Fafilm – VNT Tower – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Fafilm – VNT Tower

Fafilm – VNT Tower tọa lạc tại 19 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa, ngay tại ngã tư sở, giao lộ đường Nguyễn Trãi và đường Trường Chinh; gần các trường đại học, bệnh viện và các trung tâm thương mại như: Royal City, Pico Mall, Mipec Tower…

Dự án do công ty VNT thuộc Tập đoàn Đại Dương ( OceanGroup – OceanBank ) làm chủ góp vốn đầu tư. Dự án nằm ở vị trí TT, chỉ mất 10 phút lái xe vào TT thành phố và mất 5 phút để tới những TT thương mại lớn như Parkson, Pico ; gần những trường ĐH lớn ở TP. Hà Nội như trường ĐH Thủy Lợi, ĐH Quốc gia, ĐH Ngoại ngữ và những khu đi dạo vui chơi như rạp chiếu phim, nhà hàng quán ăn, cafe …. Khu ngã tư sở là một trong những khu kinh doanh thương mại sầm uất và năng động nhất ở Thành Phố Hà Nội và việc ‘ định cư ’ tại VNT Nguyễn Trãi sẽ mang lại một đời sống thực sự thuận tiện và thuận tiện cho những mái ấm gia đình .Tổ hợp Fafilm – VNT Tower Nguyễn Trãi cung ứng 3.500 mét vuông diện tích quy hoạnh hoạt động và sinh hoạt văn hóa truyền thống hội đồng, 14.655 mét vuông nhà ở căn hộ chung cư cao cấp, 3.923 mét vuông nhà vườn và 5.835 mét vuông diện tích quy hoạnh văn phòng, nhà hàng siêu thị. Tổ hợp gồm khối tòa nhà dịch vụ với rạp chiếu phim và những dịch vụ hội đồng như hồ bơi, khu thể thao, khu hoạt động và sinh hoạt văn hóa truyền thống … ; khối TT thương mại, văn phòng từ tầng 1 đến 4. Từ tầng 5 đến 27 là khu căn hộ chung cư cao cấp để ở với diện tích quy hoạnh tương thích từ 96-120 mét vuông .

Tòa nhà 4 tầng gồm được bố trí như sau: Tầng trệt có diện tích 765m2 dùng làm gara; tầng 2 có diện tích 717m2 là khu văn hóa, thể thao, hồ bơi; tầng 3 và tầng 4 có tổng diện tích sàn 1.434m2 gồm 3 rạp chiếu phim.

Tòa nhà 27 tầng gồm TT thương mại và nhà ở nhà ở. Khu TT thương mại và dịch vụ được bố trì từ tầng 1 đến tầng 4. Văn phòng cho thuê được sắp xếp từ tầng 5 – tầng 6. Khu căn hộ chung cư cao cấp được sắp xếp ở những tầng trên gồm 116 căn có diện tích quy hoạnh từ 90-223, 5 mét vuông. Ngoài ra, còn có 2 tầng hầm đỗ xe .

phối cảnh dự án Fafilm - VNT Tower
Phối cảnh dự án Fafilm – VNT Tower

Vị trí – Hạ tầng Fafilm – VNT Tower

Vị trí Fafilm – VNT Tower

Dự án Fafilm – VNT Tower nằm tại số 19, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Dự án có phía Bắc tiếp giáp đường Nguyễn Trãi, phía Đông giap đường Trường Chinh, Tây và Nam giáp cụm dân cư phường Khương Trung.

vị trí dự án
Vị trí dự án Fafilm – VNT Tower

Hạ tầng Fafilm – VNT Tower

VNT Tower sở hữu 1 địa thế rất đẹp ngay tại ngã tư sở – nơi giao cắt giữa phố Trường Chinh và Nguyễn Trãi và cũng là nơi tập trung nhiều trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại và các khu đô thị đô náo nhiệt nhất Hà Nội.

Dự án tạo ra một phong cách thiết kế văn hóa truyền thống – cụm rạp chiếu phim tân tiến gắn liền với TT shopping, vui chơi tổng hợp, góp thêm phần nâng cao đời sống văn hóa truyền thống niềm tin cho nhân dân trong khu vực. Tổ hợp gồm có một tòa nhà nhà hàng, văn phòng, căn hộ chung cư cao cấp cao 27 tầng ; một tòa nhà rạp chiếu phim cao 4 tầng và 11 căn nhà vườn cao 5 tầng .

Fafilm – VNT Tower có 295m2 diện tích sinh hoạt động đồng; 23.000m2 diện tích sử dụng nhà ở chung cư; 3.700m2 diện tích nhà vườn; 2000m2 diện tích văn phòng, và 1.600m2 diện tích siêu thị. VNT Tower có thiết kế gọn gàng với 6-8 căn hộ 1 sàn, các căn hộ có diện tích vừa phải từ 96-210m2. 

rạp chiếu phim
Rạp chiếu phim được thiết kế hiện đại

Cư dân của VNT Tower sẽ được tận hưởng một đời sống thuận tiện nhất, sung túc nhất với khá đầy đủ những dịch vụ trong nửa đường kính 2 km như những phố thương mại, TT thương mại, bệnh viện, phòng khám, ngân hàng nhà nước, nhà hàng quán ăn, nhà hàng … Ngoài ra, dân cư còn được được tận hưởng đời sống ý thức với nghệ thuật và thẩm mỹ trong rạp chiếu phim ngay tại khu vực .

Thiết kế – Mặt bằng Fafilm – VNT Tower

Sơ đồ toàn diện và tổng thể Fafilm – VNT Tower

Chủ đầu tư Fafilm – VNT Tower

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103017634 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 31/05/2007 thay đổi lần 5 ngày 23/12/2009.

Tập đoàn Đại Dương là đơn vị hạch toán độc lập, tự chịu trách nhiệm đối với các khoản nợ trong phạm vi vốn góp, tự chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh, hoạt động vì lợi ích công ty.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Bên cạnh tiềm năng trở thành Tập đoàn kinh tế tài chính đa ngành số 1 tại Nước Ta, Tập đoàn Đại Dương còn nỗ lực hết mình vươn ra quốc tế với nền tảng hoạt động giải trí bền vững và kiên cố .

Xây dựng lợi thế cạnh tranh thông qua cam kết của từng cá nhân, thành viên trong tập đoàn bằng cách tạo ra và thúc đẩy sự sáng tạo, tinh thần tiên phong và tận tâm để phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất.

Vận dụng kinh nghiệm tay nghề và năng lượng kinh tế tài chính vững mạnh khai thác những tiềm năng kinh tế tài chính cũng như thời cơ giao thương mua bán, nhằm mục đích mang lại cho người mua, đối tác chiến lược, cổ đông và địa phương nơi tập đoàn lớn hoạt động giải trí những giá trị, hiệu quả tuyệt vời nhất, thôi thúc sự tăng trưởng kinh tế tài chính và tân tiến của hội đồng .

Là một tổ chức mà người lao động muốn lựa chọn để làm việc vì luôn được tạo điều kiện học tập và phát triển, phát huy hết khả năng và năng lực. 
 

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *