế mặt phẳng cắt đường 50 m, quy mô 8 làn xe cùng những trục đường xung quanh có mặt cắt 25 m .

Vị trí đắc địa

Tiếp giáp với khu tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hoá .
Đối diện Mường Thanh Hotel .
Đối diện nhà ở HUD4
Nằm trên mặt đường Đại Lộ Võ Nguyên Giáp. Giáp chợ Việt Lào .

🔸 Cách bệnh viện tỉnh 500 m, cách tượng đài Lê Lợi chỉ 3 km. Tiếp giáp những trường Cao đẳng, Đại học lớn .
🔸 Nhờ đó, dự án Bất Động Sản không chỉ hưởng lợi từ vị trí đắc địa, quý phái và có giá trị Bất Động Sản Nhà Đất cao, mà còn thừa kế được quyền lợi từ hạ tầng văn minh và khuynh hướng tăng trưởng của TP Thanh Hóa trong tương lai. Với vị trí vô cùng đắc địa, FLC Ecohouse Thanh Hóa là lựa chọn thích hợp và sáng suốt cho những nhà đầu tư .
Hiện dự án Bất Động Sản đang mở bán đất liền kề với diện tích quy hoạnh từ 77,5 mét vuông là đất liền kề, 132,3 mét vuông là đất biệt thự cao cấp .

Quy mô dự án

Bao gồm: Gần 150 căn Biệt Thự và Liền Kề.

Mỗi căn có diện tích quy hoạnh từ : 77,5 mét vuông, 80 mét vuông, 132 mét vuông, 142 mét vuông .
Chiều cao thiết kế xây dựng là 4,5 tầng, phong cách thiết kế sang chảnh, quý phái mang phong thái Châu Âu .

Lợi thế dự án

Lợi thế lớn nhất của dự án Bất Động Sản là vị thế duy nhất. Đây là dự án Bất Động Sản tiên phong phân phối những lô đất liền kề và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang thấp tầng. FLC Ecohouse Thanh Hóa được phong cách thiết kế mặt phẳng cắt đường 50 m, quy mô 8 làn xe cùng những trục đường xung quanh có mặt cắt 25 m. Khu đất của dự án Bất Động Sản được quy hoạch đồng điệu và trong tương lai gần sẽ là một vùng tăng trưởng sầm uất bậc nhất tại Thanh Hóa .
” Nằm trên vị trí ngã ba Voi – Sầm Sơn, tuyến đường huyết mạch nối TT thành phố với thành phố biển Sầm Sơn, FLC Ecohouse Thanh Hóa là khu đất có tiềm năng rất lớn để kinh doanh thương mại. Chính cho nên vì thế khu đất này được không ít doanh nghiệp lớn để mắt “, chủ góp vốn đầu tư cho biết .

FLC

Trước sự ồ ạt góp vốn đầu tư vào bất động sản và thị trường kinh doanh thương mại phía Nam thành phố, dự án Bất Động Sản FLC Ecohouse Thanh Hóa được chủ góp vốn đầu tư kỳ vọng sẽ trở thành ” mảnh đất vàng ” bởi có tiềm năng tăng giá cao .
Ngoài để ở, những chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê kinh doanh thương mại, mở những showroom bán hàng hoặc văn phòng đại diện thay mặt. Những chủ sở hữu tiên phong của những lô đất tại đây sẽ được hưởng doanh thu từ việc chênh lệch giá trong tương lai .

Một số hình ảnh dự án

FLC thanh hoa

FLC than hoa

FLC thanh hoa

FLC thanh hoa

Theo FLC, với những lợi thế sẵn có, FLC Ecohouse Thanh Hóa sẽ là một trong những điểm góp vốn đầu tư bất động sản trọng điểm không chỉ tại thành phố Thanh Hóa mà cả khu vực Bắc Trung bộ thời hạn tới .
Đến với FLC Ecohouse Thanh Hóa là một sự lựa chọn đúng đắn !

Hà Mai
(Tổng hợp)

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *