Tòa nhà Fideco Building Phùng Khắc Khoan – Cho thuê văn phòng Hạng C

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Fideco Building chiếm hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Phùng Khắc Khoan, đang là lựa chọn thuê văn phòng Q. 1 được rất nhiều người mua / doanh nghiệp chăm sóc. Với những doanh nghiệp đang tìm kiếm một khoảng trống văn phòng hiện địa, sang trọng và quý phái để tăng cấp hình ảnh văn phòng của mình trong mắt đối tác chiến lược, người mua thì đây chính là lựa chọn hoàn toàn có thể phân phối nhu yếu, bảo vệ về mức giá tương thích, diện tích quy hoạnh thuê văn phòng linh động .
Tòa văn phòng Fideco Building có quy mô 6 tầng cao, 2 tầng hầm dưới đất và 1 tầng trệt, đây không phải quy mô lớn so với những tòa văn phòng đang cho thuê trên thị trường, tuy nhiên, tòa nhà lại bảo vệ một khoảng trống văn phòng văn minh, hạng sang theo đúng tiêu chuẩn hạng C. Tầng trệt của tòa nhà được sắp xếp quầy lễ tân nhã nhặn, có bảo vệ Open, đặt ở vị trí dễ nhìn, vì vậy thuận tiện đem tới cho người mua cảm nhận về một khoảng trống văn phòng tân tiến, chuyên nghiệp, đáng tin cậy ngay từ hình ảnh tiên phong. Đặt văn phòng tại những tòa văn phòng chuyên nghiệp như vậy, thuận tiện mang đến niềm tin của người mua, đối tác chiến lược về kinh tế tài chính của doanh nghiệp .
Bên cạnh đó, tòa nhà Fideco Building chiếm hữu mạng lưới hệ thống kỹ thuật văn minh, tân tiến, bảo vệ cho việc hoạt động giải trí của doanh nghiệp luôn được liên tục : 4 thang máy vận tốc cao, điều hòa âm trần, camera giám sát 24/7, phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, Internet vận tốc cao, … cùng những dịch vụ hạng sang, bảo vệ một khoảng trống văn phòng hoạt động giải trí tân tiến, chuyên nghiệp .

Hiện nay, tòa nhà đang có mức giá thuê niêm yết 15$/m2, phí dịch vụ 2$/m2, đây là mức giá cạnh tranh so với các tòa văn phòng đang cho thuê trong cùng khu vực quận 1.

Vị trí tòa văn phòng Fideco Building Phùng Khắc Khoan

Phùng Khắc Khoan là tuyến đường huyết mạch thuộc Q. 1, khu vực có vận tốc tăng trưởng kinh tế tài chính vô cùng tốt, được xem là TT kinh tế tài chính, kinh tế tài chính, tăng trưởng đồng đều cả về văn hóa truyền thống, chính trị, gần với nhiều những điểm đi dạo, vui chơi, có tính hình tượng của thành phố Hồ Chí Minh. Chính cho nên vì thế, tòa nhà Fideco Building được luôn có hiệu suất thuê văn phòng phòng đạt trên 90 % .

  • Nằm gần ngã 3 Phùng Khắc Khoan – Điện Biên Phủ, lưu thông thuận lợi sang quận 10, quận 2, quận 3 và quận 4
  • Cách nhà hát Bến Thành 600m
  • Cách tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ 700m

Nếu hành khách có nhu yếu tìm thuê văn phòng, vui vẻ liên hệ với chúng tôi theo

  • Website :https://listbds.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/officespace.vn/
  • Hotline: 0969 017 557
  • Địa chỉ: Toà nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *